ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop ParisLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris Ep.10 (ตอนที่ 10) ตอนจบ ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris Ep.10 (ตอนที่ 10) ตอนจบ ซับไทย ซีรี่ส์เกาหลี Nailshop Paris ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ร้านทำเล็บ “Nailshop Paris” ที่มีแต่หนุ่มหล่อหน้าใสเป็นช่างทำเล็บให้กับสาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ได้ใจละลายกันถ้วนหน้า จนกลายเป็นร้านทำเล็บชื่อดังของย่านนั้น และเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น เมื่อนักเขียนสาวสวย ชื่อ ฮงยอจู นำแสดงโดย พัคคยูริ (Park Gyu Ri) แห่ง Kara ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาทำงานในร้านเพ้นท์เล็บ เพื่อนำเรื่องราวต่างๆ ของหนุ่มหล่อในร้าน ไปเขียนเป็นนิยายที่แต่งมาขึ้นจากชีวิตจริง หลังจากเธอโดนกล่าวหาว่าเธอไปก๊อปผลงานเขามา ซีรี่ย์แนวหญิงปลอมตัวเป็นชายเรื่อง ”Nailshop Paris“ มาดูว่า ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris จะฮอตฮิต จี๊ดจ๊าด ฝุดๆ เหมือนเรื่องที่ผ่านมาหรือไม่ ต้องมาติดตามซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Parisและร่วมลุ้นกันได้ที่นี่เลย

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 9 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 9 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ร้านทำเล็บ “Nailshop Paris” ที่มีแต่หนุ่มหล่อหน้าใสเป็นช่างทำเล็บให้กับสาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ได้ใจละลายกันถ้วนหน้า จนกลายเป็นร้านทำเล็บชื่อดังของย่านนั้น และเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น เมื่อนักเขียนสาวสวย ชื่อ ฮงยอจู นำแสดงโดย พัคคยูริ (Park Gyu Ri) แห่ง Kara ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาทำงานในร้านเพ้นท์เล็บ เพื่อนำเรื่องราวต่างๆ ของหนุ่มหล่อในร้าน ไปเขียนเป็นนิยายที่แต่งมาขึ้นจากชีวิตจริง หลังจากเธอโดนกล่าวหาว่าเธอไปก๊อปผลงานเขามา ซีรี่ย์แนวหญิงปลอมตัวเป็นชายเรื่อง ”Nailshop Paris“ มาดูว่า ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris จะฮอตฮิต จี๊ดจ๊าด ฝุดๆ เหมือนเรื่องที่ผ่านมาหรือไม่ ต้องมาติดตามซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Parisและร่วมลุ้นกันได้ที่นี่เลย  

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 8 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 8 ซับไทย ซีรี่ส์เกาหลี Nailshop Paris ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ร้านทำเล็บ “Nailshop Paris” ที่มีแต่หนุ่มหล่อหน้าใสเป็นช่างทำเล็บให้กับสาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ได้ใจละลายกันถ้วนหน้า จนกลายเป็นร้านทำเล็บชื่อดังของย่านนั้น และเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น เมื่อนักเขียนสาวสวย ชื่อ ฮงยอจู นำแสดงโดย พัคคยูริ (Park Gyu Ri) แห่ง Kara ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาทำงานในร้านเพ้นท์เล็บ เพื่อนำเรื่องราวต่างๆ ของหนุ่มหล่อในร้าน ไปเขียนเป็นนิยายที่แต่งมาขึ้นจากชีวิตจริง หลังจากเธอโดนกล่าวหาว่าเธอไปก๊อปผลงานเขามา ซีรี่ย์แนวหญิงปลอมตัวเป็นชายเรื่อง ”Nailshop Paris“ มาดูว่า ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris จะฮอตฮิต จี๊ดจ๊าด ฝุดๆ เหมือนเรื่องที่ผ่านมาหรือไม่ ต้องมาติดตามซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Parisและร่วมลุ้นกันได้ที่นี่เลย

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 7 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 7 ซับไทย ซีรี่ส์เกาหลี Nailshop Paris ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ร้านทำเล็บ “Nailshop Paris” ที่มีแต่หนุ่มหล่อหน้าใสเป็นช่างทำเล็บให้กับสาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ได้ใจละลายกันถ้วนหน้า จนกลายเป็นร้านทำเล็บชื่อดังของย่านนั้น และเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น เมื่อนักเขียนสาวสวย ชื่อ ฮงยอจู นำแสดงโดย พัคคยูริ (Park Gyu Ri) แห่ง Kara ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาทำงานในร้านเพ้นท์เล็บ เพื่อนำเรื่องราวต่างๆ ของหนุ่มหล่อในร้าน ไปเขียนเป็นนิยายที่แต่งมาขึ้นจากชีวิตจริง หลังจากเธอโดนกล่าวหาว่าเธอไปก๊อปผลงานเขามา ซีรี่ย์แนวหญิงปลอมตัวเป็นชายเรื่อง ”Nailshop Paris“ มาดูว่า ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris จะฮอตฮิต จี๊ดจ๊าด ฝุดๆ เหมือนเรื่องที่ผ่านมาหรือไม่ ต้องมาติดตามซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Parisและร่วมลุ้นกันได้ที่นี่เลย

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 6 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris ตอนที่ 6 ซับไทย ซีรี่ส์เกาหลี Nailshop Paris ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ร้านทำเล็บ “Nailshop Paris” ที่มีแต่หนุ่มหล่อหน้าใสเป็นช่างทำเล็บให้กับสาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ได้ใจละลายกันถ้วนหน้า จนกลายเป็นร้านทำเล็บชื่อดังของย่านนั้น และเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้น เมื่อนักเขียนสาวสวย ชื่อ ฮงยอจู นำแสดงโดย พัคคยูริ (Park Gyu Ri) แห่ง Kara ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาทำงานในร้านเพ้นท์เล็บ เพื่อนำเรื่องราวต่างๆ ของหนุ่มหล่อในร้าน ไปเขียนเป็นนิยายที่แต่งมาขึ้นจากชีวิตจริง หลังจากเธอโดนกล่าวหาว่าเธอไปก๊อปผลงานเขามา ซีรี่ย์แนวหญิงปลอมตัวเป็นชายเรื่อง ”Nailshop Paris“ มาดูว่า ซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Paris จะฮอตฮิต จี๊ดจ๊าด ฝุดๆ เหมือนเรื่องที่ผ่านมาหรือไม่ ต้องมาติดตามซีรี่ย์เกาหลี Nailshop Parisและร่วมลุ้นกันได้ที่นี่เลย