ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the StarsLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 21-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 21-2 ซับไทย ตอนจบ ซี รี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars เป็นเรื่องราวของหนุ่ม Do Min Joon (Kim Soo Hyun) ที่มาเยือนโลกตั้งแต่สมัยโชซอน เขามีลักษณะพิเศษ ทั้งด้านหน้าตาและความสามารถ ความโดดเด่นอันนี้เองที่ทำให้เค้าดูถูกมนุษย์ที่ไร้ความสามารถ  แต่เมื่อมาถึงโลกในยุคปัจจุบัน เขาได้ตกหลุมรักกับนักแสดงหญิง Cheon Song-Yi(Jeon Ji Hyun) เรื่องราวจะวุ่นขนาดไหน แล้วหนุ่มเอเลี่ยนของเราจะพิชิตใจสาวสวยได้หรือไม่ ติดตามในซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 21-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 21-1 ซับไทย ซี รี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars เป็นเรื่องราวของหนุ่ม Do Min Joon (Kim Soo Hyun) ที่มาเยือนโลกตั้งแต่สมัยโชซอน เขามีลักษณะพิเศษ ทั้งด้านหน้าตาและความสามารถ ความโดดเด่นอันนี้เองที่ทำให้เค้าดูถูกมนุษย์ที่ไร้ความสามารถ  แต่เมื่อมาถึงโลกในยุคปัจจุบัน เขาได้ตกหลุมรักกับนักแสดงหญิง Cheon Song-Yi(Jeon Ji Hyun) เรื่องราวจะวุ่นขนาดไหน แล้วหนุ่มเอเลี่ยนของเราจะพิชิตใจสาวสวยได้หรือไม่ ติดตามในซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 20-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 20-2 ซับไทย ซี รี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars เป็นเรื่องราวของหนุ่ม Do Min Joon (Kim Soo Hyun) ที่มาเยือนโลกตั้งแต่สมัยโชซอน เขามีลักษณะพิเศษ ทั้งด้านหน้าตาและความสามารถ ความโดดเด่นอันนี้เองที่ทำให้เค้าดูถูกมนุษย์ที่ไร้ความสามารถ  แต่เมื่อมาถึงโลกในยุคปัจจุบัน เขาได้ตกหลุมรักกับนักแสดงหญิง Cheon Song-Yi(Jeon Ji Hyun) เรื่องราวจะวุ่นขนาดไหน แล้วหนุ่มเอเลี่ยนของเราจะพิชิตใจสาวสวยได้หรือไม่ ติดตามในซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 20-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 20-1 ซับไทย ซี รี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars เป็นเรื่องราวของหนุ่ม Do Min Joon (Kim Soo Hyun) ที่มาเยือนโลกตั้งแต่สมัยโชซอน เขามีลักษณะพิเศษ ทั้งด้านหน้าตาและความสามารถ ความโดดเด่นอันนี้เองที่ทำให้เค้าดูถูกมนุษย์ที่ไร้ความสามารถ  แต่เมื่อมาถึงโลกในยุคปัจจุบัน เขาได้ตกหลุมรักกับนักแสดงหญิง Cheon Song-Yi(Jeon Ji Hyun) เรื่องราวจะวุ่นขนาดไหน แล้วหนุ่มเอเลี่ยนของเราจะพิชิตใจสาวสวยได้หรือไม่ ติดตามในซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 19-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars ตอนที่ 19-2 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars เป็นเรื่องราวของหนุ่ม Do Min Joon (Kim Soo Hyun) ที่มาเยือนโลกตั้งแต่สมัยโชซอน เขามีลักษณะพิเศษ ทั้งด้านหน้าตาและความสามารถ ความโดดเด่นอันนี้เองที่ทำให้เค้าดูถูกมนุษย์ที่ไร้ความสามารถ  แต่เมื่อมาถึงโลกในยุคปัจจุบัน เขาได้ตกหลุมรักกับนักแสดงหญิง Cheon Song-Yi(Jeon Ji Hyun) เรื่องราวจะวุ่นขนาดไหน แล้วหนุ่มเอเลี่ยนของเราจะพิชิตใจสาวสวยได้หรือไม่ ติดตามในซีรี่ย์เกาหลี You Who Came From the Stars