ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus

ซีรี่ย์เกาหลี Oh My VenusLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 16 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 16 ซับไทย ตอนจบ เรื่องราวของเพื่อนในวัยเด็กที่มาเจอกันตอนโต แล้วก็มาแข่งกันทั้งเรื่องลดน้ำหนัก ทั้งเรื่องตามหารักแท้ จนมารักกันเองรึเปล่า? คิมยองโฮ(โซจีซบ) หนุ่มหล่อพ่อรวย หุ่นเฟิร์มเทรนเนอร์ส่วนตัวของดาราฮอลลี่วูดส์ แต่มีอดีตฝังใจในวัยเด็ก เค้าต้องใช้ความอดทนอดกลั้นข้ามผ่านอุปสรรคของตัวเอง ในขณะที่ คังจูอึน(ชินมินอา) ทนายสาววัย 33 ปี เธอเปรียบเสมือนหัวหน้าครอบครัวที่ต้องดูแลทุกคน และเธอก็ต้องดูแลตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก งานนี้จะลงเอยอย่างไรมาติดตามชมกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 15 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 15 ซับไทย   เรื่องราวของเพื่อนในวัยเด็กที่มาเจอกันตอนโต แล้วก็มาแข่งกันทั้งเรื่องลดน้ำหนัก ทั้งเรื่องตามหารักแท้ จนมารักกันเองรึเปล่า? คิมยองโฮ(โซจีซบ) หนุ่มหล่อพ่อรวย หุ่นเฟิร์มเทรนเนอร์ส่วนตัวของดาราฮอลลี่วูดส์ แต่มีอดีตฝังใจในวัยเด็ก เค้าต้องใช้ความอดทนอดกลั้นข้ามผ่านอุปสรรคของตัวเอง ในขณะที่ คังจูอึน(ชินมินอา) ทนายสาววัย 33 ปี เธอเปรียบเสมือนหัวหน้าครอบครัวที่ต้องดูแลทุกคน และเธอก็ต้องดูแลตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก งานนี้จะลงเอยอย่างไรมาติดตามชมกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 14 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 14 ซับไทย เรื่องราวของเพื่อนในวัยเด็กที่มาเจอกันตอนโต แล้วก็มาแข่งกันทั้งเรื่องลดน้ำหนัก ทั้งเรื่องตามหารักแท้ จนมารักกันเองรึเปล่า? คิมยองโฮ(โซจีซบ) หนุ่มหล่อพ่อรวย หุ่นเฟิร์มเทรนเนอร์ส่วนตัวของดาราฮอลลี่วูดส์ แต่มีอดีตฝังใจในวัยเด็ก เค้าต้องใช้ความอดทนอดกลั้นข้ามผ่านอุปสรรคของตัวเอง ในขณะที่ คังจูอึน(ชินมินอา) ทนายสาววัย 33 ปี เธอเปรียบเสมือนหัวหน้าครอบครัวที่ต้องดูแลทุกคน และเธอก็ต้องดูแลตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก งานนี้จะลงเอยอย่างไรมาติดตามชมกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 13 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 13 ซับไทย เรื่องราวของเพื่อนในวัยเด็กที่มาเจอกันตอนโต แล้วก็มาแข่งกันทั้งเรื่องลดน้ำหนัก ทั้งเรื่องตามหารักแท้ จนมารักกันเองรึเปล่า? คิมยองโฮ(โซจีซบ) หนุ่มหล่อพ่อรวย หุ่นเฟิร์มเทรนเนอร์ส่วนตัวของดาราฮอลลี่วูดส์ แต่มีอดีตฝังใจในวัยเด็ก เค้าต้องใช้ความอดทนอดกลั้นข้ามผ่านอุปสรรคของตัวเอง ในขณะที่ คังจูอึน(ชินมินอา) ทนายสาววัย 33 ปี เธอเปรียบเสมือนหัวหน้าครอบครัวที่ต้องดูแลทุกคน และเธอก็ต้องดูแลตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก งานนี้จะลงเอยอย่างไรมาติดตามชมกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 12 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Venus ตอนที่ 12 ซับไทย เรื่องราวของเพื่อนในวัยเด็กที่มาเจอกันตอนโต แล้วก็มาแข่งกันทั้งเรื่องลดน้ำหนัก ทั้งเรื่องตามหารักแท้ จนมารักกันเองรึเปล่า? คิมยองโฮ(โซจีซบ) หนุ่มหล่อพ่อรวย หุ่นเฟิร์มเทรนเนอร์ส่วนตัวของดาราฮอลลี่วูดส์ แต่มีอดีตฝังใจในวัยเด็ก เค้าต้องใช้ความอดทนอดกลั้นข้ามผ่านอุปสรรคของตัวเอง ในขณะที่ คังจูอึน(ชินมินอา) ทนายสาววัย 33 ปี เธอเปรียบเสมือนหัวหน้าครอบครัวที่ต้องดูแลทุกคน และเธอก็ต้องดูแลตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก งานนี้จะลงเอยอย่างไรมาติดตามชมกัน