ซีรีย์เกาหลี The Full Sun - Beyond The Clouds

ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The CloudsLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 16-2 ซับไทย Jung Se Ro (Yoon Kye Sang) ต้องสูญเสียพ่อ และชีวิตของเขาก็ต้องพังทลายลงเพราะเหตุฆาตกรรมในประเทศไทย ซึ่งมีเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากที่เกิดเหตุแล้ว Se Ro ต้องใช้ชีวิตแบบอาชญากร . Park Kang Jae (Jo Jin Woong) คู่หูที่รักกันเหมือนพี่น้อง. ต่อมา Se Ro ตกหลุมรัก Han Young Won (Han Ji Hye) ซึ่งคู่หมั้นของเธอตายเพราะ Jung Se Ro. เรื่องราวความรักที่มีรอยต่อของความแค้นนี้จะจบอย่างไร มาร่วมลุ้น ได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี The Full Sun

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 16-1 ซับไทย Jung Se Ro (Yoon Kye Sang) ต้องสูญเสียพ่อ และชีวิตของเขาก็ต้องพังทลายลงเพราะเหตุฆาตกรรมในประเทศไทย ซึ่งมีเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากที่เกิดเหตุแล้ว Se Ro ต้องใช้ชีวิตแบบอาชญากร . Park Kang Jae (Jo Jin Woong) คู่หูที่รักกันเหมือนพี่น้อง. ต่อมา Se Ro ตกหลุมรัก Han Young Won (Han Ji Hye) ซึ่งคู่หมั้นของเธอตายเพราะ Jung Se Ro. เรื่องราวความรักที่มีรอยต่อของความแค้นนี้จะจบอย่างไร มาร่วมลุ้น ได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี The Full Sun

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 15-2 ซับไทย Jung Se Ro (Yoon Kye Sang) ต้องสูญเสียพ่อ และชีวิตของเขาก็ต้องพังทลายลงเพราะเหตุฆาตกรรมในประเทศไทย ซึ่งมีเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากที่เกิดเหตุแล้ว Se Ro ต้องใช้ชีวิตแบบอาชญากร . Park Kang Jae (Jo Jin Woong) คู่หูที่รักกันเหมือนพี่น้อง. ต่อมา Se Ro ตกหลุมรัก Han Young Won (Han Ji Hye) ซึ่งคู่หมั้นของเธอตายเพราะ Jung Se Ro. เรื่องราวความรักที่มีรอยต่อของความแค้นนี้จะจบอย่างไร มาร่วมลุ้น ได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี The Full Sun

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 15-1 ซับไทย Jung Se Ro (Yoon Kye Sang) ต้องสูญเสียพ่อ และชีวิตของเขาก็ต้องพังทลายลงเพราะเหตุฆาตกรรมในประเทศไทย ซึ่งมีเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากที่เกิดเหตุแล้ว Se Ro ต้องใช้ชีวิตแบบอาชญากร . Park Kang Jae (Jo Jin Woong) คู่หูที่รักกันเหมือนพี่น้อง. ต่อมา Se Ro ตกหลุมรัก Han Young Won (Han Ji Hye) ซึ่งคู่หมั้นของเธอตายเพราะ Jung Se Ro. เรื่องราวความรักที่มีรอยต่อของความแค้นนี้จะจบอย่างไร มาร่วมลุ้น ได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี The Full Sun

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Full Sun – Beyond The Clouds ตอนที่ 14-2 Jung Se Ro (Yoon Kye Sang) ต้องสูญเสียพ่อ และชีวิตของเขาก็ต้องพังทลายลงเพราะเหตุฆาตกรรมในประเทศไทย ซึ่งมีเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากที่เกิดเหตุแล้ว Se Ro ต้องใช้ชีวิตแบบอาชญากร . Park Kang Jae (Jo Jin Woong) คู่หูที่รักกันเหมือนพี่น้อง. ต่อมา Se Ro ตกหลุมรัก Han Young Won (Han Ji Hye) ซึ่งคู่หมั้นของเธอตายเพราะ Jung Se Ro. เรื่องราวความรักที่มีรอยต่อของความแค้นนี้จะจบอย่างไร มาร่วมลุ้น ได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี The Full Sun