ซีรี่ย์เกาหลี Yong Pal

ซีรี่ย์เกาหลี Yong PalLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 18-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 18-2 ซับไทย ตอนจบ คิมแทฮยุน(จูวอน) หมอเถื่อน ศัลยแพทย์มือดี ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมารักษาน้องสาวที่ป่วยเป็นโรคไต ซึ่งต้องเข้าฟอกไตทุกอาทิตย์ เค้าไม่สนใจว่าเงินนั้นจะได้มาอย่างไรขอเพียงเป็นเงินเค้าก็สามารถทำได้ ทุกอย่าง จนมาพบกับ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) หญิงสาวที่นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราในโรงพยาบาล เพราะเธอกระโดดลงมาจากตึกหลีงจากทะเลาะกับพ่อซึ่งเป็นสาเหตุทำให้คนรักของ เธอเกิดอุบัติเหตุจนตาย เรื่องราวความรักระหว่าง คิมแทฮยุน(จูวอน) และ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) จึงจะจบลงอย่างไร คิมแทฮยุนจะกลับมาช่วยน้องได้หรือไม่ และ ฮันยอจินจะตื่นจากฝันร้ายของเธอได้อย่างไร มาร่วมติดตามใน ซีรี่ย์เกาหลี Yong Pal

ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 18-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 18-1 ซับไทย ตอนจบ คิมแทฮยุน(จูวอน) หมอเถื่อน ศัลยแพทย์มือดี ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมารักษาน้องสาวที่ป่วยเป็นโรคไต ซึ่งต้องเข้าฟอกไตทุกอาทิตย์ เค้าไม่สนใจว่าเงินนั้นจะได้มาอย่างไรขอเพียงเป็นเงินเค้าก็สามารถทำได้ ทุกอย่าง จนมาพบกับ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) หญิงสาวที่นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราในโรงพยาบาล เพราะเธอกระโดดลงมาจากตึกหลีงจากทะเลาะกับพ่อซึ่งเป็นสาเหตุทำให้คนรักของ เธอเกิดอุบัติเหตุจนตาย เรื่องราวความรักระหว่าง คิมแทฮยุน(จูวอน) และ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) จึงจะจบลงอย่างไร คิมแทฮยุนจะกลับมาช่วยน้องได้หรือไม่ และ ฮันยอจินจะตื่นจากฝันร้ายของเธอได้อย่างไร มาร่วมติดตามใน ซีรี่ย์เกาหลี Yong Pal

ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 17-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 17-2 ซับไทย คิมแทฮยุน(จูวอน) หมอเถื่อน ศัลยแพทย์มือดี ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมารักษาน้องสาวที่ป่วยเป็นโรคไต ซึ่งต้องเข้าฟอกไตทุกอาทิตย์ เค้าไม่สนใจว่าเงินนั้นจะได้มาอย่างไรขอเพียงเป็นเงินเค้าก็สามารถทำได้ ทุกอย่าง จนมาพบกับ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) หญิงสาวที่นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราในโรงพยาบาล เพราะเธอกระโดดลงมาจากตึกหลีงจากทะเลาะกับพ่อซึ่งเป็นสาเหตุทำให้คนรักของ เธอเกิดอุบัติเหตุจนตาย เรื่องราวความรักระหว่าง คิมแทฮยุน(จูวอน) และ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) จึงจะจบลงอย่างไร คิมแทฮยุนจะกลับมาช่วยน้องได้หรือไม่ และ ฮันยอจินจะตื่นจากฝันร้ายของเธอได้อย่างไร มาร่วมติดตามใน ซีรี่ย์เกาหลี Yong Pal

ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 17-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Yong Pal ตอนที่ 17-1 ซับไทย คิมแทฮยุน(จูวอน) หมอเถื่อน ศัลยแพทย์มือดี ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมารักษาน้องสาวที่ป่วยเป็นโรคไต ซึ่งต้องเข้าฟอกไตทุกอาทิตย์ เค้าไม่สนใจว่าเงินนั้นจะได้มาอย่างไรขอเพียงเป็นเงินเค้าก็สามารถทำได้ ทุกอย่าง จนมาพบกับ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) หญิงสาวที่นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราในโรงพยาบาล เพราะเธอกระโดดลงมาจากตึกหลีงจากทะเลาะกับพ่อซึ่งเป็นสาเหตุทำให้คนรักของ เธอเกิดอุบัติเหตุจนตาย เรื่องราวความรักระหว่าง คิมแทฮยุน(จูวอน) และ ฮันยอจิน(คิมแตฮี) จึงจะจบลงอย่างไร คิมแทฮยุนจะกลับมาช่วยน้องได้หรือไม่ และ ฮันยอจินจะตื่นจากฝันร้ายของเธอได้อย่างไร มาร่วมติดตามใน ซีรี่ย์เกาหลี Yong Pal

Jung In – Actually, I’m – Yong Pal OST. (ENG SUB)

Jung In – Actually, I’m – Yong Pal OST. (ENG SUB) *ความฝันของฉัน ที่ทุ่งลาเวนเดอร์* Credit post by: Yozohhh2015CH10