ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate

ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy IncarnateLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 24-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 24-2 ซับไทย ตอนจบ การช่วงชิงความเป็นที่นิยมของสถานีข่าว ทำให้การทำงานแบบนี้คุณจะไม่มีเพื่อนรวมถึงเวลาของตัวเอง.  Pyo Na Ri(กงโยจิน) นักพยากรณ์อากาศสาวมาจากครอบครัวที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เธอได้รับว่าจ้างให้มาทำงานพาร์ทไทม์ที่สถานีออกอากาศอันทรางเกียรติแต่ไม่นานนักเมื่อเธอกับผู้ประกาศข่าวดาวรุ่ง Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) เธอก็ได้รับรู้ถึงความอิจฉาและแข่งขันการตลอดเวลาในทุกๆวัน งานนี้เธอจะสามารถรักษาชีวิตส่วนตัวและงานให้อยู่ด้วยกันได้หรือไม่มาลุ้นกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 24-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 24-1 ซับไทย ตอนจบ การช่วงชิงความเป็นที่นิยมของสถานีข่าว ทำให้การทำงานแบบนี้คุณจะไม่มีเพื่อนรวมถึงเวลาของตัวเอง.  Pyo Na Ri(กงโยจิน) นักพยากรณ์อากาศสาวมาจากครอบครัวที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เธอได้รับว่าจ้างให้มาทำงานพาร์ทไทม์ที่สถานีออกอากาศอันทรางเกียรติแต่ไม่นานนักเมื่อเธอกับผู้ประกาศข่าวดาวรุ่ง Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) เธอก็ได้รับรู้ถึงความอิจฉาและแข่งขันการตลอดเวลาในทุกๆวัน งานนี้เธอจะสามารถรักษาชีวิตส่วนตัวและงานให้อยู่ด้วยกันได้หรือไม่มาลุ้นกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 23-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 23-2 ซับไทย การช่วงชิงความเป็นที่นิยมของสถานีข่าว ทำให้การทำงานแบบนี้คุณจะไม่มีเพื่อนรวมถึงเวลาของตัวเอง.  Pyo Na Ri(กงโยจิน) นักพยากรณ์อากาศสาวมาจากครอบครัวที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เธอได้รับว่าจ้างให้มาทำงานพาร์ทไทม์ที่สถานีออกอากาศอันทรางเกียรติแต่ไม่นานนักเมื่อเธอกับผู้ประกาศข่าวดาวรุ่ง Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) เธอก็ได้รับรู้ถึงความอิจฉาและแข่งขันการตลอดเวลาในทุกๆวัน งานนี้เธอจะสามารถรักษาชีวิตส่วนตัวและงานให้อยู่ด้วยกันได้หรือไม่มาลุ้นกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 23-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 23-1 ซับไทย การช่วงชิงความเป็นที่นิยมของสถานีข่าว ทำให้การทำงานแบบนี้คุณจะไม่มีเพื่อนรวมถึงเวลาของตัวเอง.  Pyo Na Ri(กงโยจิน) นักพยากรณ์อากาศสาวมาจากครอบครัวที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เธอได้รับว่าจ้างให้มาทำงานพาร์ทไทม์ที่สถานีออกอากาศอันทรางเกียรติแต่ไม่นานนักเมื่อเธอกับผู้ประกาศข่าวดาวรุ่ง Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) เธอก็ได้รับรู้ถึงความอิจฉาและแข่งขันการตลอดเวลาในทุกๆวัน งานนี้เธอจะสามารถรักษาชีวิตส่วนตัวและงานให้อยู่ด้วยกันได้หรือไม่มาลุ้นกัน

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 22-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Jealousy Incarnate ตอนที่ 22-2 ซับไทย การช่วงชิงความเป็นที่นิยมของสถานีข่าว ทำให้การทำงานแบบนี้คุณจะไม่มีเพื่อนรวมถึงเวลาของตัวเอง.  Pyo Na Ri(กงโยจิน) นักพยากรณ์อากาศสาวมาจากครอบครัวที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เธอได้รับว่าจ้างให้มาทำงานพาร์ทไทม์ที่สถานีออกอากาศอันทรางเกียรติแต่ไม่นานนักเมื่อเธอกับผู้ประกาศข่าวดาวรุ่ง Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) เธอก็ได้รับรู้ถึงความอิจฉาและแข่งขันการตลอดเวลาในทุกๆวัน งานนี้เธอจะสามารถรักษาชีวิตส่วนตัวและงานให้อยู่ด้วยกันได้หรือไม่มาลุ้นกัน