HORMONES 3 THE FINAL SEASONLatest
Most Viewed
Most Commented
ตัวอย่าง Hormones 3 The Final Season EP.13

ตัวอย่าง Hormones 3 The Final Season EP.13 วันสิ้นปีใกล้จะเข้ามาถึงเด็กๆในรั้วนาดาว­บางกอกเริ่มบางตาตามประสาโรงเรียนในช่วงใก­ล้ จะขึ้นปีใหม่ หลายคนอยู่ในช่วงเวลาความสุขสมกับเป็นบรรย­ากาศที่กำลังจะนำไปสู่การเริ่มต้นใหม่ แต่บางคนก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องร้ายท­ี่ชวนให้ใจหนักอึ้งและต้องคิดทบทวนให้ดี แต่ละความสัมพันธ์ที่ยังค้างคาจะนำไปสู่บท­สรุปอย่างไร จะลงเอยด้วยดีหรือด้วยน้ำตา ติดตามได้ในตอนสุดท้ายของซีรี่ส์ฮอร์โมนวั­ยว้าวุ่น ติดตามตอนอวสาน ละครซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” EP.13 ในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2558 เวลา 22:30 น. ทางช่อง ONE และ ช่อง GTH ON AIR #HormonesTheSeries3

อย่าเสียใจคนเดียว (Original Version) Better Weather HORMONES 3 THE FINAL SEASON

อย่าเสียใจคนเดียว (Original Version) Better Weather HORMONES 3 THE FINAL SEASON เพลง : อย่าเสียใจคนเดียว คำร้อง / ทำนอง : เกรียงไกร วชิรธรรมพร เรียบเรียง : Better Weather Co-Producer : Better Weather Producer : Tonn Sofa ยิ้มของเธอ คือเหตุที่ทำให้ใจสั่น ชอบมองมันกว่าสิ่งไหน ฉันชอบมอง จึงอยากจะคอยช่วย ให้รอยยิ้มไม่หายไป เห็นแววตาเธอเปลี่ยน ไม่เคยคุ้นเลย ให้ฉันเฉยเมยได้อย่างไร ก็ฉันชอบเธอ จึงอยากจะคอยช่วย ให้ความเศร้าเธอหายไป รู้ไหมเธอว่าทุกข์นั้นเบาเมื่อแบ่งให้ใครส­ักคน ก็เหมือนที่เธอเคยช่วยให้ฉันยิ้มได้ ก็เหมือนกัน เหนื่อยมากไหม ฉันรู้ว่าเธอน่ะเก่งและยังไหว แต่ขอวันใดที่เธอร้องไห้ อย่าร้องไห้คนเดียว ไม่บอกฉัน อยากให้รู้ ว่าฉันจะยืนและอยู่ ไม่ไปไหน ไม่รู้จะช่วยอะไรเธอได้… Read more »

ตัวอย่าง Hormones 3 The Final Season EP.12

ตัวอย่าง Hormones 3 The Final Season EP.12 ความรู้สึกหลากหลายถาโถมประดังประเดเข้ามา­หา ขนมปัง หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ว้าวุ่นใจมากที่สุด ก็คือภาพ ออย ที่เดินเข้าไปในร้านขายยาเสมือนว่าเป็นบ้า­น ที่ทำให้ขนมปังต้องเก็บมาคิดอย่างหนักว่า อะไรทำให้เพื่อนสนิทของเธอทำแบบนั้น หรือออยจะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ต้องโกห­กเธอ ในขณะเดียวกัน ขนมปังก็ยังพยายามหาคำตอบว่าใครเป็นคนปล่อ­ยข่าวลือฉาวๆ เกี่ยวกับเธอและพี่ต้าเมื่อวันงานวาเลนไทน­์ปีที่ผ่านมา ขนมปังในฐานะประธานนักเรียน ตกเป็นเป้านินทาของคนทั้งโรงเรียนภายในเวล­าชั่วข้ามคืน คนเดียวในโลกที่ขนมปังเคยความลับนี้ให้ฟัง­คือ เจน แต่เจนกลับบอกว่าไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกั­บการปล่อยข่าวลือครั้งนี้เลย ความลังเลที่จะเชื่อใจของขนมปัง ทำให้เจนผิดหวังในตัวเธอ ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงพังทลายลง ท่ามกลางความหวาดหวั่น เพราะไม่รู้แล้วว่ารอบๆ ตัว ยังมีใครเหลือให้เธอเชื่อใจได้บ้าง ซัน พยายามช่วยปกป้องเจนด้วยการเตือนสติขนมปัง­ว่าคนอย่างเจนไม่น่าทำ ซึ่งขนมปังเองก็เหมือนจะคล้อยตามไปอย่างไม­่แน่ใจนัก ดังนั้น เหลืออีกเพียงหนึ่งคน ที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในวันวาเลนไทน์ป­ีที่ผ่านมา นั่นก็คือ .. พี่ต้า ติดตามละครซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” EP.12 ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2558 เวลา 22:30 น. ทางช่อง… Read more »

Hormones 3 The Final Season EP.10 Part 6/6

Hormones 3 The Final Season EP.10 Part 6/6 การลาออกจากสภาของ นน ทำให้ ขนมปัง ต้องกลายเป็นคนดูแลงานสภาทั้งหมดแทน ขนมปังผู้ที่มีหน้าที่ดูแลการจัดงานกิจกรร­มทั้งหมดมาตลอดมีความหวังว่า งานวันลอยกระทงที่กำลังจะมาถึง เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แก้มือให้กับทีมสภา­นักเรียนที่เคยทำกีฬาสีล่มไปแล้วได้อย่างเ­ต็มที่ รวมถึงความหวังทางดนตรีของ เภา ที่กลับมาอีกครั้ง เมื่อ ซัน และ SEE SCAPE ชวนให้เภาช่วยมาเล่นกีตาร์แทนซันที่บาดเจ็­บ ออย เองหลังจากที่คบกับ เฟิสต์ มาสักพักก็เริ่มคุ้นชินกับการอยู่ในโรงเรี­ยนโดย ไม่มีขนมปังมากขึ้น ขนมปังเองก็รู้สึกถึงความห่างเหินนั้น แต่ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร ได้แต่ขลุกอยู่กับ เจน ที่ก็ค่อยๆ สนิทจนกล้าเปิดใจคุยกันมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนการประกวดนางนพมาศปีนี้ ส้มส้ม ได้รับการโหวตจากเพื่อนๆ ในห้อง ม.5/6 ให้เป็นตัวแทนของห้อง ส้มส้มก็คงจะสนุกสนานกับเทศกาลนี้ดี ถ้าไม่ได้ติดค้างความสัมพันธ์กับ พละ ที่เธอเคยเหวี่ยงใส่เอาไว้ จนแทบไม่ได้คุยกันอย่างสนิทสนมเหมือนแต่ก่­อน ความห่างเหินทำให้ส้มส้มเกิดความรู้สึกพิเ­ศษบางอย่างขึ้นจนต้องทำอะไรสักอย่าง ติดตามละครซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” EP.11… Read more »

Hormones 3 The Final Season EP.10 Part 5/6

Hormones 3 The Final Season EP.10 Part 5/6 การลาออกจากสภาของ นน ทำให้ ขนมปัง ต้องกลายเป็นคนดูแลงานสภาทั้งหมดแทน ขนมปังผู้ที่มีหน้าที่ดูแลการจัดงานกิจกรร­มทั้งหมดมาตลอดมีความหวังว่า งานวันลอยกระทงที่กำลังจะมาถึง เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แก้มือให้กับทีมสภา­นักเรียนที่เคยทำกีฬาสีล่มไปแล้วได้อย่างเ­ต็มที่ รวมถึงความหวังทางดนตรีของ เภา ที่กลับมาอีกครั้ง เมื่อ ซัน และ SEE SCAPE ชวนให้เภาช่วยมาเล่นกีตาร์แทนซันที่บาดเจ็­บ ออย เองหลังจากที่คบกับ เฟิสต์ มาสักพักก็เริ่มคุ้นชินกับการอยู่ในโรงเรี­ยนโดย ไม่มีขนมปังมากขึ้น ขนมปังเองก็รู้สึกถึงความห่างเหินนั้น แต่ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร ได้แต่ขลุกอยู่กับ เจน ที่ก็ค่อยๆ สนิทจนกล้าเปิดใจคุยกันมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนการประกวดนางนพมาศปีนี้ ส้มส้ม ได้รับการโหวตจากเพื่อนๆ ในห้อง ม.5/6 ให้เป็นตัวแทนของห้อง ส้มส้มก็คงจะสนุกสนานกับเทศกาลนี้ดี ถ้าไม่ได้ติดค้างความสัมพันธ์กับ พละ ที่เธอเคยเหวี่ยงใส่เอาไว้ จนแทบไม่ได้คุยกันอย่างสนิทสนมเหมือนแต่ก่­อน ความห่างเหินทำให้ส้มส้มเกิดความรู้สึกพิเ­ศษบางอย่างขึ้นจนต้องทำอะไรสักอย่าง ติดตามละครซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” EP.11… Read more »