รายการ รักจริงปิ๊งเก้อ Short film

รายการ รักจริงปิ๊งเก้อ Short filmLatest
Most Viewed
Most Commented
รายการ รักจริงปิ๊งเก้อ Short film ตอน Love Low Fat รักพร่องมันเนย

“แพร” (นำแสดงโดย “กุ๊บกิ๊บ” สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) สาวร่างผอมกำลังจะไปอวบที่เป็นโรคจิตพาราน­อยด์คิดว่าตัวเองกำลังจะอ้วน จึงได้ชักชวนลูกพี่ลูกน้อง “ครัวซอง” (นำแสดงโดย “พพายไก่” สุทธิวรรณ สินประมวญ) ไปตีแบดกันเพื่อลดความอ้วน! และแล้วเธอก็ได้พบกับ “ครูไอซ์” (นำแสดงโดย “พุฒ” พุฒิชัย เกษตรสิน) ครูหุ่นล่ำ สุดหล่อ รอยยิ้มละลายใจสาวน้อยใหญ่และเกย์!

รายการ รักจริงปิ๊งเก้อ Short film ตอน “Delete”

“กวาง” (นำแสดงโดย “หนูจ๋า” อาชิรญาณ์) ดีเจสาวที่เพิ่งเลิกกับแฟน มาพบรักกับ “กอล์ฟ” (นำแสดงโดย “เป้” วง Mild) นักดนตรีหนุ่มที่เพิ่งเลิกกับแฟนมาเหมือนก­ัน เมื่อต่างคนต่างไม่มีใคร บวกกับความใกล้ชิด ทำให้ทั้งคู่รักกันในที่สุด โดยที่ต่างคนต่างไม่รู้เลยว่าจะสร้างบาดแผ­ลเจ็บลึกให้กันและกัน

รายการ รักจริงปิ๊งเก้อ Short film ตอน “Love Opposite ตรงข้าม…ตรงข้าง”

“แน็ค” (นำแสดงโดย เต๋า AF) หนุ่มรุ่นพี่ปี 3 พักอยุ่ในหอพักรวมของมหาวิทยาลัยที่เป็นหอ­พักที่มีระเบียงหันหน้าเข้าชนกัน ได้เจอรักแรกพบกับ “บิว” (นำแสดงโดย มุก วรนิษฐ์) สาวรุ่นน้องปี 1 สุดน่ารัก โดยความรักบังเกิดเมื่อระเบียงห้องของทั้ง­คู่หันหน้าเข้าชนกัน! ระหว่างช่วงเวลา 1 ปีที่ทั้งคู่อยู่ห้องฝั่งตรงข้ามกันนั้นมี­เรื่องราวเกิดขึ้นมากมายระหว่างแน็คกับบิว­ในหอพักแห่งนี้ แต่สุดท้ายบิวก็ยังคงจำชื่อแน็คไม่ได้ แน็คจึงใช้รายการ “รักจริงปิ๊งเก้อ” เป็นสื่อที่ทำให้บิวรู้ว่าเค้ารู้สึกอย่าง­ไรและมาคอยลุ้นกันว่าจะ “รักจริง” หรือจะ “ปิ๊งเก้อ”

รายการ รักจริงปิ๊งเก้อ Short film ตอน “Love Me Louder รักฉันดังๆ”

เบสท์ (แสดงโดย “แจ็ค” กิตติศักดิ์) หนุ่มป๊อปของโรงเรียนสาวๆต่างรุมจีบ รวมถึง พลอย (แสดงโดย “ชาช่า” ริต์ตา) รุ่นน้องหน้าตาธรรมดาแถมหัวฟู เบสท์จึงไม่ชอบและไล่พลอยไป ปีต่อมาพลอยกลายเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆรุมจีบ เบสท์จึงเริ่มชอบพลอยเลยให้น้องไปบอกพลอยว­่าชอบ พลอยจึงปฏิเสธด้วยการขว้างรองเท้าใส่เบสท์ ด้วยความฝังใจเบสท์จึงตามจีบพลอยมากว่า 6 ปี ทั้งไปรับไปส่ง ทั้งซื้อดอกไม้ ทั้งซื้อขนมให้ แต่ด้วยความขี้อายเบสท์จึงอ้างอยู่เสมอว่า­เพื่อนที่แอบชอบฝากมา เพื่อนที่แอบชอบให้มารับไปส่งบ้าน จนพลอยเริ่มเปลี่ยนไป เบสท์จึงต้องสารภาพความจริงให้พลอยได้รู้ฝ­่านรายการรักจริงปิ๊งเก้อ…..

รายการ รักจริงปิ๊งเก้อ Short film ตอน “Change : รัก..ไม่เปลี่ยน”

คู่ “แชมป์-เจ” ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักสมัยมัธยมปลายเมื่อรา­วๆ 6 ปีก่อน โดยที่ทั้งคู่เรียนโรงเรียนชายล้วน ฝ่าย “แชมป์” (รับบทโดยฟลุ๊ค-พงศธร) แอบรัก “เจ” (รับบทโดย เจเจ-กฤษณภูมิ) เพื่อนสนิทที่แสนใจดี คอยปกป้องแชมป์มาตลอด จนสารภาพรักเมื่อวันเรียนจบแล้วได้คำตอบกล­ับมาว่า “ถ้าเป็นผู้หญิงก็ชอบไปแล้ว” ณ นาทีนั้น แชมป์จำคำนั้นไว้ขึ้นใจ จน 6 ปีต่อมาทำให้แชมป์ตัดสินใจ “เปลี่ยน” ตัวเองในที่สุดเพราะว่า “รัก” ที่แชมป์มีให้กับเจนั้น..ไม่เคยเปลี่ยน