ซีรี่ย์เกาหลี Trot LoversLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 16-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะที่ผันตัวเองมาเป็นป๋าดันให้กับสาวล่าฝันอยากเป็นนักร้อง จาง จุนฮยอน (จีฮยอนอู) นักแต่งเพลงอัจฉริยะแถมดีกรียังหล่อล่ำมาดแมน. เขาได้พบกับ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) หญิงสาวที่ต้องวิ่งรอกร้องเพลงเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว. จางจุนฮยอน (จีฮยอนอู)  ต้องการจะช่วยให้ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) สมหวังและในที่สุดเขาก็ทำได้ และแล้วเรื่องราวความผูกพันธ์ก็เริ่มต้นขึ้น สองหนุ่มสาวจะรู้เท่าทันความรักที่ก่อขึ้นในหัวใจตนเองหรือไม่ มาติดตามลุ้นรักหวานซึ้งได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 16-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะที่ผันตัวเองมาเป็นป๋าดันให้กับสาวล่าฝันอยากเป็นนักร้อง จาง จุนฮยอน (จีฮยอนอู) นักแต่งเพลงอัจฉริยะแถมดีกรียังหล่อล่ำมาดแมน. เขาได้พบกับ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) หญิงสาวที่ต้องวิ่งรอกร้องเพลงเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว. จางจุนฮยอน (จีฮยอนอู)  ต้องการจะช่วยให้ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) สมหวังและในที่สุดเขาก็ทำได้ และแล้วเรื่องราวความผูกพันธ์ก็เริ่มต้นขึ้น สองหนุ่มสาวจะรู้เท่าทันความรักที่ก่อขึ้นในหัวใจตนเองหรือไม่ มาติดตามลุ้นรักหวานซึ้งได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 15-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะที่ผันตัวเองมาเป็นป๋าดันให้กับสาวล่าฝันอยากเป็นนักร้อง จาง จุนฮยอน (จีฮยอนอู) นักแต่งเพลงอัจฉริยะแถมดีกรียังหล่อล่ำมาดแมน. เขาได้พบกับ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) หญิงสาวที่ต้องวิ่งรอกร้องเพลงเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว. จางจุนฮยอน (จีฮยอนอู)  ต้องการจะช่วยให้ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) สมหวังและในที่สุดเขาก็ทำได้ และแล้วเรื่องราวความผูกพันธ์ก็เริ่มต้นขึ้น สองหนุ่มสาวจะรู้เท่าทันความรักที่ก่อขึ้นในหัวใจตนเองหรือไม่ มาติดตามลุ้นรักหวานซึ้งได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers ตอนที่ 15-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะที่ผันตัวเองมาเป็นป๋าดันให้กับสาวล่าฝันอยากเป็นนักร้อง จาง จุนฮยอน (จีฮยอนอู) นักแต่งเพลงอัจฉริยะแถมดีกรียังหล่อล่ำมาดแมน. เขาได้พบกับ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) หญิงสาวที่ต้องวิ่งรอกร้องเพลงเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว. จางจุนฮยอน (จีฮยอนอู)  ต้องการจะช่วยให้ ชอยชุนฮี (จองอึนจี) สมหวังและในที่สุดเขาก็ทำได้ และแล้วเรื่องราวความผูกพันธ์ก็เริ่มต้นขึ้น สองหนุ่มสาวจะรู้เท่าทันความรักที่ก่อขึ้นในหัวใจตนเองหรือไม่ มาติดตามลุ้นรักหวานซึ้งได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Trot Lovers

Trot Lovers OST: Beige – I Look To You / Opposite FMV

Trot Lovers OST: Beige – I Look To You / Opposite FMV Cr: Post by Yozohhh2014CH2