ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct

ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life ConductLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 17-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 17-2 ซับไทย ตอนจบ Lee Min Suk (Seo In Guk) นักเรียนม.ปลายแถมพ่วงท้ายด้วยตำแหน่งนักกีฬา ไอซ์ฮ็อกกี้ ที่อยู่ๆวันนึงก็ต้องมานั่งเป็นผู้อำนวยการเพราะพี่ชายตัวดี ที่ขอร้องให้มาช่วยด้วยเหตุว่าหน้าตาเหมือนกัน นอกจากไม่มีทางปฏิเสธเรื่องที่พี่ชายขอร้องแล้ว ยังต้องมาวิ่งวุ่นกับสาวๆในบริษัทอีกด้วย แต่การที่เขาได้พบกับ Jung Soo Young (Lee Ha Na) มันก็ทำให้เค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปหลายอย่าง จะเปลี่ยนอย่างไรต้องมาร่วมลุ้นร่วมฮาได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 17-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 17-1 ซับไทย ตอนจบ Lee Min Suk (Seo In Guk) นักเรียนม.ปลายแถมพ่วงท้ายด้วยตำแหน่งนักกีฬา ไอซ์ฮ็อกกี้ ที่อยู่ๆวันนึงก็ต้องมานั่งเป็นผู้อำนวยการเพราะพี่ชายตัวดี ที่ขอร้องให้มาช่วยด้วยเหตุว่าหน้าตาเหมือนกัน นอกจากไม่มีทางปฏิเสธเรื่องที่พี่ชายขอร้องแล้ว ยังต้องมาวิ่งวุ่นกับสาวๆในบริษัทอีกด้วย แต่การที่เขาได้พบกับ Jung Soo Young (Lee Ha Na) มันก็ทำให้เค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปหลายอย่าง จะเปลี่ยนอย่างไรต้องมาร่วมลุ้นร่วมฮาได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 16-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 16-2 ซับไทย Lee Min Suk (Seo In Guk) นักเรียนม.ปลายแถมพ่วงท้ายด้วยตำแหน่งนักกีฬา ไอซ์ฮ็อกกี้ ที่อยู่ๆวันนึงก็ต้องมานั่งเป็นผู้อำนวยการเพราะพี่ชายตัวดี ที่ขอร้องให้มาช่วยด้วยเหตุว่าหน้าตาเหมือนกัน นอกจากไม่มีทางปฏิเสธเรื่องที่พี่ชายขอร้องแล้ว ยังต้องมาวิ่งวุ่นกับสาวๆในบริษัทอีกด้วย แต่การที่เขาได้พบกับ Jung Soo Young (Lee Ha Na) มันก็ทำให้เค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปหลายอย่าง จะเปลี่ยนอย่างไรต้องมาร่วมลุ้นร่วมฮาได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 16-1 ซับไทย Lee Min Suk (Seo In Guk) นักเรียนม.ปลายแถมพ่วงท้ายด้วยตำแหน่งนักกีฬา ไอซ์ฮ็อกกี้ ที่อยู่ๆวันนึงก็ต้องมานั่งเป็นผู้อำนวยการเพราะพี่ชายตัวดี ที่ขอร้องให้มาช่วยด้วยเหตุว่าหน้าตาเหมือนกัน นอกจากไม่มีทางปฏิเสธเรื่องที่พี่ชายขอร้องแล้ว ยังต้องมาวิ่งวุ่นกับสาวๆในบริษัทอีกด้วย แต่การที่เขาได้พบกับ Jung Soo Young (Lee Ha Na) มันก็ทำให้เค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปหลายอย่าง จะเปลี่ยนอย่างไรต้องมาร่วมลุ้นร่วมฮาได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct ตอนที่ 15-2 ซับไทย Lee Min Suk (Seo In Guk) นักเรียนม.ปลายแถมพ่วงท้ายด้วยตำแหน่งนักกีฬา ไอซ์ฮ็อกกี้ ที่อยู่ๆวันนึงก็ต้องมานั่งเป็นผู้อำนวยการเพราะพี่ชายตัวดี ที่ขอร้องให้มาช่วยด้วยเหตุว่าหน้าตาเหมือนกัน นอกจากไม่มีทางปฏิเสธเรื่องที่พี่ชายขอร้องแล้ว ยังต้องมาวิ่งวุ่นกับสาวๆในบริษัทอีกด้วย แต่การที่เขาได้พบกับ Jung Soo Young (Lee Ha Na) มันก็ทำให้เค้าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปหลายอย่าง จะเปลี่ยนอย่างไรต้องมาร่วมลุ้นร่วมฮาได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี King of High School Life Conduct.