ซีรีย์เกาหลี God's Gift - 14 DaysLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 16-2 ซับไทย Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) เดินทางย้อนเวลามาในช่วงที่ลูกของเธอตาย , Han Sa Byul (Kim Yoo Bin) กลับมามีชีวิตอีกครั้ง. Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) สามี, ผู้รักในความถูกต้องยิ่งกว่าสิ่งใด ขณะที่, Ki Dong Chan (Cho Seung Woo) นักสืบที่ช่วยย้อนเวลาให้ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young)  เพื่อกลับไปสืบสวนเรื่องราวต่างๆ. Hyun Woo Jin (Jung Gyu Woon) รักแรกของ… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 16-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 16-1ซับไทย Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) เดินทางย้อนเวลามาในช่วงที่ลูกของเธอตาย , Han Sa Byul (Kim Yoo Bin) กลับมามีชีวิตอีกครั้ง. Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) สามี, ผู้รักในความถูกต้องยิ่งกว่าสิ่งใด ขณะที่, Ki Dong Chan (Cho Seung Woo) นักสืบที่ช่วยย้อนเวลาให้ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young)  เพื่อกลับไปสืบสวนเรื่องราวต่างๆ. Hyun Woo Jin (Jung Gyu Woon) รักแรกของ Kim… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 15-2 ซับไทย Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) เดินทางย้อนเวลามาในช่วงที่ลูกของเธอตาย , Han Sa Byul (Kim Yoo Bin) กลับมามีชีวิตอีกครั้ง. Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) สามี, ผู้รักในความถูกต้องยิ่งกว่าสิ่งใด ขณะที่, Ki Dong Chan (Cho Seung Woo) นักสืบที่ช่วยย้อนเวลาให้ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young)  เพื่อกลับไปสืบสวนเรื่องราวต่างๆ. Hyun Woo Jin (Jung Gyu Woon) รักแรกของ… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 15-1ซับไทย Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) เดินทางย้อนเวลามาในช่วงที่ลูกของเธอตาย , Han Sa Byul (Kim Yoo Bin) กลับมามีชีวิตอีกครั้ง. Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) สามี, ผู้รักในความถูกต้องยิ่งกว่าสิ่งใด ขณะที่, Ki Dong Chan (Cho Seung Woo) นักสืบที่ช่วยย้อนเวลาให้ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young)  เพื่อกลับไปสืบสวนเรื่องราวต่างๆ. Hyun Woo Jin (Jung Gyu Woon) รักแรกของ Kim… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรีย์เกาหลี God’s Gift – 14 Days ตอนที่ 14-2 ซับไทย Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) เดินทางย้อนเวลามาในช่วงที่ลูกของเธอตาย , Han Sa Byul (Kim Yoo Bin) กลับมามีชีวิตอีกครั้ง. Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) สามี, ผู้รักในความถูกต้องยิ่งกว่าสิ่งใด ขณะที่, Ki Dong Chan (Cho Seung Woo) นักสืบที่ช่วยย้อนเวลาให้ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young)  เพื่อกลับไปสืบสวนเรื่องราวต่างๆ. Hyun Woo Jin (Jung Gyu Woon) รักแรกของ… Read more »