สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชชานนท์

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์ (2556)Latest
Most Viewed
Most Commented
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ตอนที่ 11 ตอนจบ

ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์ พ.ศ. 2556ตอนที่ 11 : 15 มิถุนายน 2556นำแสดงโดย : บอม-ธนิน มนูญศิลป์ / แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ (ชายเล็ก)คุณชายคนที่สี่แห่งวังจุฑาเทพ บุตรของหม่อมเจ้าวิชชากรและหม่อมหยก อายุ 28 ปี รูปร่างสูงเพรียว ขาวหล่อแบบเลือดผสมจีน ถูกเรียกว่า “ชายเล็ก” เพราะคาดว่าจะเป็นลูกคนสุดท้อง แต่กลับมีรณพีร์ตามมาอีก เป็นพี่น้องแม่เดียวกับ พุฒิภัทร แต่สนิทกับรณพีร์มากกว่า นิสัยชอบเที่ยวจีบหญิงเหมือนกันรัชชานนท์จบวิศวกรรมศาสตร์จากอังกฤษ แล้วกลับมาเป็นวิศวกรโยธา รับราชการที่กรมโยธาเทศบาล แม้จะดื่มหนักแต่ไม่เคยเสียงาน เที่ยวดึกแค่ไหนก็ตื่นเช้าไปทำงานได้นิสัย ดื้อดึงและมั่นใจตัวเองสูง เที่ยวเก่งดื่มหนัก ชอบเล่นบิลเลียด โป๊กเกอร์ ไม่ค่อยรู้ค่าของเงิน เพราะนอกจากได้เงินปันผลจากมรดกแล้วยังไปเบิกได้ที่เจ้าสัวซ้ง ผู้เป็นตาเจ้าของห้างหยกฟ้าได้ทุกเมื่อชอบสังสรรค์กับคนทุกระดับ ไม่ถือตัวกับคนระดับล่าง คุยสนุกเข้ากับคนง่าย ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ ตกหลุมรักผู้หญิงสวยได้ง่ายดาย แต่เป็นแค่ป้อไปป้อมา บางครั้งมือไวอย่างไม่ทันคิด จะจริงจังเมื่อเจอผู้หญิงที่ใช่เท่านั้น รักเดียวใจเดียวเก่งบู๊พอตัวเป็นทั้งยูโด คาราเต้ และมวยไทย รักการผจญภัย… Read more »

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ตอนที่ 10

ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์ พ.ศ. 2556ตอนที่ 10 : 14 มิถุนายน 2556นำแสดงโดย : บอม-ธนิน มนูญศิลป์ / แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ (ชายเล็ก)คุณชายคนที่สี่แห่งวังจุฑาเทพ บุตรของหม่อมเจ้าวิชชากรและหม่อมหยก อายุ 28 ปี รูปร่างสูงเพรียว ขาวหล่อแบบเลือดผสมจีน ถูกเรียกว่า “ชายเล็ก” เพราะคาดว่าจะเป็นลูกคนสุดท้อง แต่กลับมีรณพีร์ตามมาอีก เป็นพี่น้องแม่เดียวกับ พุฒิภัทร แต่สนิทกับรณพีร์มากกว่า นิสัยชอบเที่ยวจีบหญิงเหมือนกันรัชชานนท์จบวิศวกรรมศาสตร์จากอังกฤษ แล้วกลับมาเป็นวิศวกรโยธา รับราชการที่กรมโยธาเทศบาล แม้จะดื่มหนักแต่ไม่เคยเสียงาน เที่ยวดึกแค่ไหนก็ตื่นเช้าไปทำงานได้นิสัย ดื้อดึงและมั่นใจตัวเองสูง เที่ยวเก่งดื่มหนัก ชอบเล่นบิลเลียด โป๊กเกอร์ ไม่ค่อยรู้ค่าของเงิน เพราะนอกจากได้เงินปันผลจากมรดกแล้วยังไปเบิกได้ที่เจ้าสัวซ้ง ผู้เป็นตาเจ้าของห้างหยกฟ้าได้ทุกเมื่อชอบสังสรรค์กับคนทุกระดับ ไม่ถือตัวกับคนระดับล่าง คุยสนุกเข้ากับคนง่าย ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ ตกหลุมรักผู้หญิงสวยได้ง่ายดาย แต่เป็นแค่ป้อไปป้อมา บางครั้งมือไวอย่างไม่ทันคิด จะจริงจังเมื่อเจอผู้หญิงที่ใช่เท่านั้น รักเดียวใจเดียวเก่งบู๊พอตัวเป็นทั้งยูโด คาราเต้ และมวยไทย รักการผจญภัย… Read more »

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ตอนที่ 9

ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์ พ.ศ. 2556ตอนที่ 9 : 9 มิถุนายน 2556นำแสดงโดย : บอม-ธนิน มนูญศิลป์ / แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ (ชายเล็ก)คุณชายคนที่สี่แห่งวังจุฑาเทพ บุตรของหม่อมเจ้าวิชชากรและหม่อมหยก อายุ 28 ปี รูปร่างสูงเพรียว ขาวหล่อแบบเลือดผสมจีน ถูกเรียกว่า “ชายเล็ก” เพราะคาดว่าจะเป็นลูกคนสุดท้อง แต่กลับมีรณพีร์ตามมาอีก เป็นพี่น้องแม่เดียวกับ พุฒิภัทร แต่สนิทกับรณพีร์มากกว่า นิสัยชอบเที่ยวจีบหญิงเหมือนกันรัชชานนท์จบวิศวกรรมศาสตร์จากอังกฤษ แล้วกลับมาเป็นวิศวกรโยธา รับราชการที่กรมโยธาเทศบาล แม้จะดื่มหนักแต่ไม่เคยเสียงาน เที่ยวดึกแค่ไหนก็ตื่นเช้าไปทำงานได้นิสัย ดื้อดึงและมั่นใจตัวเองสูง เที่ยวเก่งดื่มหนัก ชอบเล่นบิลเลียด โป๊กเกอร์ ไม่ค่อยรู้ค่าของเงิน เพราะนอกจากได้เงินปันผลจากมรดกแล้วยังไปเบิกได้ที่เจ้าสัวซ้ง ผู้เป็นตาเจ้าของห้างหยกฟ้าได้ทุกเมื่อชอบสังสรรค์กับคนทุกระดับ ไม่ถือตัวกับคนระดับล่าง คุยสนุกเข้ากับคนง่าย ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ ตกหลุมรักผู้หญิงสวยได้ง่ายดาย แต่เป็นแค่ป้อไปป้อมา บางครั้งมือไวอย่างไม่ทันคิด จะจริงจังเมื่อเจอผู้หญิงที่ใช่เท่านั้น รักเดียวใจเดียวเก่งบู๊พอตัวเป็นทั้งยูโด คาราเต้ และมวยไทย รักการผจญภัย… Read more »

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ตอนที่ 8

ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์ พ.ศ. 2556ตอนที่ 8 : 8 มิถุนายน 2556นำแสดงโดย : บอม-ธนิน มนูญศิลป์ / แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ (ชายเล็ก)คุณชายคนที่สี่แห่งวังจุฑาเทพ บุตรของหม่อมเจ้าวิชชากรและหม่อมหยก อายุ 28 ปี รูปร่างสูงเพรียว ขาวหล่อแบบเลือดผสมจีน ถูกเรียกว่า “ชายเล็ก” เพราะคาดว่าจะเป็นลูกคนสุดท้อง แต่กลับมีรณพีร์ตามมาอีก เป็นพี่น้องแม่เดียวกับ พุฒิภัทร แต่สนิทกับรณพีร์มากกว่า นิสัยชอบเที่ยวจีบหญิงเหมือนกันรัชชานนท์จบวิศวกรรมศาสตร์จากอังกฤษ แล้วกลับมาเป็นวิศวกรโยธา รับราชการที่กรมโยธาเทศบาล แม้จะดื่มหนักแต่ไม่เคยเสียงาน เที่ยวดึกแค่ไหนก็ตื่นเช้าไปทำงานได้นิสัย ดื้อดึงและมั่นใจตัวเองสูง เที่ยวเก่งดื่มหนัก ชอบเล่นบิลเลียด โป๊กเกอร์ ไม่ค่อยรู้ค่าของเงิน เพราะนอกจากได้เงินปันผลจากมรดกแล้วยังไปเบิกได้ที่เจ้าสัวซ้ง ผู้เป็นตาเจ้าของห้างหยกฟ้าได้ทุกเมื่อชอบสังสรรค์กับคนทุกระดับ ไม่ถือตัวกับคนระดับล่าง คุยสนุกเข้ากับคนง่าย ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ ตกหลุมรักผู้หญิงสวยได้ง่ายดาย แต่เป็นแค่ป้อไปป้อมา บางครั้งมือไวอย่างไม่ทันคิด จะจริงจังเมื่อเจอผู้หญิงที่ใช่เท่านั้น รักเดียวใจเดียวเก่งบู๊พอตัวเป็นทั้งยูโด คาราเต้ และมวยไทย รักการผจญภัย… Read more »

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ตอนที่ 7

ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์ พ.ศ. 2556ตอนที่ 7 : 7 มิถุนายน 2556นำแสดงโดย : บอม-ธนิน มนูญศิลป์ / แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ (ชายเล็ก)คุณชายคนที่สี่แห่งวังจุฑาเทพ บุตรของหม่อมเจ้าวิชชากรและหม่อมหยก อายุ 28 ปี รูปร่างสูงเพรียว ขาวหล่อแบบเลือดผสมจีน ถูกเรียกว่า “ชายเล็ก” เพราะคาดว่าจะเป็นลูกคนสุดท้อง แต่กลับมีรณพีร์ตามมาอีก เป็นพี่น้องแม่เดียวกับ พุฒิภัทร แต่สนิทกับรณพีร์มากกว่า นิสัยชอบเที่ยวจีบหญิงเหมือนกันรัชชานนท์จบวิศวกรรมศาสตร์จากอังกฤษ แล้วกลับมาเป็นวิศวกรโยธา รับราชการที่กรมโยธาเทศบาล แม้จะดื่มหนักแต่ไม่เคยเสียงาน เที่ยวดึกแค่ไหนก็ตื่นเช้าไปทำงานได้นิสัย ดื้อดึงและมั่นใจตัวเองสูง เที่ยวเก่งดื่มหนัก ชอบเล่นบิลเลียด โป๊กเกอร์ ไม่ค่อยรู้ค่าของเงิน เพราะนอกจากได้เงินปันผลจากมรดกแล้วยังไปเบิกได้ที่เจ้าสัวซ้ง ผู้เป็นตาเจ้าของห้างหยกฟ้าได้ทุกเมื่อชอบสังสรรค์กับคนทุกระดับ ไม่ถือตัวกับคนระดับล่าง คุยสนุกเข้ากับคนง่าย ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ ตกหลุมรักผู้หญิงสวยได้ง่ายดาย แต่เป็นแค่ป้อไปป้อมา บางครั้งมือไวอย่างไม่ทันคิด จะจริงจังเมื่อเจอผู้หญิงที่ใช่เท่านั้น รักเดียวใจเดียวเก่งบู๊พอตัวเป็นทั้งยูโด คาราเต้ และมวยไทย รักการผจญภัย… Read more »