ซีรีย์เกาหลี The Heirs

Latest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 18-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 18-1 ซับไทย ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 18-1 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs เป็น เรื่องราวของ นักเรียนเกรดพิเศษ ซึ่งพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดี เพราะพวกเค้ามากจากครอบครัวที่ร่ำรวยอันดับต้นๆของเกาหลี ไม่มีอะไรที่เค้าอยากได้แล้วไม่เคยได้ ยกเว้น อิสระในชีวิตตัวเอง Kim Tan (Lee Min Ho) เป็นทายาทของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถูกส่งไปเรียนต่อที่อเมริกา คนภายนอกอาจจะดูว่ามันเป็นชีวิตที่สุดหรูแต่ Kim Tan (Lee Min Ho) คิดว่าตัวเองถูกพี่ชายเนรเทศให้ไปไกลๆ  Kim Won (Choi Jin Hyuk) พี่ชายของ Kim Tan (Lee Min Ho) ชายหนุ่มที่ทั้งวันมีแต่เรื่องงาน เมื่อ Kim Tan (Lee Min Ho) อยู่ที่อเมริกา เค้าก็ได้ใช้ชีวิตอย่างลูกคนรวยทั่วๆไป แต่แล้ววันหนึ่งเค้าก็ได้ไปเดินชนกับหญิงสาว Cha Eun… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 15-2 ซับไทย ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 15-2 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs เป็น เรื่องราวของ นักเรียนเกรดพิเศษ ซึ่งพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดี เพราะพวกเค้ามากจากครอบครัวที่ร่ำรวยอันดับต้นๆของเกาหลี ไม่มีอะไรที่เค้าอยากได้แล้วไม่เคยได้ ยกเว้น อิสระในชีวิตตัวเอง Kim Tan (Lee Min Ho) เป็นทายาทของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถูกส่งไปเรียนต่อที่อเมริกา คนภายนอกอาจจะดูว่ามันเป็นชีวิตที่สุดหรูแต่ Kim Tan (Lee Min Ho) คิดว่าตัวเองถูกพี่ชายเนรเทศให้ไปไกลๆ  Kim Won (Choi Jin Hyuk) พี่ชายของ Kim Tan (Lee Min Ho) ชายหนุ่มที่ทั้งวันมีแต่เรื่องงาน เมื่อ Kim Tan (Lee Min Ho) อยู่ที่อเมริกา เค้าก็ได้ใช้ชีวิตอย่างลูกคนรวยทั่วๆไป แต่แล้ววันหนึ่งเค้าก็ได้ไปเดินชนกับหญิงสาว Cha Eun… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 15-1 ซับไทย ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 15-1 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs เป็น เรื่องราวของ นักเรียนเกรดพิเศษ ซึ่งพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดี เพราะพวกเค้ามากจากครอบครัวที่ร่ำรวยอันดับต้นๆของเกาหลี ไม่มีอะไรที่เค้าอยากได้แล้วไม่เคยได้ ยกเว้น อิสระในชีวิตตัวเอง Kim Tan (Lee Min Ho) เป็นทายาทของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถูกส่งไปเรียนต่อที่อเมริกา คนภายนอกอาจจะดูว่ามันเป็นชีวิตที่สุดหรูแต่ Kim Tan (Lee Min Ho) คิดว่าตัวเองถูกพี่ชายเนรเทศให้ไปไกลๆ  Kim Won (Choi Jin Hyuk) พี่ชายของ Kim Tan (Lee Min Ho) ชายหนุ่มที่ทั้งวันมีแต่เรื่องงาน เมื่อ Kim Tan (Lee Min Ho) อยู่ที่อเมริกา เค้าก็ได้ใช้ชีวิตอย่างลูกคนรวยทั่วๆไป แต่แล้ววันหนึ่งเค้าก็ได้ไปเดินชนกับหญิงสาว Cha Eun… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 14 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 14 ซับไทย ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 14 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs เป็น เรื่องราวของ นักเรียนเกรดพิเศษ ซึ่งพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดี เพราะพวกเค้ามากจากครอบครัวที่ร่ำรวยอันดับต้นๆของเกาหลี ไม่มีอะไรที่เค้าอยากได้แล้วไม่เคยได้ ยกเว้น อิสระในชีวิตตัวเอง Kim Tan (Lee Min Ho) เป็นทายาทของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถูกส่งไปเรียนต่อที่อเมริกา คนภายนอกอาจจะดูว่ามันเป็นชีวิตที่สุดหรูแต่ Kim Tan (Lee Min Ho) คิดว่าตัวเองถูกพี่ชายเนรเทศให้ไปไกลๆ  Kim Won (Choi Jin Hyuk) พี่ชายของ Kim Tan (Lee Min Ho) ชายหนุ่มที่ทั้งวันมีแต่เรื่องงาน เมื่อ Kim Tan (Lee Min Ho) อยู่ที่อเมริกา เค้าก็ได้ใช้ชีวิตอย่างลูกคนรวยทั่วๆไป แต่แล้ววันหนึ่งเค้าก็ได้ไปเดินชนกับหญิงสาว Cha Eun… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 12-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs ตอนที่ 12-2 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี The Heirs เป็น เรื่องราวของ นักเรียนเกรดพิเศษ ซึ่งพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างดี เพราะพวกเค้ามากจากครอบครัวที่ร่ำรวยอันดับต้นๆของเกาหลี ไม่มีอะไรที่เค้าอยากได้แล้วไม่เคยได้ ยกเว้น อิสระในชีวิตตัวเอง Kim Tan (Lee Min Ho) เป็นทายาทของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ถูกส่งไปเรียนต่อที่อเมริกา คนภายนอกอาจจะดูว่ามันเป็นชีวิตที่สุดหรูแต่ Kim Tan (Lee Min Ho) คิดว่าตัวเองถูกพี่ชายเนรเทศให้ไปไกลๆ  Kim Won (Choi Jin Hyuk) พี่ชายของ Kim Tan (Lee Min Ho) ชายหนุ่มที่ทั้งวันมีแต่เรื่องงาน เมื่อ Kim Tan (Lee Min Ho) อยู่ที่อเมริกา เค้าก็ได้ใช้ชีวิตอย่างลูกคนรวยทั่วๆไป แต่แล้ววันหนึ่งเค้าก็ได้ไปเดินชนกับหญิงสาว Cha Eun Sang (Park Shin Hye) ผู้ที่เดินทางมาจากเกาหลีเพื่อมาตามหาพี่สาว Kim Tan (Lee… Read more »