ซีรีย์เกาหลี Plus Nine BoysLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 14-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 14-2 ซับไทย ตอนจบ เรื่องราวความรักของผู้ชาย 4 วัย 9,19,29,39 เพราะแต่ละคนอยู่ในวัยที่แตกต่างกันเรื่องราวความรักและการตัดสินใจจึงแตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เหมือนกันคือความรักที่ให้กับเธอของแต่ละคน Koo Gwang Soo (Oh Jung Se) หนุ่มวัย 39 ปี เค้าเคยเป็น ผอ. หนุ่มอนาคตไกล แต่แล้ววันนึงอนาคตของเค้าต้องจบลงเพราะเหตุการณ์ที่เค้าโยนกางเกงขึ้นไปบนเวทีที่ถ่ายทอดสด ซ้ำร้าย Joo Da In (Yoo Da In)ที่เป็นแฟนก็ยังหนีหายไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปเค้าก็ได้พบกับเธอพร้อมลูกสาวตัวน้อย Kang Jin Goo (Kim Young Kwang) หนุ่มวัย 29 ปี หนุ่มผู้อ่อนโยนและทันสมัยตามติดแฟชั่น เค้าเป็นนักวางแผนเรื่องการท่องเที่ยวของบ.ทัวร์แห่งหนึ่ง ด้วยความที่รักในแฟชั่นแต่เพราะมีหน้าตาที่ไม่เค้ากับสไตล์ทำให้ Kang Jin Goo (Kim Young Kwang)  จัดการผิวหน้าของตัวเองใหม่ และเค้าก็ได้พบกับ… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 14-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 14-1 ซับไทย เรื่องราวความรักของผู้ชาย 4 วัย 9,19,29,39 เพราะแต่ละคนอยู่ในวัยที่แตกต่างกันเรื่องราวความรักและการตัดสินใจจึงแตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เหมือนกันคือความรักที่ให้กับเธอของแต่ละคน Koo Gwang Soo (Oh Jung Se) หนุ่มวัย 39 ปี เค้าเคยเป็น ผอ. หนุ่มอนาคตไกล แต่แล้ววันนึงอนาคตของเค้าต้องจบลงเพราะเหตุการณ์ที่เค้าโยนกางเกงขึ้นไปบนเวทีที่ถ่ายทอดสด ซ้ำร้าย Joo Da In (Yoo Da In)ที่เป็นแฟนก็ยังหนีหายไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปเค้าก็ได้พบกับเธอพร้อมลูกสาวตัวน้อย Kang Jin Goo (Kim Young Kwang) หนุ่มวัย 29 ปี หนุ่มผู้อ่อนโยนและทันสมัยตามติดแฟชั่น เค้าเป็นนักวางแผนเรื่องการท่องเที่ยวของบ.ทัวร์แห่งหนึ่ง ด้วยความที่รักในแฟชั่นแต่เพราะมีหน้าตาที่ไม่เค้ากับสไตล์ทำให้ Kang Jin Goo (Kim Young Kwang)  จัดการผิวหน้าของตัวเองใหม่ และเค้าก็ได้พบกับ ผู้ร่วมทีม Ma… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 13 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 13 ซับไทย เรื่องราวความรักของผู้ชาย 4 วัย 9,19,29,39 เพราะแต่ละคนอยู่ในวัยที่แตกต่างกันเรื่องราวความรักและการตัดสินใจจึงแตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เหมือนกันคือความรักที่ให้กับเธอของแต่ละคน Koo Gwang Soo (Oh Jung Se) หนุ่มวัย 39 ปี เค้าเคยเป็น ผอ. หนุ่มอนาคตไกล แต่แล้ววันนึงอนาคตของเค้าต้องจบลงเพราะเหตุการณ์ที่เค้าโยนกางเกงขึ้นไปบนเวทีที่ถ่ายทอดสด ซ้ำร้าย Joo Da In (Yoo Da In)ที่เป็นแฟนก็ยังหนีหายไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปเค้าก็ได้พบกับเธอพร้อมลูกสาวตัวน้อย Kang Jin Goo (Kim Young Kwang) หนุ่มวัย 29 ปี หนุ่มผู้อ่อนโยนและทันสมัยตามติดแฟชั่น เค้าเป็นนักวางแผนเรื่องการท่องเที่ยวของบ.ทัวร์แห่งหนึ่ง ด้วยความที่รักในแฟชั่นแต่เพราะมีหน้าตาที่ไม่เค้ากับสไตล์ทำให้ Kang Jin Goo (Kim Young Kwang)  จัดการผิวหน้าของตัวเองใหม่ และเค้าก็ได้พบกับ ผู้ร่วมทีม Ma… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 12-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 12-2 ซับไทย เรื่องราวความรักของผู้ชาย 4 วัย 9,19,29,39 เพราะแต่ละคนอยู่ในวัยที่แตกต่างกันเรื่องราวความรักและการตัดสินใจจึงแตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เหมือนกันคือความรักที่ให้กับเธอของแต่ละคน Koo Gwang Soo (Oh Jung Se) หนุ่มวัย 39 ปี เค้าเคยเป็น ผอ. หนุ่มอนาคตไกล แต่แล้ววันนึงอนาคตของเค้าต้องจบลงเพราะเหตุการณ์ที่เค้าโยนกางเกงขึ้นไปบนเวทีที่ถ่ายทอดสด ซ้ำร้าย Joo Da In (Yoo Da In)ที่เป็นแฟนก็ยังหนีหายไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปเค้าก็ได้พบกับเธอพร้อมลูกสาวตัวน้อย Kang Jin Goo (Kim Young Kwang) หนุ่มวัย 29 ปี หนุ่มผู้อ่อนโยนและทันสมัยตามติดแฟชั่น เค้าเป็นนักวางแผนเรื่องการท่องเที่ยวของบ.ทัวร์แห่งหนึ่ง ด้วยความที่รักในแฟชั่นแต่เพราะมีหน้าตาที่ไม่เค้ากับสไตล์ทำให้ Kang Jin Goo (Kim Young Kwang)  จัดการผิวหน้าของตัวเองใหม่ และเค้าก็ได้พบกับ ผู้ร่วมทีม Ma… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 12-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Plus Nine Boys ตอนที่ 12-1 ซับไทย เรื่องราวความรักของผู้ชาย 4 วัย 9,19,29,39 เพราะแต่ละคนอยู่ในวัยที่แตกต่างกันเรื่องราวความรักและการตัดสินใจจึงแตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เหมือนกันคือความรักที่ให้กับเธอของแต่ละคน Koo Gwang Soo (Oh Jung Se) หนุ่มวัย 39 ปี เค้าเคยเป็น ผอ. หนุ่มอนาคตไกล แต่แล้ววันนึงอนาคตของเค้าต้องจบลงเพราะเหตุการณ์ที่เค้าโยนกางเกงขึ้นไปบนเวทีที่ถ่ายทอดสด ซ้ำร้าย Joo Da In (Yoo Da In)ที่เป็นแฟนก็ยังหนีหายไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปเค้าก็ได้พบกับเธอพร้อมลูกสาวตัวน้อย Kang Jin Goo (Kim Young Kwang) หนุ่มวัย 29 ปี หนุ่มผู้อ่อนโยนและทันสมัยตามติดแฟชั่น เค้าเป็นนักวางแผนเรื่องการท่องเที่ยวของบ.ทัวร์แห่งหนึ่ง ด้วยความที่รักในแฟชั่นแต่เพราะมีหน้าตาที่ไม่เค้ากับสไตล์ทำให้ Kang Jin Goo (Kim Young Kwang)  จัดการผิวหน้าของตัวเองใหม่ และเค้าก็ได้พบกับ ผู้ร่วมทีม Ma… Read more »