ซีรีย์เกาหลี Liar Game

Liar GameLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 12-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 12-2 ซับไทย ซีรีย์เกาหลี Liar Game Based on the mangaต้นฉบับเดิมเป็นของญี่ปุ่น เขียนโดย Shinobu Kaitani ในปีค.ศ. 2005ซึ่งนิตยสาร Weekly Young Jump ได้นำเรื่องนี้มาเผยแพร่ ซีรี่ย์เรื่องนี้ เกี่ยวข้องกับเกมโชว์ที่มีเงินรางวัลเดิมพันถึง 10,000,000 ล้านวอน กติกาของเกมนี้คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้ที่โกงและโกหกเก่งที่สุด ผู้เข้าแข่งขันในเกมส์สุดโหดนี้คือ อัจฉริยะ Cha Woo Jin (Lee Sang Yoon) และ นักศึกษามหาวิทยาลัย Nam Da Jung (Kim So Eun) รวมถึง Kang Do Young (Shin Sung Rok) พิธีกรและผู้ดำเนินเกมโชว์นี้.

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 12-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 12-1 ซับไทย ซีรีย์เกาหลี Liar Game Based on the mangaต้นฉบับเดิมเป็นของญี่ปุ่น เขียนโดย Shinobu Kaitani ในปีค.ศ. 2005ซึ่งนิตยสาร Weekly Young Jump ได้นำเรื่องนี้มาเผยแพร่ ซีรี่ย์เรื่องนี้ เกี่ยวข้องกับเกมโชว์ที่มีเงินรางวัลเดิมพันถึง 10,000,000 ล้านวอน กติกาของเกมนี้คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้ที่โกงและโกหกเก่งที่สุด ผู้เข้าแข่งขันในเกมส์สุดโหดนี้คือ อัจฉริยะ Cha Woo Jin (Lee Sang Yoon) และ นักศึกษามหาวิทยาลัย Nam Da Jung (Kim So Eun) รวมถึง Kang Do Young (Shin Sung Rok) พิธีกรและผู้ดำเนินเกมโชว์นี้.

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 11-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 11-2 ซับไทย ซีรีย์เกาหลี Liar Game Based on the mangaต้นฉบับเดิมเป็นของญี่ปุ่น เขียนโดย Shinobu Kaitani ในปีค.ศ. 2005ซึ่งนิตยสาร Weekly Young Jump ได้นำเรื่องนี้มาเผยแพร่ ซีรี่ย์เรื่องนี้ เกี่ยวข้องกับเกมโชว์ที่มีเงินรางวัลเดิมพันถึง 10,000,000 ล้านวอน กติกาของเกมนี้คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้ที่โกงและโกหกเก่งที่สุด ผู้เข้าแข่งขันในเกมส์สุดโหดนี้คือ อัจฉริยะ Cha Woo Jin (Lee Sang Yoon) และ นักศึกษามหาวิทยาลัย Nam Da Jung (Kim So Eun) รวมถึง Kang Do Young (Shin Sung Rok) พิธีกรและผู้ดำเนินเกมโชว์นี้.

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 11-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 11-1 ซับไทย ซีรีย์เกาหลี Liar Game Based on the mangaต้นฉบับเดิมเป็นของญี่ปุ่น เขียนโดย Shinobu Kaitani ในปีค.ศ. 2005ซึ่งนิตยสาร Weekly Young Jump ได้นำเรื่องนี้มาเผยแพร่ ซีรี่ย์เรื่องนี้ เกี่ยวข้องกับเกมโชว์ที่มีเงินรางวัลเดิมพันถึง 10,000,000 ล้านวอน กติกาของเกมนี้คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้ที่โกงและโกหกเก่งที่สุด ผู้เข้าแข่งขันในเกมส์สุดโหดนี้คือ อัจฉริยะ Cha Woo Jin (Lee Sang Yoon) และ นักศึกษามหาวิทยาลัย Nam Da Jung (Kim So Eun) รวมถึง Kang Do Young (Shin Sung Rok) พิธีกรและผู้ดำเนินเกมโชว์นี้.

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 10-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี Liar Game ตอนที่ 10-2 ซับไทย ซีรีย์เกาหลี Liar Game Based on the mangaต้นฉบับเดิมเป็นของญี่ปุ่น เขียนโดย Shinobu Kaitani ในปีค.ศ. 2005ซึ่งนิตยสาร Weekly Young Jump ได้นำเรื่องนี้มาเผยแพร่ ซีรี่ย์เรื่องนี้ เกี่ยวข้องกับเกมโชว์ที่มีเงินรางวัลเดิมพันถึง 10,000,000 ล้านวอน กติกาของเกมนี้คือ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นผู้ที่โกงและโกหกเก่งที่สุด ผู้เข้าแข่งขันในเกมส์สุดโหดนี้คือ อัจฉริยะ Cha Woo Jin (Lee Sang Yoon) และ นักศึกษามหาวิทยาลัย Nam Da Jung (Kim So Eun) รวมถึง Kang Do Young (Shin Sung Rok) พิธีกรและผู้ดำเนินเกมโชว์นี้.