ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid (Surplus Princess)

ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid หรืออีกชื่อคือ Surplus PrincessLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 10-2 ซับไทย ซี รี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเงือกสาวกับชายหนุ่ม เงือกสาวต้องการที่จะเป็นคนเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับชายคนรักตลอดไป Ha Ni (Jo Bo Ah) เจ้าหญิงเงือกแห่งอาณาจักรใต้บาดาล แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ตกหลุมรักชายบนโลก ทำให้เธอมีความปรารถนาเป็นอย่างมากที่จะเป็นมนุษย์. Hyun Myung (Ohn Joo Wan)  ชายหนุ่มที่  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ตกหลุมรัก เค้าอาศัยอยู่ในบ้านพักชั่วคราว เพื่อเตรียมตัวเซ็นสัญญาจ้างงาน เค้าต้องการจะมีความเป็นอยู่ที่ สะดวกและสุขสบาย  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ต้องทำให้ Hyun Myung (Ohn Joo Wan) ตกหลุมรักเธอภายใน 100 วันเพื่อที่เธอจะได้เป็นมนุษย์ และความปรารถนาของเธอจะเป็นจริงหรือไม่มาร่วมลุ้นในซีรีย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess )

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 10-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 10-1 ซับไทย ซี รี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเงือกสาวกับชายหนุ่ม เงือกสาวต้องการที่จะเป็นคนเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับชายคนรักตลอดไป Ha Ni (Jo Bo Ah) เจ้าหญิงเงือกแห่งอาณาจักรใต้บาดาล แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ตกหลุมรักชายบนโลก ทำให้เธอมีความปรารถนาเป็นอย่างมากที่จะเป็นมนุษย์. Hyun Myung (Ohn Joo Wan)  ชายหนุ่มที่  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ตกหลุมรัก เค้าอาศัยอยู่ในบ้านพักชั่วคราว เพื่อเตรียมตัวเซ็นสัญญาจ้างงาน เค้าต้องการจะมีความเป็นอยู่ที่ สะดวกและสุขสบาย  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ต้องทำให้ Hyun Myung (Ohn Joo Wan) ตกหลุมรักเธอภายใน 100 วันเพื่อที่เธอจะได้เป็นมนุษย์ และความปรารถนาของเธอจะเป็นจริงหรือไม่มาร่วมลุ้นในซีรีย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess )

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 9 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 9 ซับไทย ซี รี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเงือกสาวกับชายหนุ่ม เงือกสาวต้องการที่จะเป็นคนเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับชายคนรักตลอดไป Ha Ni (Jo Bo Ah) เจ้าหญิงเงือกแห่งอาณาจักรใต้บาดาล แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ตกหลุมรักชายบนโลก ทำให้เธอมีความปรารถนาเป็นอย่างมากที่จะเป็นมนุษย์. Hyun Myung (Ohn Joo Wan)  ชายหนุ่มที่  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ตกหลุมรัก เค้าอาศัยอยู่ในบ้านพักชั่วคราว เพื่อเตรียมตัวเซ็นสัญญาจ้างงาน เค้าต้องการจะมีความเป็นอยู่ที่ สะดวกและสุขสบาย  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ต้องทำให้ Hyun Myung (Ohn Joo Wan) ตกหลุมรักเธอภายใน 100 วันเพื่อที่เธอจะได้เป็นมนุษย์ และความปรารถนาของเธอจะเป็นจริงหรือไม่มาร่วมลุ้นในซีรีย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess )

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 8 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 8 ซับไทย ซี รี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเงือกสาวกับชายหนุ่ม เงือกสาวต้องการที่จะเป็นคนเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับชายคนรักตลอดไป Ha Ni (Jo Bo Ah) เจ้าหญิงเงือกแห่งอาณาจักรใต้บาดาล แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ตกหลุมรักชายบนโลก ทำให้เธอมีความปรารถนาเป็นอย่างมากที่จะเป็นมนุษย์. Hyun Myung (Ohn Joo Wan)  ชายหนุ่มที่  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ตกหลุมรัก เค้าอาศัยอยู่ในบ้านพักชั่วคราว เพื่อเตรียมตัวเซ็นสัญญาจ้างงาน เค้าต้องการจะมีความเป็นอยู่ที่ สะดวกและสุขสบาย  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ต้องทำให้ Hyun Myung (Ohn Joo Wan) ตกหลุมรักเธอภายใน 100 วันเพื่อที่เธอจะได้เป็นมนุษย์ และความปรารถนาของเธอจะเป็นจริงหรือไม่มาร่วมลุ้นในซีรีย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess )

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 7 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess ) ตอนที่ 7 ซับไทย ซี รี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเงือกสาวกับชายหนุ่ม เงือกสาวต้องการที่จะเป็นคนเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับชายคนรักตลอดไป Ha Ni (Jo Bo Ah) เจ้าหญิงเงือกแห่งอาณาจักรใต้บาดาล แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ตกหลุมรักชายบนโลก ทำให้เธอมีความปรารถนาเป็นอย่างมากที่จะเป็นมนุษย์. Hyun Myung (Ohn Joo Wan)  ชายหนุ่มที่  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ตกหลุมรัก เค้าอาศัยอยู่ในบ้านพักชั่วคราว เพื่อเตรียมตัวเซ็นสัญญาจ้างงาน เค้าต้องการจะมีความเป็นอยู่ที่ สะดวกและสุขสบาย  Ha Ni (Jo Bo Ah)  ต้องทำให้ Hyun Myung (Ohn Joo Wan) ตกหลุมรักเธอภายใน 100 วันเพื่อที่เธอจะได้เป็นมนุษย์ และความปรารถนาของเธอจะเป็นจริงหรือไม่มาร่วมลุ้นในซีรีย์เกาหลี Mermaid ( Surplus Princess )