ซีรีย์เกาหลี The Village Achiara’s SecretLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ หมู่บ้านอาชีระเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ วันแรกที่ฮันโซยูน(Moon Geun Young) เดินทางมาเป็นครูสอนภาษาที่หมู่บ้านอาชีระ ก็บังเอิญไปพบศพที่ถูกซ่อนไว้ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับศพเลย ผู้คนต่างก็คาดเดากันว่าผู้ตายคือใคร ใครเป็นคนฆ่า ฮันโซยูน(Moon Geun Young) และเจ้าหน้าที่ ปาร์ควูแจ (Yook Sung Jae) ต้องตามล่าหาความจริง งานนี้ครูสาวต้องสวมบทเป็นนักสืบจำเป็นจะต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับอย่างไรมาติดตามกัน

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 16-1 ซับไทย หมู่บ้านอาชีระเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ วันแรกที่ฮันโซยูน(Moon Geun Young) เดินทางมาเป็นครูสอนภาษาที่หมู่บ้านอาชีระ ก็บังเอิญไปพบศพที่ถูกซ่อนไว้ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับศพเลย ผู้คนต่างก็คาดเดากันว่าผู้ตายคือใคร ใครเป็นคนฆ่า ฮันโซยูน(Moon Geun Young) และเจ้าหน้าที่ ปาร์ควูแจ (Yook Sung Jae) ต้องตามล่าหาความจริง งานนี้ครูสาวต้องสวมบทเป็นนักสืบจำเป็นจะต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับอย่างไรมาติดตามกัน

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 15-2 ซับไทย หมู่บ้านอาชีระเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ วันแรกที่ฮันโซยูน(Moon Geun Young) เดินทางมาเป็นครูสอนภาษาที่หมู่บ้านอาชีระ ก็บังเอิญไปพบศพที่ถูกซ่อนไว้ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับศพเลย ผู้คนต่างก็คาดเดากันว่าผู้ตายคือใคร ใครเป็นคนฆ่า ฮันโซยูน(Moon Geun Young) และเจ้าหน้าที่ ปาร์ควูแจ (Yook Sung Jae) ต้องตามล่าหาความจริง งานนี้ครูสาวต้องสวมบทเป็นนักสืบจำเป็นจะต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับอย่างไรมาติดตามกัน

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 15-1 ซับไทย หมู่บ้านอาชีระเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ วันแรกที่ฮันโซยูน(Moon Geun Young) เดินทางมาเป็นครูสอนภาษาที่หมู่บ้านอาชีระ ก็บังเอิญไปพบศพที่ถูกซ่อนไว้ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับศพเลย ผู้คนต่างก็คาดเดากันว่าผู้ตายคือใคร ใครเป็นคนฆ่า ฮันโซยูน(Moon Geun Young) และเจ้าหน้าที่ ปาร์ควูแจ (Yook Sung Jae) ต้องตามล่าหาความจริง งานนี้ครูสาวต้องสวมบทเป็นนักสืบจำเป็นจะต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับอย่างไรมาติดตามกัน

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 14-2 ซับไทย หมู่บ้านอาชีระเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ วันแรกที่ฮันโซยูน(Moon Geun Young) เดินทางมาเป็นครูสอนภาษาที่หมู่บ้านอาชีระ ก็บังเอิญไปพบศพที่ถูกซ่อนไว้ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับศพเลย ผู้คนต่างก็คาดเดากันว่าผู้ตายคือใคร ใครเป็นคนฆ่า ฮันโซยูน(Moon Geun Young) และเจ้าหน้าที่ ปาร์ควูแจ (Yook Sung Jae) ต้องตามล่าหาความจริง งานนี้ครูสาวต้องสวมบทเป็นนักสืบจำเป็นจะต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับอย่างไรมาติดตามกัน