ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue SeaLatest
Most Viewed
Most Commented
ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานในราชวงศ์โชซอน เล่าขานเกี่ยวกับชาวประมงที่สามารถจับนางเงือกได้ตนหนึ่งแล้วก็ปล่อยเธอไป ในตำนานนั้นได้กล่าวถึงความรักระหว่างลูกชายจากตระกูลสูงศักดิ์ในยุคโชซอนและนางเงือก ความรักของทั้งสองเหมือนก้าวข้ามเวลามาสู่ปัจจุบัน ณ กรุงโซล เมื่อเงือกสาว “ชิมชุง” รับบทโดย จวนจีฮุน และ “แฮจุนแจ” รับบทโดย ลีมินโฮ ซึ่ง ณ ห้วงเวลาปัจจุบัน “แฮจุนแจ” ถือว่าเป็นนักสแกมเมอร์อัจฉริยะคนนึง ซึ่งเรื่องราวจะนำพาให้พระเอกของเรามาพานพบคู่แท้จากอดีตชาติได้อย่างไร คงต้องไปติดตามกันต่อ

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 19-2 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 19-2 ซับไทย เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานในราชวงศ์โชซอน เล่าขานเกี่ยวกับชาวประมงที่สามารถจับนางเงือกได้ตนหนึ่งแล้วก็ปล่อยเธอไป ในตำนานนั้นได้กล่าวถึงความรักระหว่างลูกชายจากตระกูลสูงศักดิ์ในยุคโชซอนและนางเงือก ความรักของทั้งสองเหมือนก้าวข้ามเวลามาสู่ปัจจุบัน ณ กรุงโซล เมื่อเงือกสาว “ชิมชุง” รับบทโดย จวนจีฮุน และ “แฮจุนแจ” รับบทโดย ลีมินโฮ ซึ่ง ณ ห้วงเวลาปัจจุบัน “แฮจุนแจ” ถือว่าเป็นนักสแกมเมอร์อัจฉริยะคนนึง ซึ่งเรื่องราวจะนำพาให้พระเอกของเรามาพานพบคู่แท้จากอดีตชาติได้อย่างไร คงต้องไปติดตามกันต่อ

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 19-1 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 19-1 ซับไทย เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานในราชวงศ์โชซอน เล่าขานเกี่ยวกับชาวประมงที่สามารถจับนางเงือกได้ตนหนึ่งแล้วก็ปล่อยเธอไป ในตำนานนั้นได้กล่าวถึงความรักระหว่างลูกชายจากตระกูลสูงศักดิ์ในยุคโชซอนและนางเงือก ความรักของทั้งสองเหมือนก้าวข้ามเวลามาสู่ปัจจุบัน ณ กรุงโซล เมื่อเงือกสาว “ชิมชุง” รับบทโดย จวนจีฮุน และ “แฮจุนแจ” รับบทโดย ลีมินโฮ ซึ่ง ณ ห้วงเวลาปัจจุบัน “แฮจุนแจ” ถือว่าเป็นนักสแกมเมอร์อัจฉริยะคนนึง ซึ่งเรื่องราวจะนำพาให้พระเอกของเรามาพานพบคู่แท้จากอดีตชาติได้อย่างไร คงต้องไปติดตามกันต่อ

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 18-2 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 18-2 ซับไทย เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานในราชวงศ์โชซอน เล่าขานเกี่ยวกับชาวประมงที่สามารถจับนางเงือกได้ตนหนึ่งแล้วก็ปล่อยเธอไป ในตำนานนั้นได้กล่าวถึงความรักระหว่างลูกชายจากตระกูลสูงศักดิ์ในยุคโชซอนและนางเงือก ความรักของทั้งสองเหมือนก้าวข้ามเวลามาสู่ปัจจุบัน ณ กรุงโซล เมื่อเงือกสาว “ชิมชุง” รับบทโดย จวนจีฮุน และ “แฮจุนแจ” รับบทโดย ลีมินโฮ ซึ่ง ณ ห้วงเวลาปัจจุบัน “แฮจุนแจ” ถือว่าเป็นนักสแกมเมอร์อัจฉริยะคนนึง ซึ่งเรื่องราวจะนำพาให้พระเอกของเรามาพานพบคู่แท้จากอดีตชาติได้อย่างไร คงต้องไปติดตามกันต่อ

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 18-1 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ตอนที่ 18-1 ซับไทย เรื่องย่อ ซีรี่ย์เกาหลี The Legend of the Blue Sea ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานในราชวงศ์โชซอน เล่าขานเกี่ยวกับชาวประมงที่สามารถจับนางเงือกได้ตนหนึ่งแล้วก็ปล่อยเธอไป ในตำนานนั้นได้กล่าวถึงความรักระหว่างลูกชายจากตระกูลสูงศักดิ์ในยุคโชซอนและนางเงือก ความรักของทั้งสองเหมือนก้าวข้ามเวลามาสู่ปัจจุบัน ณ กรุงโซล เมื่อเงือกสาว “ชิมชุง” รับบทโดย จวนจีฮุน และ “แฮจุนแจ” รับบทโดย ลีมินโฮ ซึ่ง ณ ห้วงเวลาปัจจุบัน “แฮจุนแจ” ถือว่าเป็นนักสแกมเมอร์อัจฉริยะคนนึง ซึ่งเรื่องราวจะนำพาให้พระเอกของเรามาพานพบคู่แท้จากอดีตชาติได้อย่างไร คงต้องไปติดตามกันต่อ