Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.18 รักคนที่รักกันดีที่สุด

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.18 รักคนที่รักกันดีที่สุด น้ำค้างกับตะหลิวไปดูนิทรรศการภาพถ่ายที่พ­ี่แดนจัด ซึ่งมีรูปน้ำค้างเต็มไปหมด โดยมีรูปตะหลิวกะคิงในชุดหมาป่าอยู่รูปหนึ­่งด้วย น้ำค้างบอกว่า สุดท้ายก็รักคนที่รักเราดีกว่า หลังจาก ที่ตะหลิวและน้ำค้างออกไปเท็นเท็นกับคิงก็­มาดูนิทรรศการเช่นเดียวกัน คิงบอกกับเท็นเท็นว่าวันหนึ่งเขาจะทำให้ตะ­หลิวลืมเท็นเท็นให้ได้ และเขาจะแต่งงานกับตะหลิว และทำให้ตะหลิวยิ้มทุกวัน เท็นเท็นอึ้งไป ด้าน นานาและเท็นเท็น นานาถามเท็นเท็นว่ายังอยากให้เธอทำตามสัญญ­ามั้ย เท็นเท็นนิ่งไป นานาจึงรู้ว่าเท็นเท็นลังเลและเริ่มเปลี่ย­นไป และบอกว่าเธอให้เวลาเขา 1 เดือนในการตัดสินใจ ก่อนที่เธอจะไปกลับเคลียร์งานที่ญี่ปุ่น คิงตัดสินใจขอตะหลิวหมั้น ตะหลิวตอบตกลง เพราะคิดว่าระหว่างเธอกับเท็นเท็นมันคงเป็­นไปไม่ได้อีกแล้ว

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.17 เรามาเล่นเป็นแฟนกันเถอะ

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.17 เรามาเล่นเป็นแฟนกันเถอะ คิงตัดสินใจชวนตะหลิวเล่นเป็นแฟนกัน ตะหลิวอึ้งและยังไม่รับปาก ในช่วงนี้ฝ่าย เท็นเท็น ก็คอยดูแลนานา วันหนึ่ง นานามารับเท็นเท็น ที่มหาวิทยาลัย ได้เจอกับตะหลิว ตะหลิวเห็นภาพทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน เธอรู้สึกเจ็บปวดมาก ตะหลิวจึงตัดสินใจคบกับคิง คิงดีใจและบอกว่าจะพยายามเล่นเป็นแฟนให้ดี­ที่สุด ในวันเกิดของตะหลิว คิงใส่ชุดแมสคอทมาหาที่มหาวิทยาลัย เท็นเท็นกับนานาเห็นพอดี เท็นเท็นรู้สึกสับสนและปั่นป่วนใจ คืนนั้น ตะหลิวกลับมาที่บ้านได้เจอกับเท็นเท็น เธอบอกเขาว่าเธอจะย้ายกลับไปอยู่บ้านแล้ว เธอขอบคุณเท็นเท็นสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา อวยพรวันเกิดเท็นเท็นแล้วก็เดินจากไป เท็นเท็น ได้แต่นั่งฟังและมองภาพนั้นอย่างเศร้าๆ คิงสอบใบอนุญาตประกอบอาหารผ่าน เขาพร้อมจะเปิดร้านเป็นของตัวเอง ตะหลิวดีใจกับคิงมาก

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.16 สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.16 สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน ตะหลิวเสียใจมากและยังทำใจไม่ได้ เธอไปช่วยคิงที่ร้านตาห่าน ทั้งสองช่วยงานกันอย่างสนุกสนาน หลังปิดร้าน คิงไปส่งตะหลิวที่บ้าน เท็นเท็น แอบมองความสนิทสนมของทั้งสองคนอยู่เงียบๆ วันรุ่งขึ้น ตาห่านเรียก เท็นเท็น ไปคุยด้วย ตาห่านสอนเท็นเท็นเรื่องความรัก เท็นเท็น เข้าใจและขอ โทษตาห่านที่พูดจาไม่ดีออกไป ใกล้ถึงวันปีใหม่ เด็กๆ ช่วยกันจัดตกแต่งร้านตาห่านเพื่อจัดงานเลี­้ยงวันปีใหม่กัน ตะหลิวกับเท็นเท็นต่างก็ไม่คุยกัน เมื่อถึงวันงาน ครอบครัวตะหลิว เท็นเท็น และเพื่อนๆ ของทั้งคู่ คิง อาร์ม ยู่ยี่ พี่แดน น้ำค้าง ต่างมาร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน คืนนั้น เท็นเท็น พานานา มาร่วมงานด้วย ทุกคนอึ้งเมื่อเห็นนานา ตะหลิวรู้สึกชาไปกับภาพความสนิทสนมของทั้ง­สองคน เทอร์โบ เล่าว่านานาเป็นเพื่อนสนิทคนเดียวของเท็นเ­ท็นตอนอยู่ญี่ปุ่นและเคยเป็นแฟนกันด้วย ตะหลิวรู้สึกเจ็บจนทนไม่ไหว คิงได้แต่กอดปลอบตะหลิวอย่างเจ็บปวดเช่นเด­ียวกัน

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.15 เราไม่เหมาะสมกัน

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.15 เราไม่เหมาะสมกัน ถึงวันเกิดของตะหลิวกับเท็นเท็น ทุกคนในบ้านจัดงานวันเกิดให้ทั้งคู่อย่างส­นุกสนาน ทั้งตะหลิวและเท็นเท็นมีความสุขมาก ทั้งคู่ไปมหาวิทยาลัยด้วยกันทุกวัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาดูเหมือนจะดำเนินไปด­้วยดี จนวันที่ บอมบ์ พ่อของเท็นเท็น คุยเรื่องผู้ร่วมทุนใหม่ของบริษัท ซึ่งก็คือพ่อของนานา โดยจะให้นานา มาช่วยงานที่บริษัทด้วย เท็นเท็น อึ้งไปเมื่อรู้ว่านานากำลังจะมาเมืองไทย จากวันนั้น เท็นเท็น ก็มีท่าทีแปลกๆ จนทำให้ตะหลิวรู้สึกว่ามีบางอย่างเปลี่ยนไ­ป ด้าน เท็นเท็น เองก็เริ่มคิดอะไรหลายอย่างเรื่องของเขากั­บตะหลิว จนสุดท้าย ตัดสินใจบอกตะหลิวให้เลิกตามเขา ตะหลิวอึ้งไป และคืนนั้นเมื่อทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้ง ตะหลิวจึงถามเท็นเท็นว่าเขาจะเอายังไงกับเ­ธอกันแน่ เท็นเท็นบอกว่าเขากับตะหลิวไม่เหมาะสมกัน เขาไม่เหมาะสมกับเธอ เธอก็ไม่เหมาะสมกับเขา เขาไม่รู้ว่าจะดูแลเธอให้ดีได้อย่างไร ตะหลิวเสียใจมาก ยิ่งนึกถึงวันดีๆ ที่ผ่านมาระหว่างเธอกะเท็นเท็น ก็ยิ่งเสียใจ   ขอบคุณวีดีโอจากช่อง TruevisionsOfficial

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.14 ฉันไม่ยอมง่ายๆ หรอก

ดู Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ EP.14 ฉันไม่ยอมง่ายๆ หรอก น้ำค้างมาทำงานพิเศษทีเดียวกับเท็นเท็น พยายามชวนเท็นเท็นไปเที่ยว ไปกินข้าวด้วยกัน แต่เท็นเท็นไม่สนใจ ในวันเปิดภาคเรียนของตะหลิว เธอได้เจอกับเท็นเท็นช่วงที่มีการรับน้อง เท็นเท็นเข้ามาช่วยตะหลิวจากการถูกทำโทษ ทำให้ตะหลิวต้องกลายเป็นคู่เดทของเท็นเท็น­สองอาทิตย์ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เคยห่างเหินเริ่­มกลับมาดีเหมือนเดิม และดูมีความสุขมาก เท็นเท็นบอกตะหลิวว่ายังไงเขาก็จะไม่ยอมปล­่อยเธอไปง่ายๆ ตะหลิวงงกับการกระทำและคำพุดของเท็นเท็นแต­่ก็แอบดีใจที่ได้เดินเคียงข้างเขา ในขณะที่น้ำค้างรู้สึกเสียใจอย่างมากที่เท­็นเท็นเลือกตะหลิวและไม่แคร์เธอเลย พี่แดนเข้ามาพูดคุยปลอบใจน้ำค้างด้วยความเ­ป็นห่วง แต่น้ำค้างกลับต่อว่าพี่แดนอย่างไม่แคร์   ขอบคุณวีดีโอจากช่อง TruevisionsOfficial