ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988Latest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ ในปี 1988 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ มีเหตุการณ์สำคัญๆเกิดขึ้นหลายเหตุการณ์ ได้แก่ โอลิมปิกโซล ,ชาวเกาหลีใต้เริ่มออกเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ,การข่าว ,การศึกษา ,กีฬา และดนตรีแนว K-Pop ซึ่งเรื่องจริงๆที่เกิดขึ้นในปี 1988 คือ SM Entertainment ได้เปิดโชว์การเต้นสไตล์ MTV ของ Lee Soo Man ครั้งแรกและกินเวลายาวนาน. Cho Yong Pil (“Mona Lisa”), Kim Wan Sun (“Too Lonely to Dance Alone”) และ Lee Moon Se (“Sunset Glow”) ผู้ที่สร้างชื่อเสียงด้านวงการดนตรีของเกาหลีใต้ให้ดังไปทั่วโลก นี่เองที่ทำให้ Reply 1988 เหมือนนำประวัติศาสตร์เกาหลีใต้มาถ่ายทอดให้เราได้ชมในซีรี่ย์

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 19 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 19 ซับไทย ในปี 1988 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ มีเหตุการณ์สำคัญๆเกิดขึ้นหลายเหตุการณ์ ได้แก่ โอลิมปิกโซล ,ชาวเกาหลีใต้เริ่มออกเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ,การข่าว ,การศึกษา ,กีฬา และดนตรีแนว K-Pop ซึ่งเรื่องจริงๆที่เกิดขึ้นในปี 1988 คือ SM Entertainment ได้เปิดโชว์การเต้นสไตล์ MTV ของ Lee Soo Man ครั้งแรกและกินเวลายาวนาน. Cho Yong Pil (“Mona Lisa”), Kim Wan Sun (“Too Lonely to Dance Alone”) และ Lee Moon Se (“Sunset Glow”) ผู้ที่สร้างชื่อเสียงด้านวงการดนตรีของเกาหลีใต้ให้ดังไปทั่วโลก นี่เองที่ทำให้ Reply 1988 เหมือนนำประวัติศาสตร์เกาหลีใต้มาถ่ายทอดให้เราได้ชมในซีรี่ย์

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 18-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 18-2 ซับไทย ในปี 1988 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ มีเหตุการณ์สำคัญๆเกิดขึ้นหลายเหตุการณ์ ได้แก่ โอลิมปิกโซล ,ชาวเกาหลีใต้เริ่มออกเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ,การข่าว ,การศึกษา ,กีฬา และดนตรีแนว K-Pop ซึ่งเรื่องจริงๆที่เกิดขึ้นในปี 1988 คือ SM Entertainment ได้เปิดโชว์การเต้นสไตล์ MTV ของ Lee Soo Man ครั้งแรกและกินเวลายาวนาน. Cho Yong Pil (“Mona Lisa”), Kim Wan Sun (“Too Lonely to Dance Alone”) และ Lee Moon Se (“Sunset Glow”) ผู้ที่สร้างชื่อเสียงด้านวงการดนตรีของเกาหลีใต้ให้ดังไปทั่วโลก นี่เองที่ทำให้ Reply 1988 เหมือนนำประวัติศาสตร์เกาหลีใต้มาถ่ายทอดให้เราได้ชมในซีรี่ย์

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 18-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 18-1 ซับไทย ในปี 1988 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ มีเหตุการณ์สำคัญๆเกิดขึ้นหลายเหตุการณ์ ได้แก่ โอลิมปิกโซล ,ชาวเกาหลีใต้เริ่มออกเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ,การข่าว ,การศึกษา ,กีฬา และดนตรีแนว K-Pop ซึ่งเรื่องจริงๆที่เกิดขึ้นในปี 1988 คือ SM Entertainment ได้เปิดโชว์การเต้นสไตล์ MTV ของ Lee Soo Man ครั้งแรกและกินเวลายาวนาน. Cho Yong Pil (“Mona Lisa”), Kim Wan Sun (“Too Lonely to Dance Alone”) และ Lee Moon Se (“Sunset Glow”) ผู้ที่สร้างชื่อเสียงด้านวงการดนตรีของเกาหลีใต้ให้ดังไปทั่วโลก นี่เองที่ทำให้ Reply 1988 เหมือนนำประวัติศาสตร์เกาหลีใต้มาถ่ายทอดให้เราได้ชมในซีรี่ย์

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 17-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Reply 1988 ตอนที่ 17-2 ซับไทย ในปี 1988 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ มีเหตุการณ์สำคัญๆเกิดขึ้นหลายเหตุการณ์ ได้แก่ โอลิมปิกโซล ,ชาวเกาหลีใต้เริ่มออกเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ,การข่าว ,การศึกษา ,กีฬา และดนตรีแนว K-Pop ซึ่งเรื่องจริงๆที่เกิดขึ้นในปี 1988 คือ SM Entertainment ได้เปิดโชว์การเต้นสไตล์ MTV ของ Lee Soo Man ครั้งแรกและกินเวลายาวนาน. Cho Yong Pil (“Mona Lisa”), Kim Wan Sun (“Too Lonely to Dance Alone”) และ Lee Moon Se (“Sunset Glow”) ผู้ที่สร้างชื่อเสียงด้านวงการดนตรีของเกาหลีใต้ให้ดังไปทั่วโลก นี่เองที่ทำให้ Reply 1988 เหมือนนำประวัติศาสตร์เกาหลีใต้มาถ่ายทอดให้เราได้ชมในซีรี่ย์