ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ละคร เจ้าบ้านเจ้าเรือน ตอนที่ 7-1

ดู ละคร เจ้าบ้านเจ้าเรือน ตอนที่ 7-1 ออกอากาศ : ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. นำแสดงโดย : เจษฎาภรณ์ ผลดี, ศรีริต้า เจนเซ่น, รินลณี ศรีเพ็ญ, พศุตม์ บานแย้ม, ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง บทประพันธ์ : แก้วเก้า บทโทรทัศน์ : ปราณประมูล กำกับการแสดงโดย : รัญญา ศิยานนท์ ดำเนินการผลิต : บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ควบคุมการผลิตโดย : วรายุฑ มิลินทจินดา ขอบคุณวิดิโอจาก youtube:TV3 Official

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 12 ตอนจบ

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 12 ตอนจบ บทละครโดย: จินโจว อำนวยการผลิตโดย: บริษัท โซนิกซ์ บูม 1991 จำกัด กำกับการแสดงโดย: ชุดาภา จันทรเขตต์ ออกอากาศ: ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เรื่องราวความรักของชายสองคน กับหญิงหนึ่งคน … จะเป็นอย่างไร ถ้าชายทั้งสองคน ต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน..!! หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบัน..แต่มีพลังพิเศษกับอีกหนึ่งคน ที่ข้ามภพมาจากอดีต……..ธรรณธร(มาริโอ้) ชายหนุ่มผู้บริหารกิจการเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ที่สาวๆทุกแวดวงต่างก็หมายปอง แต่สุดท้ายคนที่มัดใจเขาได้ก็คือ แชมเปญ เซเลปสาวคนดัง เธอฝันว่าจะได้แต่งงานกับธรรณธรในเร็วๆนี้ แต่เขาก็ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับเธอเลย คงเป็นเพราะภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ติดค้างอยู่ในใจเขามาเนิ่นนาน ผู้หญิงที่เขาไม่รู้จัก แต่เขามักจะฝันถึงเธอ และธรรณธรไม่เคยรู้เลยว่า นางในฝันของเขาอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเขาเลย นำแสดงโดย: มาริโอ้ เมาเร่อ แสดงเป็น ธรรณธร,ท่านขุนวรงค์ มิ้นท์-ชาลิดา แสดงเป็น เกวลิน,แก้ว ไผ่ วิศรุต… Read more »

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 11

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 11 บทละครโดย: จินโจว อำนวยการผลิตโดย: บริษัท โซนิกซ์ บูม 1991 จำกัด กำกับการแสดงโดย: ชุดาภา จันทรเขตต์ ออกอากาศ: ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เรื่องราวความรักของชายสองคน กับหญิงหนึ่งคน … จะเป็นอย่างไร ถ้าชายทั้งสองคน ต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน..!! หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบัน..แต่มีพลังพิเศษกับอีกหนึ่งคน ที่ข้ามภพมาจากอดีต……..ธรรณธร(มาริโอ้) ชายหนุ่มผู้บริหารกิจการเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ที่สาวๆทุกแวดวงต่างก็หมายปอง แต่สุดท้ายคนที่มัดใจเขาได้ก็คือ แชมเปญ เซเลปสาวคนดัง เธอฝันว่าจะได้แต่งงานกับธรรณธรในเร็วๆนี้ แต่เขาก็ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับเธอเลย คงเป็นเพราะภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ติดค้างอยู่ในใจเขามาเนิ่นนาน ผู้หญิงที่เขาไม่รู้จัก แต่เขามักจะฝันถึงเธอ และธรรณธรไม่เคยรู้เลยว่า นางในฝันของเขาอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเขาเลย นำแสดงโดย: มาริโอ้ เมาเร่อ แสดงเป็น ธรรณธร,ท่านขุนวรงค์ มิ้นท์-ชาลิดา แสดงเป็น เกวลิน,แก้ว ไผ่ วิศรุต แสดงเป็น เมฆ… Read more »

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 10

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 10 บทละครโดย: จินโจว อำนวยการผลิตโดย: บริษัท โซนิกซ์ บูม 1991 จำกัด กำกับการแสดงโดย: ชุดาภา จันทรเขตต์ ออกอากาศ: ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เรื่องราวความรักของชายสองคน กับหญิงหนึ่งคน … จะเป็นอย่างไร ถ้าชายทั้งสองคน ต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน..!! หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบัน..แต่มีพลังพิเศษกับอีกหนึ่งคน ที่ข้ามภพมาจากอดีต……..ธรรณธร(มาริโอ้) ชายหนุ่มผู้บริหารกิจการเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ที่สาวๆทุกแวดวงต่างก็หมายปอง แต่สุดท้ายคนที่มัดใจเขาได้ก็คือ แชมเปญ เซเลปสาวคนดัง เธอฝันว่าจะได้แต่งงานกับธรรณธรในเร็วๆนี้ แต่เขาก็ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับเธอเลย คงเป็นเพราะภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ติดค้างอยู่ในใจเขามาเนิ่นนาน ผู้หญิงที่เขาไม่รู้จัก แต่เขามักจะฝันถึงเธอ และธรรณธรไม่เคยรู้เลยว่า นางในฝันของเขาอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเขาเลย นำแสดงโดย: มาริโอ้ เมาเร่อ แสดงเป็น ธรรณธร,ท่านขุนวรงค์ มิ้นท์-ชาลิดา แสดงเป็น เกวลิน,แก้ว ไผ่ วิศรุต แสดงเป็น เมฆ… Read more »

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 9-9

ดู ละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ตอนที่ 9-9 บทละครโดย: จินโจว อำนวยการผลิตโดย: บริษัท โซนิกซ์ บูม 1991 จำกัด กำกับการแสดงโดย: ชุดาภา จันทรเขตต์ ออกอากาศ: ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เรื่องราวความรักของชายสองคน กับหญิงหนึ่งคน … จะเป็นอย่างไร ถ้าชายทั้งสองคน ต้องมาอยู่ในร่างเดียวกัน..!! หนึ่งคนอยู่ในปัจจุบัน..แต่มีพลังพิเศษกับอีกหนึ่งคน ที่ข้ามภพมาจากอดีต……..ธรรณธร(มาริโอ้) ชายหนุ่มผู้บริหารกิจการเฟอร์นิเจอร์นำเข้า ที่สาวๆทุกแวดวงต่างก็หมายปอง แต่สุดท้ายคนที่มัดใจเขาได้ก็คือ แชมเปญ เซเลปสาวคนดัง เธอฝันว่าจะได้แต่งงานกับธรรณธรในเร็วๆนี้ แต่เขาก็ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับเธอเลย คงเป็นเพราะภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ติดค้างอยู่ในใจเขามาเนิ่นนาน ผู้หญิงที่เขาไม่รู้จัก แต่เขามักจะฝันถึงเธอ และธรรณธรไม่เคยรู้เลยว่า นางในฝันของเขาอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากเขาเลย นำแสดงโดย: มาริโอ้ เมาเร่อ แสดงเป็น ธรรณธร,ท่านขุนวรงค์ มิ้นท์-ชาลิดา แสดงเป็น เกวลิน,แก้ว ไผ่ วิศรุต แสดงเป็น เมฆ… Read more »