ซีรี่ย์เกาหลี SpyLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 16 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 16 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเรื่อง “The Gordin Cell” โดยเค้าโครงเรื่องหลักๆคือความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เรื่องราวของสายลับที่ต้องแฝงตัวมาอยู่ในเกาหลีเหนือ Jang Sung Taek และ Park Hye Rim ((Bae Jung Ok) แม่บ้านที่อดีตเป็นถึง Spy มือฉมัง วันนึงเธอต้องมารับภารกิจหลังจากที่ถอนตัวไปแล้ว นั่นคือ ต้องส่งตัว Kim Sun Woo ((Kim Jae Joong) นักสืบแห่ง NIS ให้ทางเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของเธอ งานนี้ Hye Rim ต้องเลือกระหว่างภาระหน้าที่ของแม่กับภาระที่มีต่อประเทศชาติ เธอจะตัดสินใจอย่างไร มานั่งลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Spy

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 15 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 15 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเรื่อง “The Gordin Cell” โดยเค้าโครงเรื่องหลักๆคือความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เรื่องราวของสายลับที่ต้องแฝงตัวมาอยู่ในเกาหลีเหนือ Jang Sung Taek และ Park Hye Rim ((Bae Jung Ok) แม่บ้านที่อดีตเป็นถึง Spy มือฉมัง วันนึงเธอต้องมารับภารกิจหลังจากที่ถอนตัวไปแล้ว นั่นคือ ต้องส่งตัว Kim Sun Woo ((Kim Jae Joong) นักสืบแห่ง NIS ให้ทางเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของเธอ งานนี้ Hye Rim ต้องเลือกระหว่างภาระหน้าที่ของแม่กับภาระที่มีต่อประเทศชาติ เธอจะตัดสินใจอย่างไร มานั่งลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Spy

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 14 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 14 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเรื่อง “The Gordin Cell” โดยเค้าโครงเรื่องหลักๆคือความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เรื่องราวของสายลับที่ต้องแฝงตัวมาอยู่ในเกาหลีเหนือ Jang Sung Taek และ Park Hye Rim ((Bae Jung Ok) แม่บ้านที่อดีตเป็นถึง Spy มือฉมัง วันนึงเธอต้องมารับภารกิจหลังจากที่ถอนตัวไปแล้ว นั่นคือ ต้องส่งตัว Kim Sun Woo ((Kim Jae Joong) นักสืบแห่ง NIS ให้ทางเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของเธอ งานนี้ Hye Rim ต้องเลือกระหว่างภาระหน้าที่ของแม่กับภาระที่มีต่อประเทศชาติ เธอจะตัดสินใจอย่างไร มานั่งลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Spy

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 13 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 13 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเรื่อง “The Gordin Cell” โดยเค้าโครงเรื่องหลักๆคือความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เรื่องราวของสายลับที่ต้องแฝงตัวมาอยู่ในเกาหลีเหนือ Jang Sung Taek และ Park Hye Rim ((Bae Jung Ok) แม่บ้านที่อดีตเป็นถึง Spy มือฉมัง วันนึงเธอต้องมารับภารกิจหลังจากที่ถอนตัวไปแล้ว นั่นคือ ต้องส่งตัว Kim Sun Woo ((Kim Jae Joong) นักสืบแห่ง NIS ให้ทางเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของเธอ งานนี้ Hye Rim ต้องเลือกระหว่างภาระหน้าที่ของแม่กับภาระที่มีต่อประเทศชาติ เธอจะตัดสินใจอย่างไร มานั่งลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Spy

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 12 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Spy ตอนที่ 12 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเรื่อง “The Gordin Cell” โดยเค้าโครงเรื่องหลักๆคือความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เรื่องราวของสายลับที่ต้องแฝงตัวมาอยู่ในเกาหลีเหนือ Jang Sung Taek และ Park Hye Rim ((Bae Jung Ok) แม่บ้านที่อดีตเป็นถึง Spy มือฉมัง วันนึงเธอต้องมารับภารกิจหลังจากที่ถอนตัวไปแล้ว นั่นคือ ต้องส่งตัว Kim Sun Woo ((Kim Jae Joong) นักสืบแห่ง NIS ให้ทางเกาหลีเหนือ ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆของเธอ งานนี้ Hye Rim ต้องเลือกระหว่างภาระหน้าที่ของแม่กับภาระที่มีต่อประเทศชาติ เธอจะตัดสินใจอย่างไร มานั่งลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Spy