ละครซีรีส์ HORMONES วัยว้าวุ่นLatest
Most Viewed
Most Commented
ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 (Hormones Season 2 Official Trailer)

ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 (Hormones Season 2 Official Trailer) ทุกวันเสาร์ 22.00 น. ทางช่อง GTH On Air ที่กล่อง GMM Z เริ่ม 12 ก.ค. นี้ ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว ได้ที่ http://www.facebook.com/hormonesthese… http://www.facebook.com/gthonair #hormonestheseries2   กำกับซีรีส์โดย ปิง – เกรียงไกร วชิรธรรมพร   ควบคุมการผลิตโดย ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์   นำแสดงโดย พี ช – พชร จิราธิวัฒน์ , แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, ไมเคิล –… Read more »

ละครซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนที่ 13 (Ep.13) ออกอากาศ 17 ส.ค. 56 ตอนจบ ซีซั่น 1

ละครซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนที่ 13 (Ep.13) ออกอากาศ 17 ส.ค. 56 ตอนจบ ซีซั่น 1 ละครซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนที่ 13 (Ep.13) ออกอากาศ 17 ส.ค. 56 ตอนจบ ซีซั่น 1 ความสัมพันธ์ของแต่ละคู่ก็ยังคลุมเครือ แต่ที่แอดมินชอบสุดๆ และลุ้นว่าจะจบแบบแฮปปี้หรือเปล่าก็คงเป็นคู่ของ ไผ่กับสไปร์ท ที่ทำท่าเหมือนจะคู่กันต่อ แต่ก็ยังไม่ชัวร์ พี่ย้งเค้าให้เราลุ้นต่อซีซั่น 2

ละครซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนที่ 12 (Ep.12) ออกอากาศ 10 ส.ค. 56 โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone)

ละครซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ตอนที่ 12 (Ep.12) ออกอากาศ 10 ส.ค. 56 โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ตอนที่ 12 : โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ฉายทางช่อง “GMM ONE” 10 ส.ค.56

เพดาน : Nitadealbum vol.3

ถ้าอยากรู้ว่า ต้นฉบับเพลง “เพดาน” OST. Hormones EP.11 มาจากวงนี้ครับ  Nitadealbum (นิเทศอัลบั้ม) คือการรวมตัวกันของคนทำเพลงจากคณะนิเทศศาส­ตร์ จุฬาฯ เริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2551 ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/nitadealbum ครับ Nitadealbum vol.1 : เวลานอก (2552)Nitadealbum vol.2 : นองเลือด (2553)Nitadealbum vol.3 : ดึ๋ง (2555)  ########################################­##### เพลง : เพดานอัลบั้ม : Nitadealbum vol.3 ดึ๋งเนื้อร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง : ปิง วชิรธรรมพร เป็นได้เพียงความคิดถึง ตลอดไป ตลอดไปคงไม่มากเกินไปกว่านั้น แค่ห่วงใย แค่ห่วงใย บางความสัมพันธ์มีเพดาน ถูกสร้างเอาไว้แต่ก่อนกาลเป็นจุดกำเนิดและเป็นจุดจบในความสัมพันธ์ที่ยาวนาน อาจเดินซ้ำย่ำวนอยู่บนทางมองหาทางออก ก็พบแต่ทางที่เดินมา เก็บเราไว้เพียงในความฝัน อยู่ในใจ อยู่ในใจคงมีแค่เพียงเราเท่านั้น ที่เข้าใจ เข้าใจ คือความสัมพันธ์ที่ชนเพดาน คือความรู้สึกดีดีที่เดินมาสุดทางไม่มีทางออก มีเพียงแต่ทางที่เดินมา *จับมือเธอได้เพียงแค่ในฝันอยู่ด้วยกันได้เพียงแค่ความคิดคือโชคร้ายที่ไม่รู้ว่าใครลิขิตบอกตัวเองโชคดีที่ได้พบเป็นโชคดีที่จบไปนานแล้วเหลือเพียงความหลังและความจริงที่ไม่มีวี่­แววไม่มีทางให้ก้าวต่อมีเพียงความฝันลมๆ… Read more »

เพดาน – SEE SCAPE (COVER) OST.HORMONES วัยว้าวุ่น

เพดาน – SEE SCAPE (COVER) OST.HORMONES วัยว้าวุ่น เพลง วัยว้าวุ้น ตอนที่11