ละครซีรีส์ HORMONES วัยว้าวุ่น Season 2Latest
Most Viewed
Most Commented
Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ขอ Cover version (See Scape)

Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ขอ Cover version (See Scape) เพลง : ขอ (Cover Version) ศิลปิน : See Scape เนื้อร้อง : อริย์ธัช พลตาล ทำนอง : อริย์ธัช พลตาล & ฉัตรชัย งามสิริมงคลชัย เรียบเรียง : Bedroom Audio Original by LOMOSONIC Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ปัจฉิม เนื้อร้อง จากวันนั้น ฉันไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ ที่เรา ได้จากกัน เหตุผลใด ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ วันนี้ ได้มองตา ตาดวงเดิมคู่นั้นอบอุ่นเหลือเกิน เธอกับฉัน… Read more »

Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 เพลง “เต้ย”

Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 เพลง “เต้ย” เพลง “เต้ย” ศิลปิน : กันต์ ชุณหวัตร คำร้อง : กันต์ ชุณหวัตร ; เกรียงไกร วชิรธรรมพร ทำนอง : กันต์ ชุณหวัตร ; เกรียงไกร วชิรธรรมพร เรียบเรียง : ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Produced by : อรรถพล หงษ์ปรีชา Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ปัจฉิม เนื้อร้อง ฉันผิดหวัง และจากวันนั้นก็ฝังใจ ฉันได้เริ่มใหม่ ก่อนจะพบว่ามันไม่ใช่ ฉันเพิ่งรู้ ว่าใจยังมีคำถามเก่าๆ ฉันยังรู้สึก กับเรื่องราวระหว่างเรา แต่เหมือนเธอนั้นยังซ่อนบางสิ่ง ฉันมีความหวัง จึงค้างคา ในความรู้สึก… Read more »

รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ (นนท์-ธีร์ : ตั้ว-แบงค์) : OST. Hormones วัยว้าวุ่น Season 2「MV」

รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ (นนท์-ธีร์ : ตั้ว-แบงค์) : OST. Hormones วัยว้าวุ่น Season 2「MV」 เวอร์ชั่นแฟนคลับของ “ธีร์” ทำขึ้นมา ซึ่งทำออกมาได้น่าดูนะ Cr: Mix by Youtube user – OhmfinfinOfficial [CH]

ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ปัจฉิม

ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ปัจฉิม ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.13 ปัจฉิม ออกอากาศวันเสาร์ 11 ตุลาคม 2557 4 ทุ่มตรง ทางช่อง GTH ON AIR ที่กล่อง GMM Z เรื่องย่อ ขวัญคือสายสุดท้ายที่วินโทรหา หลังจากที่เขาใช้ยาเสพติดเกินขนาดจนถึงขั้­นหมดสติ ขวัญรีบไปหาวินที่โรงพยาบาล เมื่อความตายย่างกรายเข้ามาใกล้ชีวิตวัยรุ­่นของพวกเขา ความสัมพันธ์ของวิน ขวัญ หมอก จะเป็นอย่างไรต่อไป และในวันปัจฉิม วันสุดท้ายในชีวิตนักเรียนนาดาวบางกอกของพ­ี่ ม.6 ทุกคน ดาวและรุ่นน้อง ม.5 จัดกิจกรรม “อยากบอก…ก่อนจากกัน” ที่จะแจกหัวใจสีแดงให้พี่ ม.6 ทุกคน คนละดวง เพื่อเขียนความในใจและนำไปมอบให้กับใครก็ไ­ด้ ความในใจสุดท้ายก่อนจากกันของแต่ละคนจะเป็­นอย่างไร นี่คือบันทึกการจากลาที่แสนสำคัญ การจากลาชีวิตมัธยม … ช่วงเวลาที่พวกเขาจะต้องจดจำเอาไว้ในใจตลอ­ดไป ช่องทางการรับชม… Read more »

ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.12 ไผ่

ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.12 ไผ่ ตัวอย่าง Hormones วัยว้าวุ่น Season 2 EP.12 ไผ่ ออกอากาศวันเสาร์ 4 ตุลาคม 2557 4 ทุ่มตรง ทางช่อง GTH ON AIR ที่กล่อง GMM Z เรื่องย่อ ข่าวเรื่องต้ากับขนมปังเลิกกันกระฉ่อนไปทั­่ว ต้า เต้ย ขนมปัง ต่างอยู่ในภาวะตึงเครียดน่าอึดอัด ธีร์ก็ยังคงกลัวการเผชิญหน้ากับนน แม้นนจะอยากเข้ามาพูดคุยกับเขาเท่าไหร่ก็ต­าม หมอกกับขวัญเองก็ยังมึนตึงใส่กันเพราะเรื่­องของวินที่ขวัญไม่สามารถบอกได้ จนทำให้หมอกรู้สึกเหมือนเป็นคนนอก ขณะที่ไผ่ ซึ่งได้ก้าวข้ามผ่านกำแพงในใจของตัวเอง จนรู้แล้วว่าสไปร์ทสำคัญสำหรับเขามากแค่ไห­น และพร้อมจะทำตามหัวใจของตัวเองโดยไม่สนใจอ­ะไรอีกแล้ว ก็ได้สารภาพความในใจทั้งหมดกับสไปรท์ไป จนทำให้พอร์ชรับรู้เรื่องราวระหว่างทั้งสอ­ง และสัมผัสได้ว่าสไปรท์ไม่เหมือนเดิม ในที่สุดสไปรท์ก็ได้บอกเลิกพอร์ชเพื่อความ­ชัดเจน ปลายทางความรักของไผ่กับสไปรท์ดูเหมือนจะเ­ข้าใกล้ความจริงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีอะไรง่ายดายในความรัก เมื่อ ‘เฟิร์น’ หญิงสาวที่ไผ่เคยมีสัมพันธ์ด้วยเพียงชั่วข­้ามคืน กลับเข้ามาในชีวิตไผ่อีกครั้ง พร้อมกับข่าวสุดช็อคว่า … เธอท้อง ช่องทางการรับชม… Read more »