ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old



Latest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 16-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ฮาโนรา(Choi Ji Woo) แม่บ้านวัย 38 ปี ที่ตัดสินใจกลับไปเข้าเรียนวิทยาลัยครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่เธอทำหน้าที่เป็นแม่บ้านมานานถึง 19 ปี เธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 19 และมีลูกชายอายุ 20 ปี ชื่อ คิมมินซู(Kim Min Jae) คิมมินซูมีแฟนแล้วชื่อ โอฮเยมี (Son Na Eun) เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน วิทยาลัยที่เธอไปเรียนนั้น ทั้งสามี คิมวูชอล(Choi Won Young) และรักแรกของเธอ ชายุนซุก(Lee Sang Yoon) ก็สอนอยู่ที่นั่น การเข้าเรียนในครั้งนี้เหมือนกลับไปเป็นเด็กสาววัยยี่สิบอีกครั้ง ฮาโนราเธอจะเติมเต็มความฝันของเธอได้หรือไม่ มาติดตามชม ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 16-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 16-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ฮาโนรา(Choi Ji Woo) แม่บ้านวัย 38 ปี ที่ตัดสินใจกลับไปเข้าเรียนวิทยาลัยครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่เธอทำหน้าที่เป็นแม่บ้านมานานถึง 19 ปี เธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 19 และมีลูกชายอายุ 20 ปี ชื่อ คิมมินซู(Kim Min Jae) คิมมินซูมีแฟนแล้วชื่อ โอฮเยมี (Son Na Eun) เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน วิทยาลัยที่เธอไปเรียนนั้น ทั้งสามี คิมวูชอล(Choi Won Young) และรักแรกของเธอ ชายุนซุก(Lee Sang Yoon) ก็สอนอยู่ที่นั่น การเข้าเรียนในครั้งนี้เหมือนกลับไปเป็นเด็กสาววัยยี่สิบอีกครั้ง ฮาโนราเธอจะเติมเต็มความฝันของเธอได้หรือไม่ มาติดตามชม ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 15-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ฮาโนรา(Choi Ji Woo) แม่บ้านวัย 38 ปี ที่ตัดสินใจกลับไปเข้าเรียนวิทยาลัยครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่เธอทำหน้าที่เป็นแม่บ้านมานานถึง 19 ปี เธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 19 และมีลูกชายอายุ 20 ปี ชื่อ คิมมินซู(Kim Min Jae) คิมมินซูมีแฟนแล้วชื่อ โอฮเยมี (Son Na Eun) เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน วิทยาลัยที่เธอไปเรียนนั้น ทั้งสามี คิมวูชอล(Choi Won Young) และรักแรกของเธอ ชายุนซุก(Lee Sang Yoon) ก็สอนอยู่ที่นั่น การเข้าเรียนในครั้งนี้เหมือนกลับไปเป็นเด็กสาววัยยี่สิบอีกครั้ง ฮาโนราเธอจะเติมเต็มความฝันของเธอได้หรือไม่ มาติดตามชม ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 15-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ฮาโนรา(Choi Ji Woo) แม่บ้านวัย 38 ปี ที่ตัดสินใจกลับไปเข้าเรียนวิทยาลัยครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่เธอทำหน้าที่เป็นแม่บ้านมานานถึง 19 ปี เธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 19 และมีลูกชายอายุ 20 ปี ชื่อ คิมมินซู(Kim Min Jae) คิมมินซูมีแฟนแล้วชื่อ โอฮเยมี (Son Na Eun) เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน วิทยาลัยที่เธอไปเรียนนั้น ทั้งสามี คิมวูชอล(Choi Won Young) และรักแรกของเธอ ชายุนซุก(Lee Sang Yoon) ก็สอนอยู่ที่นั่น การเข้าเรียนในครั้งนี้เหมือนกลับไปเป็นเด็กสาววัยยี่สิบอีกครั้ง ฮาโนราเธอจะเติมเต็มความฝันของเธอได้หรือไม่ มาติดตามชม ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old ตอนที่ 14-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ฮาโนรา(Choi Ji Woo) แม่บ้านวัย 38 ปี ที่ตัดสินใจกลับไปเข้าเรียนวิทยาลัยครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่เธอทำหน้าที่เป็นแม่บ้านมานานถึง 19 ปี เธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 19 และมีลูกชายอายุ 20 ปี ชื่อ คิมมินซู(Kim Min Jae) คิมมินซูมีแฟนแล้วชื่อ โอฮเยมี (Son Na Eun) เพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน วิทยาลัยที่เธอไปเรียนนั้น ทั้งสามี คิมวูชอล(Choi Won Young) และรักแรกของเธอ ชายุนซุก(Lee Sang Yoon) ก็สอนอยู่ที่นั่น การเข้าเรียนในครั้งนี้เหมือนกลับไปเป็นเด็กสาววัยยี่สิบอีกครั้ง ฮาโนราเธอจะเติมเต็มความฝันของเธอได้หรือไม่ มาติดตามชม ซีรี่ย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old