ดูหนังLatest
Most Viewed
Most Commented
10 อันดับหนังดีที่สุดแห่งปี 2012 จากนิตยสาร TIME : อันดับ 8 – Dragon (Wu Xia)

นักฆ่าเทวดาแขนเดียว หรือ Dargon (ชื่อจีน Wu Xia) ผลงานการกำกับจากปีเตอร์ชาน นำแสดงโดยดอนนี่ เยน ดารากังฟูที่กำลังฮอตสุดขีดอยู่ในขณะนี้ เป็นเรื่องราวของ ปรมาจารย์กังฟูและอดีตนักฆ่ากลับใจหลิวจินซี (ดอนนี่ เยน) ที่ต้องการใช้ชีวิตสงบกับครอบครัวเป็นช่างทำกระดาษ แต่แล้วอดีตก็ตามมาหลอกหลอนเมื่อทางการส่ง นักสืบมือหนึ่ง ซูไป๋จิ่ว (ทาเคชิ คาเนชิโร่) มาตามสืบเรื่องราวของเขา และตามหาตัวเพื่อไปรับโทษในเมืองหลวง ทำให้ หลินจินซี ต้องกลับสู่วังวนแห่งการต่อสู้อีกครั้ง หนังเรื่องนี้กลายเป็นที่โดนใจของผู้ชมชาวตะวันตกเป็นอย่างมาก และ TIME ก็เอาภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเทียบกับ Crouching Tiger, Hidden Dragon ของอั้งลี่ ที่มีการต่อสู้กันด้วยดาบจีนและมีฉากที่สวยงามดุจงานศิลปะ ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.hereilike.com/siam/hereilike/ientertain.aspx

ชอบกด like ใช่กด love

มาดูหนังรักแบบตลกๆกันนะครับ “ชอบกด like ใช่กด love”

หนังดัง : Deja Vu เดจาวู ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา

Déjà Vu (2006) – 720p HD – Full Movie เป็นเวอร์ชั่น SOUNDTRACK ไม่มีบรรยายไทยนะครับ ส่วนคำว่า “เดจาวู” นั้นมีความหมายประมาณนี้ครับ: Dejavu มาจากคำว่า déjà vu  ซึ่งเป็นคำภาษาฝรั่งเศส ถ้าแปลตามตัวก็จะแปลว่า เคยเห็น/เคยรู้สึกมาแล้ว เป็นคำอธิบายปรากฏการณ์ทางจิตและความรู้สึกของมนุษย์ ที่คนๆ นึง เมื่อมาอยู่ในสถานหรืออยู่ในเหตุการณ์นึงเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่กลับรู้สึกคุ้นกับเหตุการณ์นี้มาก คล้ายกับว่ามันเกิดขึ้นมาแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเป็นความจริงหรือความฝัน ในระหว่างการสืบสวนสาเหตุของการระเบิดเรือเฟอร์รี่ในสุดสัปดาห์ของวันชาติสหรัฐอเมริกา ดั๊ก คาร์ลิน (เดนเซล วอร์ชิงตัน) เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานเอฟบีไอ ได้พบว่าเหตุการณ์นี้อาจเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมหญิงสาวคนหนึ่ง (พอลล่า แพทตัน) จากการสืบสวนนี้ ดั๊ก ได้ถูกบรรจุให้สังกัดหน่วยพิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ของเอฟบีไอ ที่ทำให้เขาเข้าถึงอุปกรณ์ลับสุดยอดหนึ่งเดียวของรัฐบาลที่ใช้สำหรับการแก้ปัญหาอาชญากรรมที่เรียกว่า หน้าต่างเวลาหน้าต่างเวลาที่ว่านี้ ทำให้เขาสามารถเฝ้าสังเกตุการณ์ใน 4 วัน 6 ชั่วโมง 2-3 นาที ที่ผ่านมาในอดีตได้ ไม่ขาดไม่เกิน ดั๊ก ได้เดินทางข้ามเวลา โดยใช้หน้าต่างเวลานี้เพื่อกลับไปปกป้อง คแลร์… Read more »

World War Z TRAILER 2 (2013) – Brad Pitt Movie HD

World War Z TRAILER #2 (2013) – Brad Pitt Movie HD A U.N. employee is racing against time and fate, as he travels the world trying to stop the outbreak of a deadly Zombie pandemic. Cast:Brad Pitt: http://j.mp/YSmsJVDavid Morse: http://j.mp/YSmsK1 Director:Marc Forster: http://j.mp/YSmt0g Producer:Paul Schwake: http://j.mp/PCkIE0Tim Headington: http://j.mp/YSmuBnDana Goldberg: http://j.mp/PCkHjAGraham King: http://j.mp/RDshcrJeremy Kleiner: http://j.mp/RDsix2Brad Pitt:… Read more »

หอแต๋วแตก ภาค 4