ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong

The Ghost Seeing Detective Cheo YongLatest
Most Viewed
Most Commented
ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 8-1 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 8-1 ซับไทย Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) นักสืบที่สามารถมองเห็นและได้ยินผีได้ เค้าสามารถไขคดีลึกลับที่ไม่มีหลักฐานหรือข้อมูลอะไรให้คลี่คลายลงได้ วันนึงเค้าได้ร่วมงานกับ นักสืบสาว Ha Sun Woo (Oh Ji Eun) และผีเด็ก Han Na Young (Jun Hyo Sung).

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 8-2 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 8-2 ซับไทย Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) นักสืบที่สามารถมองเห็นและได้ยินผีได้ เค้าสามารถไขคดีลึกลับที่ไม่มีหลักฐานหรือข้อมูลอะไรให้คลี่คลายลงได้ วันนึงเค้าได้ร่วมงานกับ นักสืบสาว Ha Sun Woo (Oh Ji Eun) และผีเด็ก Han Na Young (Jun Hyo Sung).

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 9 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 9 ซับไทย Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) นักสืบที่สามารถมองเห็นและได้ยินผีได้ เค้าสามารถไขคดีลึกลับที่ไม่มีหลักฐานหรือข้อมูลอะไรให้คลี่คลายลงได้ วันนึงเค้าได้ร่วมงานกับ นักสืบสาว Ha Sun Woo (Oh Ji Eun) และผีเด็ก Han Na Young (Jun Hyo Sung).

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 10-1 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 10-1 ซับไทย Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) นักสืบที่สามารถมองเห็นและได้ยินผีได้ เค้าสามารถไขคดีลึกลับที่ไม่มีหลักฐานหรือข้อมูลอะไรให้คลี่คลายลงได้ วันนึงเค้าได้ร่วมงานกับ นักสืบสาว Ha Sun Woo (Oh Ji Eun) และผีเด็ก Han Na Young (Jun Hyo Sung).

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 10-2 ซับไทย ตอนจบ

ซีรี่ย์เกาหลี The Ghost Seeing Detective Cheo Yong ตอนที่ 10-2 ซับไทย ตอนจบ Yoon Cheo Yong (Oh Ji Ho) นักสืบที่สามารถมองเห็นและได้ยินผีได้ เค้าสามารถไขคดีลึกลับที่ไม่มีหลักฐานหรือข้อมูลอะไรให้คลี่คลายลงได้ วันนึงเค้าได้ร่วมงานกับ นักสืบสาว Ha Sun Woo (Oh Ji Eun) และผีเด็ก Han Na Young (Jun Hyo Sung).