ซีรีย์เกาหลี Tomorrow CantabileLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 16-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น “Nodame Cantabile” เขียนโดย Tomoko Ninomiya ซึ่งออกจำหน่ายเมื่อ 10 ก.ค. 2001 – 10 ต.ค. 2009 และต่อมาช่อง Fuji TV ได้เอามาฉายเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2006 – 25 ธ.ค. 2006 นำแสดงโดย Ueno Juri และ Tamaki Hiroshi เรื่องราวของอัจฉริยะทางดนตรีกับนักเปียโนอินดี้ คู่ต่างที่เข้ามาสร้างสีสันในวงดนตรีคลาสสิค และคอนดัคเตอร์หนุ่มผู้มีชื่อเสียง พวกเค้าสร้างวงจากเอกลักษณ์ของตัวเอง ฉีกกฎเดิมๆของวงการดนตรี ความพยายามที่จะถ่ายทอดความหลงใหลในดนตรีมาสู่ผู้ชม บุคคลิกของตัวละครแต่ละคน ที่มาบอกเล่าผ่านซีรี่ย์เรื่องนี้ชวนติดตามเป็นอย่างมาก Cha Yoo Jin (Joo Won) นักเรียนปี 3 เอกเปียโน ที่มีความฝันอยากจะเป็นคอนดัคเตอร์มือหนึ่ง เค้าเป็นคนที่เพอร์เฟคมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ความสามารถ พ่อคือรูปแบบที่เค้าจะเจริญรอยตาม แต่อุปสรรคหลักคือ… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 16-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น “Nodame Cantabile” เขียนโดย Tomoko Ninomiya ซึ่งออกจำหน่ายเมื่อ 10 ก.ค. 2001 – 10 ต.ค. 2009 และต่อมาช่อง Fuji TV ได้เอามาฉายเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2006 – 25 ธ.ค. 2006 นำแสดงโดย Ueno Juri และ Tamaki Hiroshi เรื่องราวของอัจฉริยะทางดนตรีกับนักเปียโนอินดี้ คู่ต่างที่เข้ามาสร้างสีสันในวงดนตรีคลาสสิค และคอนดัคเตอร์หนุ่มผู้มีชื่อเสียง พวกเค้าสร้างวงจากเอกลักษณ์ของตัวเอง ฉีกกฎเดิมๆของวงการดนตรี ความพยายามที่จะถ่ายทอดความหลงใหลในดนตรีมาสู่ผู้ชม บุคคลิกของตัวละครแต่ละคน ที่มาบอกเล่าผ่านซีรี่ย์เรื่องนี้ชวนติดตามเป็นอย่างมาก Cha Yoo Jin (Joo Won) นักเรียนปี 3 เอกเปียโน ที่มีความฝันอยากจะเป็นคอนดัคเตอร์มือหนึ่ง เค้าเป็นคนที่เพอร์เฟคมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ความสามารถ พ่อคือรูปแบบที่เค้าจะเจริญรอยตาม แต่อุปสรรคหลักคือ… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 15-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น “Nodame Cantabile” เขียนโดย Tomoko Ninomiya ซึ่งออกจำหน่ายเมื่อ 10 ก.ค. 2001 – 10 ต.ค. 2009 และต่อมาช่อง Fuji TV ได้เอามาฉายเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2006 – 25 ธ.ค. 2006 นำแสดงโดย Ueno Juri และ Tamaki Hiroshi เรื่องราวของอัจฉริยะทางดนตรีกับนักเปียโนอินดี้ คู่ต่างที่เข้ามาสร้างสีสันในวงดนตรีคลาสสิค และคอนดัคเตอร์หนุ่มผู้มีชื่อเสียง พวกเค้าสร้างวงจากเอกลักษณ์ของตัวเอง ฉีกกฎเดิมๆของวงการดนตรี ความพยายามที่จะถ่ายทอดความหลงใหลในดนตรีมาสู่ผู้ชม บุคคลิกของตัวละครแต่ละคน ที่มาบอกเล่าผ่านซีรี่ย์เรื่องนี้ชวนติดตามเป็นอย่างมาก Cha Yoo Jin (Joo Won) นักเรียนปี 3 เอกเปียโน ที่มีความฝันอยากจะเป็นคอนดัคเตอร์มือหนึ่ง เค้าเป็นคนที่เพอร์เฟคมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ความสามารถ พ่อคือรูปแบบที่เค้าจะเจริญรอยตาม แต่อุปสรรคหลักคือ… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 15-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น “Nodame Cantabile” เขียนโดย Tomoko Ninomiya ซึ่งออกจำหน่ายเมื่อ 10 ก.ค. 2001 – 10 ต.ค. 2009 และต่อมาช่อง Fuji TV ได้เอามาฉายเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2006 – 25 ธ.ค. 2006 นำแสดงโดย Ueno Juri และ Tamaki Hiroshi เรื่องราวของอัจฉริยะทางดนตรีกับนักเปียโนอินดี้ คู่ต่างที่เข้ามาสร้างสีสันในวงดนตรีคลาสสิค และคอนดัคเตอร์หนุ่มผู้มีชื่อเสียง พวกเค้าสร้างวงจากเอกลักษณ์ของตัวเอง ฉีกกฎเดิมๆของวงการดนตรี ความพยายามที่จะถ่ายทอดความหลงใหลในดนตรีมาสู่ผู้ชม บุคคลิกของตัวละครแต่ละคน ที่มาบอกเล่าผ่านซีรี่ย์เรื่องนี้ชวนติดตามเป็นอย่างมาก Cha Yoo Jin (Joo Won) นักเรียนปี 3 เอกเปียโน ที่มีความฝันอยากจะเป็นคอนดัคเตอร์มือหนึ่ง เค้าเป็นคนที่เพอร์เฟคมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ความสามารถ พ่อคือรูปแบบที่เค้าจะเจริญรอยตาม แต่อุปสรรคหลักคือ… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Tomorrow Cantabile ตอนที่ 14-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น “Nodame Cantabile” เขียนโดย Tomoko Ninomiya ซึ่งออกจำหน่ายเมื่อ 10 ก.ค. 2001 – 10 ต.ค. 2009 และต่อมาช่อง Fuji TV ได้เอามาฉายเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2006 – 25 ธ.ค. 2006 นำแสดงโดย Ueno Juri และ Tamaki Hiroshi เรื่องราวของอัจฉริยะทางดนตรีกับนักเปียโนอินดี้ คู่ต่างที่เข้ามาสร้างสีสันในวงดนตรีคลาสสิค และคอนดัคเตอร์หนุ่มผู้มีชื่อเสียง พวกเค้าสร้างวงจากเอกลักษณ์ของตัวเอง ฉีกกฎเดิมๆของวงการดนตรี ความพยายามที่จะถ่ายทอดความหลงใหลในดนตรีมาสู่ผู้ชม บุคคลิกของตัวละครแต่ละคน ที่มาบอกเล่าผ่านซีรี่ย์เรื่องนี้ชวนติดตามเป็นอย่างมาก Cha Yoo Jin (Joo Won) นักเรียนปี 3 เอกเปียโน ที่มีความฝันอยากจะเป็นคอนดัคเตอร์มือหนึ่ง เค้าเป็นคนที่เพอร์เฟคมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ความสามารถ พ่อคือรูปแบบที่เค้าจะเจริญรอยตาม แต่อุปสรรคหลักคือ… Read more »