นางร้ายสายลับLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 13 ย้อนหลัง 1 กันยายน 2556 ตอนจบ

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 13 ย้อนหลัง 1 กันยายน 2556 ตอนจบ  นางร้ายสายลับ ชีวิตพอถึงขาลง….อะไรๆมันก็ล๊ง..ลง..ลง ไปซะทุกอย่างในวันปิดกล้องละคร สุรีกานต์ หรือ โซ่ นางร้ายเบอร์หนึ่งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 6 กำลังเข้าสู่ภาวะตกอับที่สุดในชีวิต ทำให้บัลลังก์ราชินีตัวร้ายของเธอเริ่มคลอนแคลนหมิ่นเหม่ที่จะร่วงลงไปเป็นตัวประกอบหางแถวงานละครที่เคยเบียดเสียดแย่งคิวกันยาวเหยียด หายจ้อยไม่มีเหลือซักเรื่องสุรีกานต์หวั่นวิตกตระหนกตกตื่น เพราะถึงมีบ้านมีรถและเงินเก็บพอใช้ไปตลอดชีวิต แต่“ชื่อเสียง” อันเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับเธอก็พลอยหายไปตามอายุที่มากขึ้นด้วยนี่สิ….เธอจะทำยังไง ??!!   บทประพันธ์ : หัสบรรณบทโทรทัศน์ : เพ็ชรรุ่ง, นฤมล, ศุภวรรณ, เหมือนฝันผู้จัด : สมจริง ศรีสุภาพกำกับการแสดง : คฑาเทพ ไทยวานิชผลิตโดย : กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัดออกอากาศ : ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง… Read more »

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 12 ย้อนหลัง 31 สิงหาคม 2556

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 12 ย้อนหลัง 31 สิงหาคม 2556  นางร้ายสายลับ ชีวิตพอถึงขาลง….อะไรๆมันก็ล๊ง..ลง..ลง ไปซะทุกอย่างในวันปิดกล้องละคร สุรีกานต์ หรือ โซ่ นางร้ายเบอร์หนึ่งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 6 กำลังเข้าสู่ภาวะตกอับที่สุดในชีวิต ทำให้บัลลังก์ราชินีตัวร้ายของเธอเริ่มคลอนแคลนหมิ่นเหม่ที่จะร่วงลงไปเป็นตัวประกอบหางแถวงานละครที่เคยเบียดเสียดแย่งคิวกันยาวเหยียด หายจ้อยไม่มีเหลือซักเรื่องสุรีกานต์หวั่นวิตกตระหนกตกตื่น เพราะถึงมีบ้านมีรถและเงินเก็บพอใช้ไปตลอดชีวิต แต่“ชื่อเสียง” อันเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับเธอก็พลอยหายไปตามอายุที่มากขึ้นด้วยนี่สิ….เธอจะทำยังไง ??!!   บทประพันธ์ : หัสบรรณบทโทรทัศน์ : เพ็ชรรุ่ง, นฤมล, ศุภวรรณ, เหมือนฝันผู้จัด : สมจริง ศรีสุภาพกำกับการแสดง : คฑาเทพ ไทยวานิชผลิตโดย : กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัดออกอากาศ : ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3… Read more »

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 11 ย้อนหลัง 30 สิงหาคม 2556

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 11 ย้อนหลัง 30 สิงหาคม 2556  นางร้ายสายลับ ชีวิตพอถึงขาลง….อะไรๆมันก็ล๊ง..ลง..ลง ไปซะทุกอย่างในวันปิดกล้องละคร สุรีกานต์ หรือ โซ่ นางร้ายเบอร์หนึ่งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 6 กำลังเข้าสู่ภาวะตกอับที่สุดในชีวิต ทำให้บัลลังก์ราชินีตัวร้ายของเธอเริ่มคลอนแคลนหมิ่นเหม่ที่จะร่วงลงไปเป็นตัวประกอบหางแถวงานละครที่เคยเบียดเสียดแย่งคิวกันยาวเหยียด หายจ้อยไม่มีเหลือซักเรื่องสุรีกานต์หวั่นวิตกตระหนกตกตื่น เพราะถึงมีบ้านมีรถและเงินเก็บพอใช้ไปตลอดชีวิต แต่“ชื่อเสียง” อันเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับเธอก็พลอยหายไปตามอายุที่มากขึ้นด้วยนี่สิ….เธอจะทำยังไง ??!!   บทประพันธ์ : หัสบรรณบทโทรทัศน์ : เพ็ชรรุ่ง, นฤมล, ศุภวรรณ, เหมือนฝันผู้จัด : สมจริง ศรีสุภาพกำกับการแสดง : คฑาเทพ ไทยวานิชผลิตโดย : กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัดออกอากาศ : ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3… Read more »

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 10 ย้อนหลัง 25 สิงหาคม 2556

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 10 ย้อนหลัง 25 สิงหาคม 2556  นางร้ายสายลับ ชีวิตพอถึงขาลง….อะไรๆมันก็ล๊ง..ลง..ลง ไปซะทุกอย่างในวันปิดกล้องละคร สุรีกานต์ หรือ โซ่ นางร้ายเบอร์หนึ่งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 6 กำลังเข้าสู่ภาวะตกอับที่สุดในชีวิต ทำให้บัลลังก์ราชินีตัวร้ายของเธอเริ่มคลอนแคลนหมิ่นเหม่ที่จะร่วงลงไปเป็นตัวประกอบหางแถวงานละครที่เคยเบียดเสียดแย่งคิวกันยาวเหยียด หายจ้อยไม่มีเหลือซักเรื่องสุรีกานต์หวั่นวิตกตระหนกตกตื่น เพราะถึงมีบ้านมีรถและเงินเก็บพอใช้ไปตลอดชีวิต แต่“ชื่อเสียง” อันเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับเธอก็พลอยหายไปตามอายุที่มากขึ้นด้วยนี่สิ….เธอจะทำยังไง ??!!   บทประพันธ์ : หัสบรรณบทโทรทัศน์ : เพ็ชรรุ่ง, นฤมล, ศุภวรรณ, เหมือนฝันผู้จัด : สมจริง ศรีสุภาพกำกับการแสดง : คฑาเทพ ไทยวานิชผลิตโดย : กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัดออกอากาศ : ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3… Read more »

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 9 ย้อนหลัง 24 สิงหาคม 2556

ดู นางร้ายสายลับ ตอนที่ 9 ย้อนหลัง 24 สิงหาคม 2556  นางร้ายสายลับ ชีวิตพอถึงขาลง….อะไรๆมันก็ล๊ง..ลง..ลง ไปซะทุกอย่างในวันปิดกล้องละคร สุรีกานต์ หรือ โซ่ นางร้ายเบอร์หนึ่งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 6 กำลังเข้าสู่ภาวะตกอับที่สุดในชีวิต ทำให้บัลลังก์ราชินีตัวร้ายของเธอเริ่มคลอนแคลนหมิ่นเหม่ที่จะร่วงลงไปเป็นตัวประกอบหางแถวงานละครที่เคยเบียดเสียดแย่งคิวกันยาวเหยียด หายจ้อยไม่มีเหลือซักเรื่องสุรีกานต์หวั่นวิตกตระหนกตกตื่น เพราะถึงมีบ้านมีรถและเงินเก็บพอใช้ไปตลอดชีวิต แต่“ชื่อเสียง” อันเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับเธอก็พลอยหายไปตามอายุที่มากขึ้นด้วยนี่สิ….เธอจะทำยังไง ??!!   บทประพันธ์ : หัสบรรณบทโทรทัศน์ : เพ็ชรรุ่ง, นฤมล, ศุภวรรณ, เหมือนฝันผู้จัด : สมจริง ศรีสุภาพกำกับการแสดง : คฑาเทพ ไทยวานิชผลิตโดย : กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัดออกอากาศ : ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3… Read more »