ซีรี่ย์เกาหลี Oh My GhostLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 16-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่โดนผีสิงกับเชฟหนุ่มสุดหล่อ แต่ไม่เชื่อเรื่องผีๆสางๆเลย Na Bong Sun (Park Bo Young) สาวน้อยน่ารักแต่ขาดความมั่นใจในตัวเองแถมยังขี้อายสุดๆ เธอไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอมีความสามารถพิเศษ อย่างหนึ่งคือเห็น ผีได้ ชีวิตของเธอวุ่นอยู่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในครัว วันหนึ่งเธอไปเจอยายผีสาวที่ตายทั้งที่ยังเวอร์จิ้น Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) ผีสาวมีภารกิจพิชิตหนุ่มให้ได้ เธอจึงยืมร่าง Na Bong Sun (Park Bo Young) แล้วเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เมื่อผี Soon Ae เปลี่ยนให้สาวเหนียมอายเป็นสาวเซ็กซี่ เปรี้ยวเข็ดฟัน เชฟ Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) ชายหนุ่มสุดหล่อ ที่ Bong Sun… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 16-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่โดนผีสิงกับเชฟหนุ่มสุดหล่อ แต่ไม่เชื่อเรื่องผีๆสางๆเลย Na Bong Sun (Park Bo Young) สาวน้อยน่ารักแต่ขาดความมั่นใจในตัวเองแถมยังขี้อายสุดๆ เธอไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอมีความสามารถพิเศษ อย่างหนึ่งคือเห็น ผีได้ ชีวิตของเธอวุ่นอยู่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในครัว วันหนึ่งเธอไปเจอยายผีสาวที่ตายทั้งที่ยังเวอร์จิ้น Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) ผีสาวมีภารกิจพิชิตหนุ่มให้ได้ เธอจึงยืมร่าง Na Bong Sun (Park Bo Young) แล้วเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เมื่อผี Soon Ae เปลี่ยนให้สาวเหนียมอายเป็นสาวเซ็กซี่ เปรี้ยวเข็ดฟัน เชฟ Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) ชายหนุ่มสุดหล่อ ที่ Bong Sun… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 15-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่โดนผีสิงกับเชฟหนุ่มสุดหล่อ แต่ไม่เชื่อเรื่องผีๆสางๆเลย Na Bong Sun (Park Bo Young) สาวน้อยน่ารักแต่ขาดความมั่นใจในตัวเองแถมยังขี้อายสุดๆ เธอไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอมีความสามารถพิเศษ อย่างหนึ่งคือเห็น ผีได้ ชีวิตของเธอวุ่นอยู่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในครัว วันหนึ่งเธอไปเจอยายผีสาวที่ตายทั้งที่ยังเวอร์จิ้น Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) ผีสาวมีภารกิจพิชิตหนุ่มให้ได้ เธอจึงยืมร่าง Na Bong Sun (Park Bo Young) แล้วเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เมื่อผี Soon Ae เปลี่ยนให้สาวเหนียมอายเป็นสาวเซ็กซี่ เปรี้ยวเข็ดฟัน เชฟ Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) ชายหนุ่มสุดหล่อ ที่ Bong Sun… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 15-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่โดนผีสิงกับเชฟหนุ่มสุดหล่อ แต่ไม่เชื่อเรื่องผีๆสางๆเลย Na Bong Sun (Park Bo Young) สาวน้อยน่ารักแต่ขาดความมั่นใจในตัวเองแถมยังขี้อายสุดๆ เธอไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอมีความสามารถพิเศษ อย่างหนึ่งคือเห็น ผีได้ ชีวิตของเธอวุ่นอยู่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในครัว วันหนึ่งเธอไปเจอยายผีสาวที่ตายทั้งที่ยังเวอร์จิ้น Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) ผีสาวมีภารกิจพิชิตหนุ่มให้ได้ เธอจึงยืมร่าง Na Bong Sun (Park Bo Young) แล้วเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เมื่อผี Soon Ae เปลี่ยนให้สาวเหนียมอายเป็นสาวเซ็กซี่ เปรี้ยวเข็ดฟัน เชฟ Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) ชายหนุ่มสุดหล่อ ที่ Bong Sun… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost ตอนที่ 14-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่โดนผีสิงกับเชฟหนุ่มสุดหล่อ แต่ไม่เชื่อเรื่องผีๆสางๆเลย Na Bong Sun (Park Bo Young) สาวน้อยน่ารักแต่ขาดความมั่นใจในตัวเองแถมยังขี้อายสุดๆ เธอไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอมีความสามารถพิเศษ อย่างหนึ่งคือเห็น ผีได้ ชีวิตของเธอวุ่นอยู่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในครัว วันหนึ่งเธอไปเจอยายผีสาวที่ตายทั้งที่ยังเวอร์จิ้น Shin Soon Ae (Kim Seul Gi) ผีสาวมีภารกิจพิชิตหนุ่มให้ได้ เธอจึงยืมร่าง Na Bong Sun (Park Bo Young) แล้วเรื่องวุ่นๆจึงเกิดขึ้น เมื่อผี Soon Ae เปลี่ยนให้สาวเหนียมอายเป็นสาวเซ็กซี่ เปรี้ยวเข็ดฟัน เชฟ Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) ชายหนุ่มสุดหล่อ ที่ Bong Sun… Read more »