ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and ILatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 20 ซับไทย วันที่ 26 มี.ค. 58 ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเค้าโครงมาจาก เวบตูน ชื่อ “Jekyllbaksaneun Haideussi” เขียนโดย Lee Choong Ho ซึ่งเผยแพร่บนเวบ daum.net ช่วง 15 ก.พ. 2011 – 25 พ.ย. 2011 เรื่องวุ่นๆทั้งหลายเกิดขึ้นเมื่อ จางฮานา (ฮันจีมิน) ครูผู้ฝึกสอนและเป็นนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก Wonderland ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมาย ขนาดพื้นที่ใหญ่ติดอันดับประเทศ ในขณะที่ กูซอจิน (ฮยอนบิน) CEO  ทายาทรุ่นที่ 3 ของ Wonderland ในวัยเด็ก กูซอจินต้องพบกับเรื่องราวฝังใจ ที่ทำให้เค้ากลายเป็นบุคคลสองบุคคลิก ภาคหนึ่งเป็น นาย “Hyde” CEO มาดขรึม เย็นชา ส่วนอีกภาคหนึ่งเป็น “Jekyll” ชายหนุ่มใสซื่อ น่ารัก และแล้ว… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 19 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 19 ซับไทย วันที่ 25 มี.ค. 58 ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเค้าโครงมาจาก เวบตูน ชื่อ “Jekyllbaksaneun Haideussi” เขียนโดย Lee Choong Ho ซึ่งเผยแพร่บนเวบ daum.net ช่วง 15 ก.พ. 2011 – 25 พ.ย. 2011 เรื่องวุ่นๆทั้งหลายเกิดขึ้นเมื่อ จางฮานา (ฮันจีมิน) ครูผู้ฝึกสอนและเป็นนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก Wonderland ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมาย ขนาดพื้นที่ใหญ่ติดอันดับประเทศ ในขณะที่ กูซอจิน (ฮยอนบิน) CEO  ทายาทรุ่นที่ 3 ของ Wonderland ในวัยเด็ก กูซอจินต้องพบกับเรื่องราวฝังใจ ที่ทำให้เค้ากลายเป็นบุคคลสองบุคคลิก ภาคหนึ่งเป็น นาย “Hyde” CEO มาดขรึม เย็นชา ส่วนอีกภาคหนึ่งเป็น “Jekyll” ชายหนุ่มใสซื่อ น่ารัก และแล้ว… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 18 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 18 ซับไทย วันที่ 19 มี.ค. 58 ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเค้าโครงมาจาก เวบตูน ชื่อ “Jekyllbaksaneun Haideussi” เขียนโดย Lee Choong Ho ซึ่งเผยแพร่บนเวบ daum.net ช่วง 15 ก.พ. 2011 – 25 พ.ย. 2011 เรื่องวุ่นๆทั้งหลายเกิดขึ้นเมื่อ จางฮานา (ฮันจีมิน) ครูผู้ฝึกสอนและเป็นนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก Wonderland ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมาย ขนาดพื้นที่ใหญ่ติดอันดับประเทศ ในขณะที่ กูซอจิน (ฮยอนบิน) CEO  ทายาทรุ่นที่ 3 ของ Wonderland ในวัยเด็ก กูซอจินต้องพบกับเรื่องราวฝังใจ ที่ทำให้เค้ากลายเป็นบุคคลสองบุคคลิก ภาคหนึ่งเป็น นาย “Hyde” CEO มาดขรึม เย็นชา ส่วนอีกภาคหนึ่งเป็น “Jekyll” ชายหนุ่มใสซื่อ น่ารัก และแล้ว… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 17 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 17 ซับไทย วันที่ 18 มี.ค. 58 ตอน ยิ่งพยายามเป็นตัวเองมากเท่าใด ตัวผมก็ยิ่งค้นพบตัวเองมากขึ้นเท่านั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเค้าโครงมาจาก เวบตูน ชื่อ “Jekyllbaksaneun Haideussi” เขียนโดย Lee Choong Ho ซึ่งเผยแพร่บนเวบ daum.net ช่วง 15 ก.พ. 2011 – 25 พ.ย. 2011 เรื่องวุ่นๆทั้งหลายเกิดขึ้นเมื่อ จางฮานา (ฮันจีมิน) ครูผู้ฝึกสอนและเป็นนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก Wonderland ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมาย ขนาดพื้นที่ใหญ่ติดอันดับประเทศ ในขณะที่ กูซอจิน (ฮยอนบิน) CEO  ทายาทรุ่นที่ 3 ของ Wonderland ในวัยเด็ก กูซอจินต้องพบกับเรื่องราวฝังใจ ที่ทำให้เค้ากลายเป็นบุคคลสองบุคคลิก ภาคหนึ่งเป็น นาย “Hyde” CEO มาดขรึม เย็นชา ส่วนอีกภาคหนึ่งเป็น “Jekyll” ชายหนุ่มใสซื่อ… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 16 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Hyde, Jekyll and I ตอนที่ 16 ซับไทย วันที่ 12 มี.ค. 58 ตอน ยิ่งพยายามเป็นตัวเองมากเท่าใด ตัวผมก็ยิ่งค้นพบตัวเองมากขึ้นเท่านั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้มีเค้าโครงมาจาก เวบตูน ชื่อ “Jekyllbaksaneun Haideussi” เขียนโดย Lee Choong Ho ซึ่งเผยแพร่บนเวบ daum.net ช่วง 15 ก.พ. 2011 – 25 พ.ย. 2011 เรื่องวุ่นๆทั้งหลายเกิดขึ้นเมื่อ จางฮานา (ฮันจีมิน) ครูผู้ฝึกสอนและเป็นนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก Wonderland ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมาย ขนาดพื้นที่ใหญ่ติดอันดับประเทศ ในขณะที่ กูซอจิน (ฮยอนบิน) CEO  ทายาทรุ่นที่ 3 ของ Wonderland ในวัยเด็ก กูซอจินต้องพบกับเรื่องราวฝังใจ ที่ทำให้เค้ากลายเป็นบุคคลสองบุคคลิก ภาคหนึ่งเป็น นาย “Hyde” CEO มาดขรึม เย็นชา ส่วนอีกภาคหนึ่งเป็น “Jekyll”… Read more »