ดูหนังLatest
Most Viewed
Most Commented
Broken City

ขณะที่ทำการสืบสวนเรื่องภรรยาของนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก อดีตตำรวจก็พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวสุดๆ Billy Taggart  (Mark Wahlberg) กำลังจะได้ไปเป็นตำรวจในนิวยอร์ก จนกระทั่งคืนที่เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการยิงกัน เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งนายกเทศมนตรีนิวยอร์ก(Russell Crowe) จ้างให้เค้าสืบสวนเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิง (Catherine Zeta Jones) แต่เค้าก็ได้พบเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ของนายกเทศมนตรีเข้า งานนี้เค้าจะทำยังไงกับมันดี และจะปลดแอดอิสรภาพตัวเองได้หรือไม่ ต้องไปดูกันเลย ผู้กำกับ : Allen Hughes นักแสดง Mark Wahlberg  เป็น Billy TaggartRussell Crowe  เป็น  นายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กMichael BeachKyle Chandler Barry PepperCatherine Zeta-Jones

สาระแน โอเซกไก

สาระแน โอเซกไก HD พาทเดียวจบ

หนังเกาหลี SEX IS ZERO 1 : ปิ๊ด ปี้ ปิ๊ด ยกก๊วนกิ๊กสาว (ภาค 1) ตอน9/10

เรื่องราวเริ่มสนุกสนานขึ้น หลังจากพวกเขาทั้ง 4 เก็บเกี่ยวความรู้จากหนังต้องห้ามกล่องใหญ่ จนทักษะเชิงทฤษฏีใกล้ล้นทะลัก และคิดลองหาประสบการณ์ภาคสนามกับกลุ่มเป้าหมาย 4 สาวทีมแอโรบิคประจำมหาวิทยาลัย ที่ Eun sik เกิดอาการ “ปิ๊ง” ที่โรงอาหารตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ แต่ Eun Hyo ( Ha Ji Won ) สาวนักเต้นผู้มีพรสวรรค์ และมีแววว่าจะขึ้นติดทีมชาติเมื่อจบการศึกษา Eun Hyo ก็ไม่ได้สนใจในตัว Eun sik เลย แต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ Eun sik ต้องมาใช้ห้องฝึกซ้อมร่วมกับกลุ่มของ Eun Hyo ทำให้เพื่อนๆทั้งสองกลุ่มสนิทกัน จนกลุ่ม Eun Hyo หลงกลออกเที่ยวกลางคืนด้วย แผนที่ Eun sik คิดจะแอ้ม Eun Hyo ไม่ ค่อยราบรื่นนัก เพราะมีหนุ่มหล่อจอมเจ้าชู้เข้ามาจีบ ทั้งที่หนุ่มหล่อจอมเจ้าชู้คนนั้นก็มีแฟนอยู่แล้ว แต่สาวเจ้าไม่รู้มาก่อน พอเที่ยวเสร็จต่างก็แยกย้ายกันไปเป็นคู่ๆ ยกเว้น Eun… Read more »

กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์ ปรมาจารย์แห่งรัก

หนังเรื่อง : กิ๊กก๊วนป่วนซ่าส์ ปรมาจารย์แห่งรัก 1เจ้าของลิขสิทธิ๋ Mono Film บุรุษ หนุ่มผู้เชี่ยวชาญในเรื่องผู้หญิง “เดช” หรือ ฉายา “The gig” เขาถนัดในเรื่องจีบและหักอกสาว มักจะได้รับการว่าจ้างจากบรรดาผู้ชายที่เพิ่งโดนแฟนทิ้งมาหมาดๆ ให้ตามจีบแฟนเก่าของพวกเขา และพาออกเดทในแบบที่ถือว่าเลวร้ายที่สุดใน­ชีวิตของพวกเธอ อันจะเป็นประสบการณ์สุดย่ำแย่ที่จะทำให้สา­วๆ เหล่านั้นตัดสินใจเดินกลับไปหาแฟนเก่า

Pompeii Trailer 2014 Movie

Pompeii Trailer 2014 Movie Pompeii Trailer 2014 Movie – Official 2013 teaser trailer in HD – Set in 79 A.D., the epic story of Milo, a slave turned invincible gladiator who finds himself in a race against time to save his true love Cassia, the beautiful daughter of a wealthy merchant. “Pompeii” movie hits theaters… Read more »