ซีรี่ย์เกาหลี EntertainerLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 18-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 18-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้จะนำเสนอชีวิตของคนในวงการดนตรี ชิน ซอกโฮ (จีซัง) เป็นผอ.ในบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ และเค้าได้แยกตัวออกมาเปิดบริษัทของตัวเอง แต่ก็ต้องโชคร้ายประสพอุบัติเหตุคู่กรณีไม่ยอมเจรจาด้วยทำให้ต้องติดคุก 1 เดือน หลังจากที่ออกมาจากคุกก็พบว่าวง jackson ที่สร้างมากับมือกลับคำไปต่อสัญญากับบ.เคป๊อปทำให้เค้าต้องเป็นหนี้หลายพัน ล้านวอน เพราะความท้อแท้เบื่อหน่ายทำให้เค้าได้พบกับเพลงฮานึล ผู้สูญเสียพี่ชายสุดที่รักไปเพราะดนตรี ฮานึลต้องการเล่นดนตรีแต่พอ่และแม่ไม่อนุญาตทำให้เค้าขึ้นไปบนตึกจนได้พบกับ ซอกโฮ ซึ่งซอกโฮเองก็ตามหาฮานึลเพราะเห็นแววดัง ปฏิบัติการตื๊อจึงเริ่มขึ้น  มาติดตามต่อในซีรี่ย์เกาหลี Entertainer.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 18-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 18-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้จะนำเสนอชีวิตของคนในวงการดนตรี ชิน ซอกโฮ (จีซัง) เป็นผอ.ในบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ และเค้าได้แยกตัวออกมาเปิดบริษัทของตัวเอง แต่ก็ต้องโชคร้ายประสพอุบัติเหตุคู่กรณีไม่ยอมเจรจาด้วยทำให้ต้องติดคุก 1 เดือน หลังจากที่ออกมาจากคุกก็พบว่าวง jackson ที่สร้างมากับมือกลับคำไปต่อสัญญากับบ.เคป๊อปทำให้เค้าต้องเป็นหนี้หลายพัน ล้านวอน เพราะความท้อแท้เบื่อหน่ายทำให้เค้าได้พบกับเพลงฮานึล ผู้สูญเสียพี่ชายสุดที่รักไปเพราะดนตรี ฮานึลต้องการเล่นดนตรีแต่พอ่และแม่ไม่อนุญาตทำให้เค้าขึ้นไปบนตึกจนได้พบกับ ซอกโฮ ซึ่งซอกโฮเองก็ตามหาฮานึลเพราะเห็นแววดัง ปฏิบัติการตื๊อจึงเริ่มขึ้น  มาติดตามต่อในซีรี่ย์เกาหลี Entertainer.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 17-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 17-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้จะนำเสนอชีวิตของคนในวงการดนตรี ชิน ซอกโฮ (จีซัง) เป็นผอ.ในบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ และเค้าได้แยกตัวออกมาเปิดบริษัทของตัวเอง แต่ก็ต้องโชคร้ายประสพอุบัติเหตุคู่กรณีไม่ยอมเจรจาด้วยทำให้ต้องติดคุก 1 เดือน หลังจากที่ออกมาจากคุกก็พบว่าวง jackson ที่สร้างมากับมือกลับคำไปต่อสัญญากับบ.เคป๊อปทำให้เค้าต้องเป็นหนี้หลายพัน ล้านวอน เพราะความท้อแท้เบื่อหน่ายทำให้เค้าได้พบกับเพลงฮานึล ผู้สูญเสียพี่ชายสุดที่รักไปเพราะดนตรี ฮานึลต้องการเล่นดนตรีแต่พอ่และแม่ไม่อนุญาตทำให้เค้าขึ้นไปบนตึกจนได้พบกับ ซอกโฮ ซึ่งซอกโฮเองก็ตามหาฮานึลเพราะเห็นแววดัง ปฏิบัติการตื๊อจึงเริ่มขึ้น  มาติดตามต่อในซีรี่ย์เกาหลี Entertainer.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 17-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 17-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้จะนำเสนอชีวิตของคนในวงการดนตรี ชิน ซอกโฮ (จีซัง) เป็นผอ.ในบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ และเค้าได้แยกตัวออกมาเปิดบริษัทของตัวเอง แต่ก็ต้องโชคร้ายประสพอุบัติเหตุคู่กรณีไม่ยอมเจรจาด้วยทำให้ต้องติดคุก 1 เดือน หลังจากที่ออกมาจากคุกก็พบว่าวง jackson ที่สร้างมากับมือกลับคำไปต่อสัญญากับบ.เคป๊อปทำให้เค้าต้องเป็นหนี้หลายพัน ล้านวอน เพราะความท้อแท้เบื่อหน่ายทำให้เค้าได้พบกับเพลงฮานึล ผู้สูญเสียพี่ชายสุดที่รักไปเพราะดนตรี ฮานึลต้องการเล่นดนตรีแต่พอ่และแม่ไม่อนุญาตทำให้เค้าขึ้นไปบนตึกจนได้พบกับ ซอกโฮ ซึ่งซอกโฮเองก็ตามหาฮานึลเพราะเห็นแววดัง ปฏิบัติการตื๊อจึงเริ่มขึ้น  มาติดตามต่อในซีรี่ย์เกาหลี Entertainer.

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 16-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Entertainer ตอนที่ 16-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้จะนำเสนอชีวิตของคนในวงการดนตรี ชิน ซอกโฮ (จีซัง) เป็นผอ.ในบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่ และเค้าได้แยกตัวออกมาเปิดบริษัทของตัวเอง แต่ก็ต้องโชคร้ายประสพอุบัติเหตุคู่กรณีไม่ยอมเจรจาด้วยทำให้ต้องติดคุก 1 เดือน หลังจากที่ออกมาจากคุกก็พบว่าวง jackson ที่สร้างมากับมือกลับคำไปต่อสัญญากับบ.เคป๊อปทำให้เค้าต้องเป็นหนี้หลายพัน ล้านวอน เพราะความท้อแท้เบื่อหน่ายทำให้เค้าได้พบกับเพลงฮานึล ผู้สูญเสียพี่ชายสุดที่รักไปเพราะดนตรี ฮานึลต้องการเล่นดนตรีแต่พอ่และแม่ไม่อนุญาตทำให้เค้าขึ้นไปบนตึกจนได้พบกับ ซอกโฮ ซึ่งซอกโฮเองก็ตามหาฮานึลเพราะเห็นแววดัง ปฏิบัติการตื๊อจึงเริ่มขึ้น  มาติดตามต่อในซีรี่ย์เกาหลี Entertainer.