รอยฝัน ตะวันเดือดLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 12 (ตอนจบ)

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 12 (ตอนจบ) เส้นทางความรักของนักรบแห่ง ตะวัน “ริว” กับ “มายูมิ” หญิงที่เค้ารัก ดูจะไม่ราบรื่น..หรือโรยด้วยกลีบดอกซากุระ แต่เค้าและเธอก็เดินฝ่าฝันมันไปได้ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่ เข้มแข็ง… รอยความรักที่เกิดจากความฝันของนักรบแห่งตะวัน… ทั้ง ทาเคชิ และ ริว… จะเป็นรอยแห่งความรัก และความฝันที่ไม่มีวันลบเลือนในใจของ “แพรวดาว” และ “มายูมิ” ตลอดไป รายชื่อนักแสดง รอยฝัน ตะวันเดือด ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น ริว อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทเป็น มายูมิ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น ทาเคชิ ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็น แพรวดาว พิชญะ นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ) รับบทเป็น ยูจิ โคบายาชิ ธนากร โปษยานนท์ รับบทเป็น โคจิ… Read more »

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 11

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 11 เส้นทางความรักของนักรบแห่ง ตะวัน “ริว” กับ “มายูมิ” หญิงที่เค้ารัก ดูจะไม่ราบรื่น..หรือโรยด้วยกลีบดอกซากุระ แต่เค้าและเธอก็เดินฝ่าฝันมันไปได้ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่ เข้มแข็ง… รอยความรักที่เกิดจากความฝันของนักรบแห่งตะวัน… ทั้ง ทาเคชิ และ ริว… จะเป็นรอยแห่งความรัก และความฝันที่ไม่มีวันลบเลือนในใจของ “แพรวดาว” และ “มายูมิ” ตลอดไป รายชื่อนักแสดง รอยฝัน ตะวันเดือด ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น ริว อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทเป็น มายูมิ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น ทาเคชิ ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็น แพรวดาว พิชญะ นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ) รับบทเป็น ยูจิ โคบายาชิ ธนากร โปษยานนท์ รับบทเป็น โคจิ อภิสิทธิ์… Read more »

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 10

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 10 เส้นทางความรักของนักรบแห่ง ตะวัน “ริว” กับ “มายูมิ” หญิงที่เค้ารัก ดูจะไม่ราบรื่น..หรือโรยด้วยกลีบดอกซากุระ แต่เค้าและเธอก็เดินฝ่าฝันมันไปได้ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่ เข้มแข็ง… รอยความรักที่เกิดจากความฝันของนักรบแห่งตะวัน… ทั้ง ทาเคชิ และ ริว… จะเป็นรอยแห่งความรัก และความฝันที่ไม่มีวันลบเลือนในใจของ “แพรวดาว” และ “มายูมิ” ตลอดไป รายชื่อนักแสดง รอยฝัน ตะวันเดือด ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น ริว อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทเป็น มายูมิ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น ทาเคชิ ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็น แพรวดาว พิชญะ นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ) รับบทเป็น ยูจิ โคบายาชิ ธนากร โปษยานนท์ รับบทเป็น โคจิ อภิสิทธิ์… Read more »

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 9

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 9 เส้นทางความรักของนักรบแห่ง ตะวัน “ริว” กับ “มายูมิ” หญิงที่เค้ารัก ดูจะไม่ราบรื่น..หรือโรยด้วยกลีบดอกซากุระ แต่เค้าและเธอก็เดินฝ่าฝันมันไปได้ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่ เข้มแข็ง… รอยความรักที่เกิดจากความฝันของนักรบแห่งตะวัน… ทั้ง ทาเคชิ และ ริว… จะเป็นรอยแห่งความรัก และความฝันที่ไม่มีวันลบเลือนในใจของ “แพรวดาว” และ “มายูมิ” ตลอดไป รายชื่อนักแสดง รอยฝัน ตะวันเดือด ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น ริว อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทเป็น มายูมิ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น ทาเคชิ ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็น แพรวดาว พิชญะ นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ) รับบทเป็น ยูจิ โคบายาชิ ธนากร โปษยานนท์ รับบทเป็น โคจิ อภิสิทธิ์… Read more »

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 8

ดู ละคร รอยฝัน ตะวันเดือด ตอนที่ 8 เส้นทางความรักของนักรบแห่ง ตะวัน “ริว” กับ “มายูมิ” หญิงที่เค้ารัก ดูจะไม่ราบรื่น..หรือโรยด้วยกลีบดอกซากุระ แต่เค้าและเธอก็เดินฝ่าฝันมันไปได้ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่ เข้มแข็ง… รอยความรักที่เกิดจากความฝันของนักรบแห่งตะวัน… ทั้ง ทาเคชิ และ ริว… จะเป็นรอยแห่งความรัก และความฝันที่ไม่มีวันลบเลือนในใจของ “แพรวดาว” และ “มายูมิ” ตลอดไป รายชื่อนักแสดง รอยฝัน ตะวันเดือด ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น ริว อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบทเป็น มายูมิ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็น ทาเคชิ ณฐพร เตมีรักษ์ รับบทเป็น แพรวดาว พิชญะ นิธิไพศาลกุล (กอล์ฟ) รับบทเป็น ยูจิ โคบายาชิ ธนากร โปษยานนท์ รับบทเป็น โคจิ อภิสิทธิ์… Read more »