หัวใจเรือพ่วงLatest
Most Viewed
Most Commented
หัวใจเรือพ่วง ตอนที่ 20 ย้อนหลัง 8 สิงหาคม 2556

ละคร หัวใจเรือพ่วง พ.ศ. 2556 : ตอนที่ 208 สิงหาคม 2556นำแสดงโดย : สน-ยุกต์ ส่งไพศาล / แป้ง-อรจิรา กุลดิลก / ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ /สิงโต-สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล / แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า .. ไม่มีใครคาดคิดว่าวันหนึ่ง คนอย่างพิรภพ ภักดีวรเดชจะต้องสยบลงแทบเท้าผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ม่ายเรือพ่วง..ธันยธรณ์ ธนะเศรษฐ์เธอก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยมาดน้าสาวจอมเฮี้ยบจะความหวงหลานสาวหรือเหตุผลอะไรไม่ทราบได้ที่ทำให้เธอลงมือทำทุกอย่างเพื่อกีดกันไม่ให้เขาแต่งงานกับ รัญธิดา หลานสาวของเธอแต่คนอย่างพิรภพไม่เคยยอมแพ้ เขาจึงลุกขึ้นสู้ประกาศจุดยืนเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้น้าสาวของแฟนได้ประจักษ์ว่าเขาคือคนที่คู่ควรกับรัญธิดามากที่สุดปฎิบัติการพิชิตใจน้าสาวของแฟนเริ่มต้นขึ้นพร้อมๆกับที่พิรภพเริ่มเรียนรู้ อะไรบางอย่างเขาจะทำเช่นไร เมื่ออะไรที่เคยคิดว่าใช่ นั้นกลับไม่ใช่เสียแล้ว หรือเขาจะต้องยอมแพ้ให้แก่แม่ม่ายเรือพ่วงอย่างธันยธรณ์จริงๆ เรื่องราวความรักของอดีตแม่ม่ายเรือพ่วงและเจ้าของรีสอร์ทหนุ่มจะลงเอย อย่างไร? ติดตามได้ใน “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5 ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. แต่ถ้าใครดูไม่ทันหรืออยากดูซ้ำ ย้อนหลังก็ติดตามดูในที่ ohoclips.com กันเลย

หัวใจเรือพ่วง ตอนที่ 19 ย้อนหลัง 7 สิงหาคม 2556

ละคร หัวใจเรือพ่วง พ.ศ. 2556 : ตอนที่ 197 สิงหาคม 2556นำแสดงโดย : สน-ยุกต์ ส่งไพศาล / แป้ง-อรจิรา กุลดิลก / ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ /สิงโต-สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล / แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า .. ไม่มีใครคาดคิดว่าวันหนึ่ง คนอย่างพิรภพ ภักดีวรเดชจะต้องสยบลงแทบเท้าผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ม่ายเรือพ่วง..ธันยธรณ์ ธนะเศรษฐ์เธอก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยมาดน้าสาวจอมเฮี้ยบจะความหวงหลานสาวหรือเหตุผลอะไรไม่ทราบได้ที่ทำให้เธอลงมือทำทุกอย่างเพื่อกีดกันไม่ให้เขาแต่งงานกับ รัญธิดา หลานสาวของเธอแต่คนอย่างพิรภพไม่เคยยอมแพ้ เขาจึงลุกขึ้นสู้ประกาศจุดยืนเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้น้าสาวของแฟนได้ประจักษ์ว่าเขาคือคนที่คู่ควรกับรัญธิดามากที่สุดปฎิบัติการพิชิตใจน้าสาวของแฟนเริ่มต้นขึ้นพร้อมๆกับที่พิรภพเริ่มเรียนรู้ อะไรบางอย่างเขาจะทำเช่นไร เมื่ออะไรที่เคยคิดว่าใช่ นั้นกลับไม่ใช่เสียแล้ว หรือเขาจะต้องยอมแพ้ให้แก่แม่ม่ายเรือพ่วงอย่างธันยธรณ์จริงๆ เรื่องราวความรักของอดีตแม่ม่ายเรือพ่วงและเจ้าของรีสอร์ทหนุ่มจะลงเอย อย่างไร? ติดตามได้ใน “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5 ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. แต่ถ้าใครดูไม่ทันหรืออยากดูซ้ำ ย้อนหลังก็ติดตามดูในที่ ohoclips.com กันเลย

หัวใจเรือพ่วง ตอนที่ 18

ละคร หัวใจเรือพ่วง พ.ศ. 2556 : ตอนที่ 181 สิงหาคม 2556นำแสดงโดย : สน-ยุกต์ ส่งไพศาล / แป้ง-อรจิรา กุลดิลก / ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ /สิงโต-สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล / แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า .. ไม่มีใครคาดคิดว่าวันหนึ่ง คนอย่างพิรภพ ภักดีวรเดชจะต้องสยบลงแทบเท้าผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ม่ายเรือพ่วง..ธันยธรณ์ ธนะเศรษฐ์เธอก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยมาดน้าสาวจอมเฮี้ยบจะความหวงหลานสาวหรือเหตุผลอะไรไม่ทราบได้ที่ทำให้เธอลงมือทำทุกอย่างเพื่อกีดกันไม่ให้เขาแต่งงานกับ รัญธิดา หลานสาวของเธอแต่คนอย่างพิรภพไม่เคยยอมแพ้ เขาจึงลุกขึ้นสู้ประกาศจุดยืนเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้น้าสาวของแฟนได้ประจักษ์ว่าเขาคือคนที่คู่ควรกับรัญธิดามากที่สุดปฎิบัติการพิชิตใจน้าสาวของแฟนเริ่มต้นขึ้นพร้อมๆกับที่พิรภพเริ่มเรียนรู้ อะไรบางอย่างเขาจะทำเช่นไร เมื่ออะไรที่เคยคิดว่าใช่ นั้นกลับไม่ใช่เสียแล้ว หรือเขาจะต้องยอมแพ้ให้แก่แม่ม่ายเรือพ่วงอย่างธันยธรณ์จริงๆ เรื่องราวความรักของอดีตแม่ม่ายเรือพ่วงและเจ้าของรีสอร์ทหนุ่มจะลงเอย อย่างไร? ติดตามได้ใน “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5 ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. แต่ถ้าใครดูไม่ทันหรืออยากดูซ้ำ ย้อนหลังก็ติดตามดูในที่ ohoclips.com กันเลย

หัวใจเรือพ่วง ตอนที่ 17

หัวใจเรือพ่วง ตอนที่ 17 .. ไม่มีใครคาดคิดว่าวันหนึ่ง คนอย่างพิรภพ ภักดีวรเดชจะต้องสยบลงแทบเท้าผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ม่ายเรือพ่วง..ธันยธรณ์ ธนะเศรษฐ์เธอก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยมาดน้าสาวจอมเฮี้ยบจะความหวงหลานสาวหรือเหตุผลอะไรไม่ทราบได้ที่ทำให้เธอลงมือทำทุกอย่างเพื่อกีดกันไม่ให้เขาแต่งงานกับ รัญธิดา หลานสาวของเธอแต่คนอย่างพิรภพไม่เคยยอมแพ้ เขาจึงลุกขึ้นสู้ประกาศจุดยืนเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้น้าสาวของแฟนได้ประจักษ์ว่าเขาคือคนที่คู่ควรกับรัญธิดามากที่สุดปฎิบัติการพิชิตใจน้าสาวของแฟนเริ่มต้นขึ้นพร้อมๆกับที่พิรภพเริ่มเรียนรู้ อะไรบางอย่างเขาจะทำเช่นไร เมื่ออะไรที่เคยคิดว่าใช่ นั้นกลับไม่ใช่เสียแล้ว หรือเขาจะต้องยอมแพ้ให้แก่แม่ม่ายเรือพ่วงอย่างธันยธรณ์จริงๆ เรื่องราวความรักของอดีตแม่ม่ายเรือพ่วงและเจ้าของรีสอร์ทหนุ่มจะลงเอย อย่างไร? ติดตามได้ใน “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5 ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. แต่ถ้าใครดูไม่ทันหรืออยากดูซ้ำ ย้อนหลังก็ติดตามดูในที่ ohoclips กันเลย

หัวใจเรือพ่วง ตอนที่ 16

.. ไม่มีใครคาดคิดว่าวันหนึ่ง คนอย่างพิรภพ ภักดีวรเดชจะต้องสยบลงแทบเท้าผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ม่ายเรือพ่วง..ธันยธรณ์ ธนะเศรษฐ์เธอก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยมาดน้าสาวจอมเฮี้ยบจะความหวงหลานสาวหรือเหตุผลอะไรไม่ทราบได้ที่ทำให้เธอลงมือทำทุกอย่างเพื่อกีดกันไม่ให้เขาแต่งงานกับ รัญธิดา หลานสาวของเธอแต่คนอย่างพิรภพไม่เคยยอมแพ้ เขาจึงลุกขึ้นสู้ประกาศจุดยืนเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้น้าสาวของแฟนได้ประจักษ์ว่าเขาคือคนที่คู่ควรกับรัญธิดามากที่สุดปฎิบัติการพิชิตใจน้าสาวของแฟนเริ่มต้นขึ้นพร้อมๆกับที่พิรภพเริ่มเรียนรู้ อะไรบางอย่างเขาจะทำเช่นไร เมื่ออะไรที่เคยคิดว่าใช่ นั้นกลับไม่ใช่เสียแล้ว หรือเขาจะต้องยอมแพ้ให้แก่แม่ม่ายเรือพ่วงอย่างธันยธรณ์จริงๆ เรื่องราวความรักของอดีตแม่ม่ายเรือพ่วงและเจ้าของรีสอร์ทหนุ่มจะลงเอยอย่างไร? ติดตามได้ใน “หัวใจเรือพ่วง” ทางช่อง 5 ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. แต่ถ้าใครดูไม่ทันหรืออยากดูซ้ำ ย้อนหลังก็ติดตามดูในที่ ohoclips กันเลย