ดูหนังLatest
Most Viewed
Most Commented
10 อันดับหนังดีที่สุดแห่งปี 2012 จากนิตยสาร TIME : อันดับ 6 – Zero Dark Thirty

Zero Dark Thirty หรือปฏิบัติการล่าเด็ดหัวบินลาเด็น เป็นเรื่องราวของหน่วย Navy SEAL Team Six หน่วยทหารฝีมือฉมังที่ออกไปปฏิบัติการ ตามล่านายโอซามา บินลาเด็น ภายใต้การนำของ Maya นักวางแผนยุทธการสาวมือดีแห่ง CIA หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างของ Kathryn Bigelow และ Mark Boal ผู้สร้าง Hurt Locker ที่เคยได้รางวัลออสการ์ไปแล้ว และหนังเรื่องนี้ ก็เป็นตัวเต็งออสการ์ในปีนี้อีกเช่นกัน ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.hereilike.com/siam/hereilike/ientertain.aspx

30 กำลังแจ๋ว

30 กำลังแจ๋ว

หนังดัง : Protégé เกมคนเหนือคม

อาลี่ เป็นสายลับให้กับตำรวจฮ่องกงในการทลายแก๊งค์ค้ายาเสพย์ติด อาลี่ให้เวลาทั้งหมด 7 ปีในการแฝงตัวเข้าไปในแก๊งค์ค้าเฮโรอีนของ หลินคุน เจ้าพ่อค้าเฮโรอีนหมายเลขหนึ่งของฮ่องกง หลินคุนกำลังป่วยเป็นโรคร้าย และไม่ไว้ใจใครนอกเสียจากอาลี่ ในขณะที่ความต้องการเฮโรอีนโดยภาพรวมก็กำลังลดลง หลินคุนตั้งใจจะผ่องถ่ายกิจการทั้งหมดให้แก่อาลี่ ขณะเดียวกัน ที่ห้องพักของอาลี่ ก็มี อาเฟิง หญิงสาวลูกติดที่ติดยาเสพย์ติดอย่างรุนแรง โดยมีสามีของเธอตามมารังควาน ซึ่งเธอบอกว่าพยายามจะเลิกให้ได้ แต่ก็ทำไม่ได้สักที ทุกครั้งที่อาลี่กลับมาและพบเห็นภาพที่เธอเสพย์ยา เขาไม่แน่ใจในตัวเองว่าสภาพจิตใจจะเหมือนเดิมหรือไม่ ขณะที่หลินคุนไว้ใจอาลี่ขึ้นทุกวัน และพาไปทำความรู้จักกับผู้ค้าเฮโรอีนเหมือนกันที่สามเหลี่ยมทองคำ ก่อนที่หลินคุนและแก๊งค์ทั้งหมดจะถูกจับ แต่อาลี่มีความรู้สึกว่าเหมือนตัวเองได้หักหลังหลินคุน ซึ่งทำให้หลินคุนและครอบครัวผิดหวังมาก ถึงแม้อาลี่พยายามจะบอกว่านี่เป็นเกมระหว่างผู้ร้ายกับตำรวจก็ตาม

หนังดัง : RedDawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า

จับตาพ่อหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ คนนี้ดีๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้งานจะยังไม่เด่น แต่ในอนาคตไม่แน่ ใครจะไปรู้? Red Dawn เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่รวมตัวกันเป็นกองโจรต่อต้านการรุกรานจากประเทศคอมมิวนิสต์ ในหนังนั้นสมมุติให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3เมื่อกองกำลังทหารของเกาหลีเหนือบุกโจมตีสหรัฐได้สำเร็จและควบคุมพื้นที่หลายส่วนไว้ได้ ด้วยอาวุธไฮเทค แต่ก็มีกลุ่มวัยรุ่นไฮสคูลที่นำโดยทหารหนุ่ม (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่คิดจะต่อกรกับศัตรู นอกจากจะต้องการรักษาเสรีภาพของประเทศตนเองได้ไหม จะตามแก้แค้นให้พ่อของเขาได้ไหม  ฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร

หนังดัง HotFor.Teacher คุณครูฮอตผมอยากกอดครับ!

ซูเปอร์สตาร์สาวหุ่นเพรียวที่หนุ่มๆหน้าไหน เห็นก็ต้องเหลียวหลัง คิม ซา-รัง กระโดดมารับบทเป็นคุณครูสาวลุคหนาวสะท้านใจบั้นท้ายงอนโคตรแถมยังโสดอีกต่างหาก แหล่มจริงๆ หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างใคร่จะพิชิตใจเธอ จึงได้งัดกลเม็ดทีเด็ดจีบหญิงหวังจะยิงสอนรักปักเข้าที่อกตู้มๆของคุณครู แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับว่าลีลาและคารมใครจะโดนใจเจ้าหล่อน เหอๆๆๆอยากเก็บเธอไว้เป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่นมั๊ยครับท่านหน้าหม้อทั้งหลาย