ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the NightLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์เรื่องนี้นำเค้าโครงมาจากเวบตูน ชื่อ Daum Webtoon ที่เขียนโดย Jo Joo Hee (บท) และ Han Seung Hee (วาด) ซึ่งพิมพ์ขายโดย Seoul Media Group เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2012 ในยุคการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองของราชวงศ์โจซอน  พ่อของ Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi) ที่เป็นขุนนางของราชวงศ์ ถูกใส่ความจนต้องโทษ  Jo Yang Sun ที่รอดชีวิตมาได้ต้องปลอมเป็นชาย ยึดอาชีพขายหนังสือในเมือง จนวันหนึ่งเธอได้มาพบชายหนุ่มลึกลับแต่มีใบหน้าที่งามกว่าหญิงสาว Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki) Kim Sung Yeol (Lee Joon… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 19 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 19 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้นำเค้าโครงมาจากเวบตูน ชื่อ Daum Webtoon ที่เขียนโดย Jo Joo Hee (บท) และ Han Seung Hee (วาด) ซึ่งพิมพ์ขายโดย Seoul Media Group เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2012 ในยุคการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองของราชวงศ์โจซอน  พ่อของ Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi) ที่เป็นขุนนางของราชวงศ์ ถูกใส่ความจนต้องโทษ  Jo Yang Sun ที่รอดชีวิตมาได้ต้องปลอมเป็นชาย ยึดอาชีพขายหนังสือในเมือง จนวันหนึ่งเธอได้มาพบชายหนุ่มลึกลับแต่มีใบหน้าที่งามกว่าหญิงสาว Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki) Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki)… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 18-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 18-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้นำเค้าโครงมาจากเวบตูน ชื่อ Daum Webtoon ที่เขียนโดย Jo Joo Hee (บท) และ Han Seung Hee (วาด) ซึ่งพิมพ์ขายโดย Seoul Media Group เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2012 ในยุคการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองของราชวงศ์โจซอน  พ่อของ Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi) ที่เป็นขุนนางของราชวงศ์ ถูกใส่ความจนต้องโทษ  Jo Yang Sun ที่รอดชีวิตมาได้ต้องปลอมเป็นชาย ยึดอาชีพขายหนังสือในเมือง จนวันหนึ่งเธอได้มาพบชายหนุ่มลึกลับแต่มีใบหน้าที่งามกว่าหญิงสาว Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki) Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki)… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 18-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 18-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้นำเค้าโครงมาจากเวบตูน ชื่อ Daum Webtoon ที่เขียนโดย Jo Joo Hee (บท) และ Han Seung Hee (วาด) ซึ่งพิมพ์ขายโดย Seoul Media Group เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2012 ในยุคการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองของราชวงศ์โจซอน  พ่อของ Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi) ที่เป็นขุนนางของราชวงศ์ ถูกใส่ความจนต้องโทษ  Jo Yang Sun ที่รอดชีวิตมาได้ต้องปลอมเป็นชาย ยึดอาชีพขายหนังสือในเมือง จนวันหนึ่งเธอได้มาพบชายหนุ่มลึกลับแต่มีใบหน้าที่งามกว่าหญิงสาว Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki) Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki)… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 17-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night ตอนที่ 17-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้นำเค้าโครงมาจากเวบตูน ชื่อ Daum Webtoon ที่เขียนโดย Jo Joo Hee (บท) และ Han Seung Hee (วาด) ซึ่งพิมพ์ขายโดย Seoul Media Group เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2012 ในยุคการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองของราชวงศ์โจซอน  พ่อของ Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi) ที่เป็นขุนนางของราชวงศ์ ถูกใส่ความจนต้องโทษ  Jo Yang Sun ที่รอดชีวิตมาได้ต้องปลอมเป็นชาย ยึดอาชีพขายหนังสือในเมือง จนวันหนึ่งเธอได้มาพบชายหนุ่มลึกลับแต่มีใบหน้าที่งามกว่าหญิงสาว Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki) Kim Sung Yeol (Lee Joon Ki)… Read more »