ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice

ซีรี่ย์เกาหลี Pride and PrejudiceLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี The Village: Achiara’s Secret ตอนที่ 16-1 ซับไทย หมู่บ้านอาชีระเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ วันแรกที่ฮันโซยูน(Moon Geun Young) เดินทางมาเป็นครูสอนภาษาที่หมู่บ้านอาชีระ ก็บังเอิญไปพบศพที่ถูกซ่อนไว้ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับศพเลย ผู้คนต่างก็คาดเดากันว่าผู้ตายคือใคร ใครเป็นคนฆ่า ฮันโซยูน(Moon Geun Young) และเจ้าหน้าที่ ปาร์ควูแจ (Yook Sung Jae) ต้องตามล่าหาความจริง งานนี้ครูสาวต้องสวมบทเป็นนักสืบจำเป็นจะต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับอย่างไรมาติดตามกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 21-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 21-2 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ซึ่งนำโดยทีมอัยการหนุ่มที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องความยุติธรรมให้กับคนยากจน คนที่ถูกข่มเหงจากคนที่มีเงินตราและอำนาจเหนือกว่า พวกเค้าต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกันและช่วยกันทำงานเพื่อประชาชน งานนี้ได้ฟินกันสุดๆเมื่ออัยการหนุ่มหล่อ ชอยจินฮยอกของเรามารับบทเป็น Koo Dong Chi อัยการหนุ่มที่รักความยุติธรรม มาช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้เหล่าอัยการใน ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 21-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 21-1 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ซึ่งนำโดยทีมอัยการหนุ่มที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องความยุติธรรมให้กับคนยากจน คนที่ถูกข่มเหงจากคนที่มีเงินตราและอำนาจเหนือกว่า พวกเค้าต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกันและช่วยกันทำงานเพื่อประชาชน งานนี้ได้ฟินกันสุดๆเมื่ออัยการหนุ่มหล่อ ชอยจินฮยอกของเรามารับบทเป็น Koo Dong Chi อัยการหนุ่มที่รักความยุติธรรม มาช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้เหล่าอัยการใน ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 20-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 20-2 ซับไทย ซีรี่ย์ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ซึ่งนำโดยทีมอัยการหนุ่มที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องความยุติธรรมให้กับคนยากจน คนที่ถูกข่มเหงจากคนที่มีเงินตราและอำนาจเหนือกว่า พวกเค้าต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกันและช่วยกันทำงานเพื่อประชาชน งานนี้ได้ฟินกันสุดๆเมื่ออัยการหนุ่มหล่อ ชอยจินฮยอกของเรามารับบทเป็น Koo Dong Chi อัยการหนุ่มที่รักความยุติธรรม มาช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้เหล่าอัยการใน ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 20-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice ตอนที่ 20-1 ซับไทย ซีรี่ย์ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ซึ่งนำโดยทีมอัยการหนุ่มที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องความยุติธรรมให้กับคนยากจน คนที่ถูกข่มเหงจากคนที่มีเงินตราและอำนาจเหนือกว่า พวกเค้าต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกันและช่วยกันทำงานเพื่อประชาชน งานนี้ได้ฟินกันสุดๆเมื่ออัยการหนุ่มหล่อ ชอยจินฮยอกของเรามารับบทเป็น Koo Dong Chi อัยการหนุ่มที่รักความยุติธรรม มาช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้เหล่าอัยการใน ซีรี่ย์เกาหลี Pride and Prejudice