ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio

ดู ซีรี่ย์เกาหลี PinocchioLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนอวสาน

ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนอวสาน Choi In Ha (Park Shin Hye) ผู้ประกาศข่าวที่เป็นโรค Pinocchio เวลาโกหกทีไรโดนจับได้ทุกที เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะเวลาเธอโกหกหรือแกล้งทำเป็นเสแสร้งล่ะก็ เธอก็จะสะอึกเหมือนเจ้า Pinocchio ส่วน Choi Dal Po (Lee Jong Suk) ผู้ประกาศข่าวน้องใหม่ หล่อกระจายแต่ตายเพราะแต่งตัว แต่ถึงแม้ว่าการแต่งตัวของเค้าจะไม่อินเทรนด์เท่าไหร่ แต่ด้วยมันสมองและความจำที่ดีทำให้เค้าประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และเมื่อทั้งสองได้มาพบกันพวกเค้าก็ได้รักกัน งานนี้สาว Pinocchio หนุ่มเฉิ่มจะรักกันหวานขนาดไหนมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์ Pinocchio  

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 18-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 18-2 ซับไทย Choi In Ha (Park Shin Hye) ผู้ประกาศข่าวที่เป็นโรค Pinocchio เวลาโกหกทีไรโดนจับได้ทุกที เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะเวลาเธอโกหกหรือแกล้งทำเป็นเสแสร้งล่ะก็ เธอก็จะสะอึกเหมือนเจ้า Pinocchio ส่วน Choi Dal Po (Lee Jong Suk) ผู้ประกาศข่าวน้องใหม่ หล่อกระจายแต่ตายเพราะแต่งตัว แต่ถึงแม้ว่าการแต่งตัวของเค้าจะไม่อินเทรนด์เท่าไหร่ แต่ด้วยมันสมองและความจำที่ดีทำให้เค้าประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และเมื่อทั้งสองได้มาพบกันพวกเค้าก็ได้รักกัน งานนี้สาว Pinocchio หนุ่มเฉิ่มจะรักกันหวานขนาดไหนมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์ Pinocchio

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 19 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 19 ซับไทย Choi In Ha (Park Shin Hye) ผู้ประกาศข่าวที่เป็นโรค Pinocchio เวลาโกหกทีไรโดนจับได้ทุกที เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะเวลาเธอโกหกหรือแกล้งทำเป็นเสแสร้งล่ะก็ เธอก็จะสะอึกเหมือนเจ้า Pinocchio ส่วน Choi Dal Po (Lee Jong Suk) ผู้ประกาศข่าวน้องใหม่ หล่อกระจายแต่ตายเพราะแต่งตัว แต่ถึงแม้ว่าการแต่งตัวของเค้าจะไม่อินเทรนด์เท่าไหร่ แต่ด้วยมันสมองและความจำที่ดีทำให้เค้าประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และเมื่อทั้งสองได้มาพบกันพวกเค้าก็ได้รักกัน งานนี้สาว Pinocchio หนุ่มเฉิ่มจะรักกันหวานขนาดไหนมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์ Pinocchio

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 18-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 18-1 ซับไทย Choi In Ha (Park Shin Hye) ผู้ประกาศข่าวที่เป็นโรค Pinocchio เวลาโกหกทีไรโดนจับได้ทุกที เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะเวลาเธอโกหกหรือแกล้งทำเป็นเสแสร้งล่ะก็ เธอก็จะสะอึกเหมือนเจ้า Pinocchio ส่วน Choi Dal Po (Lee Jong Suk) ผู้ประกาศข่าวน้องใหม่ หล่อกระจายแต่ตายเพราะแต่งตัว แต่ถึงแม้ว่าการแต่งตัวของเค้าจะไม่อินเทรนด์เท่าไหร่ แต่ด้วยมันสมองและความจำที่ดีทำให้เค้าประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และเมื่อทั้งสองได้มาพบกันพวกเค้าก็ได้รักกัน งานนี้สาว Pinocchio หนุ่มเฉิ่มจะรักกันหวานขนาดไหนมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์ Pinocchio

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 17-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Pinocchio ตอนที่ 17-2 ซับไทย Choi In Ha (Park Shin Hye) ผู้ประกาศข่าวที่เป็นโรค Pinocchio เวลาโกหกทีไรโดนจับได้ทุกที เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะเวลาเธอโกหกหรือแกล้งทำเป็นเสแสร้งล่ะก็ เธอก็จะสะอึกเหมือนเจ้า Pinocchio ส่วน Choi Dal Po (Lee Jong Suk) ผู้ประกาศข่าวน้องใหม่ หล่อกระจายแต่ตายเพราะแต่งตัว แต่ถึงแม้ว่าการแต่งตัวของเค้าจะไม่อินเทรนด์เท่าไหร่ แต่ด้วยมันสมองและความจำที่ดีทำให้เค้าประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และเมื่อทั้งสองได้มาพบกันพวกเค้าก็ได้รักกัน งานนี้สาว Pinocchio หนุ่มเฉิ่มจะรักกันหวานขนาดไหนมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์ Pinocchio