ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle

ดู ซีรี่ย์เกาหลี TriangleLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 26-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 26-2 ซับไทย ตอนจบ เรื่องราวของสามพี่ น้องที่พลัดพรากจากกันไปนับ 20 ปี ตั้งแต่ที่พ่อแม่ของพวกเค้าตาย ทั้งสามพี่น้องต้องไปเผชิญชะตากรรมที่ ต้องต่อสู้ไม่ต่างกันเลย จางดองซู(Lee Bum Soo) พี่ชายคนโตสุดที่มีอาชีพเป็นนักสืบและหลงรัก  ฮวางชินเฮ  (Oh Yun Soo) จางดองซุล (Kim Jae Joong) พี่ชายคนรองอยู่ในแก๊งอันธพาล จางดองวู (Im Si Wan) น้องชายคนเล็กที่ได้เข้าไปเป็นคุณชายของบ้านเศรษฐี เมื่อ สามหนุ่มพี่น้อง ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง เพราะโชคชะตาที่เล่นตลก พี่น้องสองคน ทั้ง จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im Si Wan)  ต้องมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือ โอจังฮี(Baek Jin Hee) ซึ่งโอจังฮี(Baek Jin Hee) เธอมีใจให้กับ จางดองซุล (Kim Jae Joong)  แต่ต่อมาเธอได้รู้ว่าทั้ง  จางดองซุล (Kim Jae Joong)… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 26-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 26-1 ซับไทย ตอนจบ เรื่องราวของสามพี่ น้องที่พลัดพรากจากกันไปนับ 20 ปี ตั้งแต่ที่พ่อแม่ของพวกเค้าตาย ทั้งสามพี่น้องต้องไปเผชิญชะตากรรมที่ ต้องต่อสู้ไม่ต่างกันเลย จางดองซู(Lee Bum Soo) พี่ชายคนโตสุดที่มีอาชีพเป็นนักสืบและหลงรัก  ฮวางชินเฮ  (Oh Yun Soo) จางดองซุล (Kim Jae Joong) พี่ชายคนรองอยู่ในแก๊งอันธพาล จางดองวู (Im Si Wan) น้องชายคนเล็กที่ได้เข้าไปเป็นคุณชายของบ้านเศรษฐี เมื่อ สามหนุ่มพี่น้อง ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง เพราะโชคชะตาที่เล่นตลก พี่น้องสองคน ทั้ง จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im Si Wan)  ต้องมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือ โอจังฮี(Baek Jin Hee) ซึ่งโอจังฮี(Baek Jin Hee) เธอมีใจให้กับ จางดองซุล (Kim Jae Joong)  แต่ต่อมาเธอได้รู้ว่าทั้ง  จางดองซุล (Kim Jae Joong)… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 25-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 25-2 ซับไทย เรื่องราวของสามพี่ น้องที่พลัดพรากจากกันไปนับ 20 ปี ตั้งแต่ที่พ่อแม่ของพวกเค้าตาย ทั้งสามพี่น้องต้องไปเผชิญชะตากรรมที่ ต้องต่อสู้ไม่ต่างกันเลย จางดองซู(Lee Bum Soo) พี่ชายคนโตสุดที่มีอาชีพเป็นนักสืบและหลงรัก  ฮวางชินเฮ  (Oh Yun Soo) จางดองซุล (Kim Jae Joong) พี่ชายคนรองอยู่ในแก๊งอันธพาล จางดองวู (Im Si Wan) น้องชายคนเล็กที่ได้เข้าไปเป็นคุณชายของบ้านเศรษฐี เมื่อ สามหนุ่มพี่น้อง ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง เพราะโชคชะตาที่เล่นตลก พี่น้องสองคน ทั้ง จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im Si Wan)  ต้องมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือ โอจังฮี(Baek Jin Hee) ซึ่งโอจังฮี(Baek Jin Hee) เธอมีใจให้กับ จางดองซุล (Kim Jae Joong)  แต่ต่อมาเธอได้รู้ว่าทั้ง  จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 25-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 25-1 ซับไทย เรื่องราวของสามพี่ น้องที่พลัดพรากจากกันไปนับ 20 ปี ตั้งแต่ที่พ่อแม่ของพวกเค้าตาย ทั้งสามพี่น้องต้องไปเผชิญชะตากรรมที่ ต้องต่อสู้ไม่ต่างกันเลย จางดองซู(Lee Bum Soo) พี่ชายคนโตสุดที่มีอาชีพเป็นนักสืบและหลงรัก  ฮวางชินเฮ  (Oh Yun Soo) จางดองซุล (Kim Jae Joong) พี่ชายคนรองอยู่ในแก๊งอันธพาล จางดองวู (Im Si Wan) น้องชายคนเล็กที่ได้เข้าไปเป็นคุณชายของบ้านเศรษฐี เมื่อ สามหนุ่มพี่น้อง ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง เพราะโชคชะตาที่เล่นตลก พี่น้องสองคน ทั้ง จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im Si Wan)  ต้องมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือ โอจังฮี(Baek Jin Hee) ซึ่งโอจังฮี(Baek Jin Hee) เธอมีใจให้กับ จางดองซุล (Kim Jae Joong)  แต่ต่อมาเธอได้รู้ว่าทั้ง  จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 24-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Triangle ตอนที่ 24-2 ซับไทย เรื่องราวของสามพี่ น้องที่พลัดพรากจากกันไปนับ 20 ปี ตั้งแต่ที่พ่อแม่ของพวกเค้าตาย ทั้งสามพี่น้องต้องไปเผชิญชะตากรรมที่ ต้องต่อสู้ไม่ต่างกันเลย จางดองซู(Lee Bum Soo) พี่ชายคนโตสุดที่มีอาชีพเป็นนักสืบและหลงรัก  ฮวางชินเฮ  (Oh Yun Soo) จางดองซุล (Kim Jae Joong) พี่ชายคนรองอยู่ในแก๊งอันธพาล จางดองวู (Im Si Wan) น้องชายคนเล็กที่ได้เข้าไปเป็นคุณชายของบ้านเศรษฐี เมื่อ สามหนุ่มพี่น้อง ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง เพราะโชคชะตาที่เล่นตลก พี่น้องสองคน ทั้ง จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im Si Wan)  ต้องมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันคือ โอจังฮี(Baek Jin Hee) ซึ่งโอจังฮี(Baek Jin Hee) เธอมีใจให้กับ จางดองซุล (Kim Jae Joong)  แต่ต่อมาเธอได้รู้ว่าทั้ง  จางดองซุล (Kim Jae Joong)  และ จางดองวู (Im… Read more »