ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I

ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I : นายก Kwon Yul (Lee Bum Soo) และ นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah) ความรักระหว่างคุณพ่อเรือพ่วงกับสาวจอมจุ้นLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 17-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 17-2 ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 17-2 นายก รัฐมนตรี Kwon Yul (Lee Bum Soo)  นอกจากเค้าจะทำหน้าที่เป็นพ่อแล้ว ยังมีหน้าที่ต้องดูแลลูกๆทั้ง 3 ตามลำพัง เค้าเป็นผู้ชายที่ผู้คนยอมรับถึงความเก่งกาจในการทำงาน แต่สอบตกสำหรับลูกๆ วันหนึ่งก็มีนักข่าวสาวจอมจุ้น นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah)  ต้องการจะได้ข่าวของนากยกมาก ถึงขนาดปลอมตัวเข้ามาเป็นติวเตอร์ให้กับลูกๆของนายก แต่แล้วเมื่อถูกจับได้ก็มีข่าวลือต่างๆออกไปมากมายจนทำให้ นายก  Kwon Yul (Lee Bum Soo) และ นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah) ต้องแต่งงานกัน ความน่ารักสดใสของเธอ ทำให้หัวใจของนายกโลดแล่นเหมือนหนุ่มน้อยอีกครั้ง เธอจึงเหมือนของขวัญคริสมาสต์ที่มีค่าสำหรับนายกและเด็กๆมาก… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 17-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 17-1 ซับไทย ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 17-1 นายก รัฐมนตรี Kwon Yul (Lee Bum Soo)  นอกจากเค้าจะทำหน้าที่เป็นพ่อแล้ว ยังมีหน้าที่ต้องดูแลลูกๆทั้ง 3 ตามลำพัง เค้าเป็นผู้ชายที่ผู้คนยอมรับถึงความเก่งกาจในการทำงาน แต่สอบตกสำหรับลูกๆ วันหนึ่งก็มีนักข่าวสาวจอมจุ้น นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah)  ต้องการจะได้ข่าวของนากยกมาก ถึงขนาดปลอมตัวเข้ามาเป็นติวเตอร์ให้กับลูกๆของนายก แต่แล้วเมื่อถูกจับได้ก็มีข่าวลือต่างๆออกไปมากมายจนทำให้ นายก  Kwon Yul (Lee Bum Soo) และ นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah) ต้องแต่งงานกัน ความน่ารักสดใสของเธอ ทำให้หัวใจของนายกโลดแล่นเหมือนหนุ่มน้อยอีกครั้ง… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 16-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 16-2 ซับไทย นายก รัฐมนตรี Kwon Yul (Lee Bum Soo)  นอกจากเค้าจะทำหน้าที่เป็นพ่อแล้ว ยังมีหน้าที่ต้องดูแลลูกๆทั้ง 3 ตามลำพัง เค้าเป็นผู้ชายที่ผู้คนยอมรับถึงความเก่งกาจในการทำงาน แต่สอบตกสำหรับลูกๆ วันหนึ่งก็มีนักข่าวสาวจอมจุ้น นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah)  ต้องการจะได้ข่าวของนากยกมาก ถึงขนาดปลอมตัวเข้ามาเป็นติวเตอร์ให้กับลูกๆของนายก แต่แล้วเมื่อถูกจับได้ก็มีข่าวลือต่างๆออกไปมากมายจนทำให้ นายก  Kwon Yul (Lee Bum Soo) และ นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah) ต้องแต่งงานกัน ความน่ารักสดใสของเธอ ทำให้หัวใจของนายกโลดแล่นเหมือนหนุ่มน้อยอีกครั้ง เธอจึงเหมือนของขวัญคริสมาสต์ที่มีค่าสำหรับนายกและเด็กๆมาก มาติดตาม ความรักระหว่างคุณพ่อเรือพ่วงกับสาวจอมจุ้น ให้หัวใจพองโตกันได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 16-1 ซับไทย นายก รัฐมนตรี Kwon Yul (Lee Bum Soo)  นอกจากเค้าจะทำหน้าที่เป็นพ่อแล้ว ยังมีหน้าที่ต้องดูแลลูกๆทั้ง 3 ตามลำพัง เค้าเป็นผู้ชายที่ผู้คนยอมรับถึงความเก่งกาจในการทำงาน แต่สอบตกสำหรับลูกๆ วันหนึ่งก็มีนักข่าวสาวจอมจุ้น นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah)  ต้องการจะได้ข่าวของนากยกมาก ถึงขนาดปลอมตัวเข้ามาเป็นติวเตอร์ให้กับลูกๆของนายก แต่แล้วเมื่อถูกจับได้ก็มีข่าวลือต่างๆออกไปมากมายจนทำให้ นายก  Kwon Yul (Lee Bum Soo) และ นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah) ต้องแต่งงานกัน ความน่ารักสดใสของเธอ ทำให้หัวใจของนายกโลดแล่นเหมือนหนุ่มน้อยอีกครั้ง เธอจึงเหมือนของขวัญคริสมาสต์ที่มีค่าสำหรับนายกและเด็กๆมาก มาติดตาม ความรักระหว่างคุณพ่อเรือพ่วงกับสาวจอมจุ้น ให้หัวใจพองโตกันได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I ตอนที่ 15-2 ซับไทย นายก รัฐมนตรี Kwon Yul (Lee Bum Soo)  นอกจากเค้าจะทำหน้าที่เป็นพ่อแล้ว ยังมีหน้าที่ต้องดูแลลูกๆทั้ง 3 ตามลำพัง เค้าเป็นผู้ชายที่ผู้คนยอมรับถึงความเก่งกาจในการทำงาน แต่สอบตกสำหรับลูกๆ วันหนึ่งก็มีนักข่าวสาวจอมจุ้น นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah)  ต้องการจะได้ข่าวของนากยกมาก ถึงขนาดปลอมตัวเข้ามาเป็นติวเตอร์ให้กับลูกๆของนายก แต่แล้วเมื่อถูกจับได้ก็มีข่าวลือต่างๆออกไปมากมายจนทำให้ นายก  Kwon Yul (Lee Bum Soo) และ นักข่าว Nam Da Jung (Im Yoon Ah) ต้องแต่งงานกัน ความน่ารักสดใสของเธอ ทำให้หัวใจของนายกโลดแล่นเหมือนหนุ่มน้อยอีกครั้ง เธอจึงเหมือนของขวัญคริสมาสต์ที่มีค่าสำหรับนายกและเด็กๆมาก มาติดตาม ความรักระหว่างคุณพ่อเรือพ่วงกับสาวจอมจุ้น ให้หัวใจพองโตกันได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Prime Minister and I… Read more »