ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful IncidentLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 36-2 ซับไทย (ตอนจบ)

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 36-2 ซับไทย (ตอนจบ) ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 36-2 ซับไทย (ตอนจบ) ฮา อึนจุง(คิมแจวอน) ถูกลักพาตัวเพื่อการแก้แค้นตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็กเพราะพ่อแท้ๆของอึนจุง เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ตึกถล่มซึ่งทำให้ลูกของเขาต้องตายใน เหตุการณ์ครั้งนั้น อึนจุงโตขึ้นมาเป็นตำรวจ เมื่อพบว่าพ่อที่เขารักนักรักหนานั้นคือคนที่ลักพาตัวเขามานั่นเอง ชีวิตเขาเริ่มเข้าไปพัวพันกับอูอามี(โจยุนฮี) เขาก็ได้พบกับความหมายที่แท้จริงของชีวิต หลังจากต้องเผชิญเรื่องราวเลวร้ายต่างๆนาๆมามาก ก็ถึงเวลาที่เขาจะรักษาแผลใจให้ตัวเองแล้ว มาติดตามชม ซีรี่ส์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 36-1 ซับไทย (ตอนจบ)

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 36-1 ซับไทย (ตอนจบ) ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 36-1 ซับไทย (ตอนจบ) ฮา อึนจุง(คิมแจวอน) ถูกลักพาตัวเพื่อการแก้แค้นตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็กเพราะพ่อแท้ๆของอึนจุง เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ตึกถล่มซึ่งทำให้ลูกของเขาต้องตายใน เหตุการณ์ครั้งนั้น อึนจุงโตขึ้นมาเป็นตำรวจ เมื่อพบว่าพ่อที่เขารักนักรักหนานั้นคือคนที่ลักพาตัวเขามานั่นเอง ชีวิตเขาเริ่มเข้าไปพัวพันกับอูอามี(โจยุนฮี) เขาก็ได้พบกับความหมายที่แท้จริงของชีวิต หลังจากต้องเผชิญเรื่องราวเลวร้ายต่างๆนาๆมามาก ก็ถึงเวลาที่เขาจะรักษาแผลใจให้ตัวเองแล้ว มาติดตามชม ซีรี่ส์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 35-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 35-2 ซับไทย ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 35-2 ซับไทย ฮา อึนจุง(คิมแจวอน) ถูกลักพาตัวเพื่อการแก้แค้นตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็กเพราะพ่อแท้ๆของอึนจุง เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ตึกถล่มซึ่งทำให้ลูกของเขาต้องตายใน เหตุการณ์ครั้งนั้น อึนจุงโตขึ้นมาเป็นตำรวจ เมื่อพบว่าพ่อที่เขารักนักรักหนานั้นคือคนที่ลักพาตัวเขามานั่นเอง ชีวิตเขาเริ่มเข้าไปพัวพันกับอูอามี(โจยุนฮี) เขาก็ได้พบกับความหมายที่แท้จริงของชีวิต หลังจากต้องเผชิญเรื่องราวเลวร้ายต่างๆนาๆมามาก ก็ถึงเวลาที่เขาจะรักษาแผลใจให้ตัวเองแล้ว มาติดตามชม ซีรี่ส์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 35-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 35-1 ซับไทย ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 35-1 ซับไทย ฮา อึนจุง(คิมแจวอน) ถูกลักพาตัวเพื่อการแก้แค้นตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็กเพราะพ่อแท้ๆของอึนจุง เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ตึกถล่มซึ่งทำให้ลูกของเขาต้องตายใน เหตุการณ์ครั้งนั้น อึนจุงโตขึ้นมาเป็นตำรวจ เมื่อพบว่าพ่อที่เขารักนักรักหนานั้นคือคนที่ลักพาตัวเขามานั่นเอง ชีวิตเขาเริ่มเข้าไปพัวพันกับอูอามี(โจยุนฮี) เขาก็ได้พบกับความหมายที่แท้จริงของชีวิต หลังจากต้องเผชิญเรื่องราวเลวร้ายต่างๆนาๆมามาก ก็ถึงเวลาที่เขาจะรักษาแผลใจให้ตัวเองแล้ว มาติดตามชม ซีรี่ส์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 34-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident ตอนที่ 34-2 ซับไทย ฮา อึนจุง(คิมแจวอน) ถูกลักพาตัวเพื่อการแก้แค้นตั้งแต่ตอนที่เขายังเด็กเพราะพ่อแท้ๆของอึนจุง เป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ตึกถล่มซึ่งทำให้ลูกของเขาต้องตายใน เหตุการณ์ครั้งนั้น อึนจุงโตขึ้นมาเป็นตำรวจ เมื่อพบว่าพ่อที่เขารักนักรักหนานั้นคือคนที่ลักพาตัวเขามานั่นเอง ชีวิตเขาเริ่มเข้าไปพัวพันกับอูอามี(โจยุนฮี) เขาก็ได้พบกับความหมายที่แท้จริงของชีวิต หลังจากต้องเผชิญเรื่องราวเลวร้ายต่างๆนาๆมามาก ก็ถึงเวลาที่เขาจะรักษาแผลใจให้ตัวเองแล้ว มาติดตามชม ซีรี่ส์เกาหลี Scandal a Shocking and Wrongful Incident