ละคร พ่อไก่แจ้

ละคร พ่อไก่แจ้Latest
Most Viewed
Most Commented
ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 13 ตอนจบ

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 13 ตอนจบ พ.ศ. 2557 [HD] นำแสดงโดย : หลุยส์ สก๊อต รับบทเป็น อาทิตย์ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม รับบทเป็น มัทนี เมทนี บุรณศิริ รับบทเป็น หาญ จินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น จำเนียร ดวงตา ตุงคะมณี รับบทเป็น คุณนายลิ้นจี่ พิษณุ นิ่มสกุล รับบทเป็น อเนก ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบทเป็น นรี ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ รับบทเป็น โมกข์ ดารณีนุช โพธิปิติ รับบทเป็น ปะการัง พิเชษฐ์ไชย ผลดี รับบทเป็น เอกชเยศร์ เมธัส ตรีรัตนวารีสิน รับบทเป็น แท่น… Read more »

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 12

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 12 พ.ศ. 2557 [HD] นำแสดงโดย : หลุยส์ สก๊อต รับบทเป็น อาทิตย์ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม รับบทเป็น มัทนี เมทนี บุรณศิริ รับบทเป็น หาญ จินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น จำเนียร ดวงตา ตุงคะมณี รับบทเป็น คุณนายลิ้นจี่ พิษณุ นิ่มสกุล รับบทเป็น อเนก ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบทเป็น นรี ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ รับบทเป็น โมกข์ ดารณีนุช โพธิปิติ รับบทเป็น ปะการัง พิเชษฐ์ไชย ผลดี รับบทเป็น เอกชเยศร์ เมธัส ตรีรัตนวารีสิน รับบทเป็น แท่น… Read more »

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 11

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 11 พ.ศ. 2557 [HD] นำแสดงโดย : หลุยส์ สก๊อต รับบทเป็น อาทิตย์ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม รับบทเป็น มัทนี เมทนี บุรณศิริ รับบทเป็น หาญ จินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น จำเนียร ดวงตา ตุงคะมณี รับบทเป็น คุณนายลิ้นจี่ พิษณุ นิ่มสกุล รับบทเป็น อเนก ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบทเป็น นรี ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ รับบทเป็น โมกข์ ดารณีนุช โพธิปิติ รับบทเป็น ปะการัง พิเชษฐ์ไชย ผลดี รับบทเป็น เอกชเยศร์ เมธัส ตรีรัตนวารีสิน รับบทเป็น แท่น… Read more »

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 10

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 10 พ.ศ. 2557 [HD] นำแสดงโดย : หลุยส์ สก๊อต รับบทเป็น อาทิตย์ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม รับบทเป็น มัทนี เมทนี บุรณศิริ รับบทเป็น หาญ จินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น จำเนียร ดวงตา ตุงคะมณี รับบทเป็น คุณนายลิ้นจี่ พิษณุ นิ่มสกุล รับบทเป็น อเนก ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบทเป็น นรี ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ รับบทเป็น โมกข์ ดารณีนุช โพธิปิติ รับบทเป็น ปะการัง พิเชษฐ์ไชย ผลดี รับบทเป็น เอกชเยศร์ เมธัส ตรีรัตนวารีสิน รับบทเป็น แท่น… Read more »

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 9

ดู ละคร พ่อไก่แจ้ ตอนที่ 9 พ.ศ. 2557 [HD] ตอนที่ 9 – ตอนแรก : 23 กุมภาพันธ์ 2557 นำแสดงโดย : หลุยส์ สก๊อต รับบทเป็น อาทิตย์ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม รับบทเป็น มัทนี เมทนี บุรณศิริ รับบทเป็น หาญ จินตหรา สุขพัฒน์ รับบทเป็น จำเนียร ดวงตา ตุงคะมณี รับบทเป็น คุณนายลิ้นจี่ พิษณุ นิ่มสกุล รับบทเป็น อเนก ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบทเป็น นรี ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ รับบทเป็น โมกข์ ดารณีนุช โพธิปิติ รับบทเป็น ปะการัง… Read more »