ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman

ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and WomanLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 21-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 21-2 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman เป็นเรื่องราวแบบฮาๆปนโรแมนติกของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานในช่วงที่เรียน โรงเรียนแพทย์ แต่ว่าหลังจากที่แต่งงานไม่นานพวกเขาก็ตัดสินใจหย่ากัน เพราะลักษณะนิสัยความชอบที่แตกต่างกัน  แต่โลกก็กลมสุดๆ หลังจากที่หย่ากัน 1 ปี พวกเขาก็ต้องมาฝึกงานที่โรงพยาบาลเดียวกันอีก ถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมาได้อีก หรือเปล่าต้องมารอลุ้นกัน Jin Hee (Song Ji Hyo)  ใช้ชีวิตปกติตามแบบแผนของนักโภชนาการที่ดีทั่วๆไป และแล้ววันนึงเธอได้พบกับ นักศึกษาแพทย์ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The Heirs). Chang Min มาจากครอบครัวหมอที่ร่ำรวย Jin Hee (Song Ji Hyo) และ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 21-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 21-1 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman เป็นเรื่องราวแบบฮาๆปนโรแมนติกของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานในช่วงที่เรียน โรงเรียนแพทย์ แต่ว่าหลังจากที่แต่งงานไม่นานพวกเขาก็ตัดสินใจหย่ากัน เพราะลักษณะนิสัยความชอบที่แตกต่างกัน  แต่โลกก็กลมสุดๆ หลังจากที่หย่ากัน 1 ปี พวกเขาก็ต้องมาฝึกงานที่โรงพยาบาลเดียวกันอีก ถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมาได้อีก หรือเปล่าต้องมารอลุ้นกัน Jin Hee (Song Ji Hyo)  ใช้ชีวิตปกติตามแบบแผนของนักโภชนาการที่ดีทั่วๆไป และแล้ววันนึงเธอได้พบกับ นักศึกษาแพทย์ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The Heirs). Chang Min มาจากครอบครัวหมอที่ร่ำรวย Jin Hee (Song Ji Hyo) และ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 20-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 20-2 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman เป็นเรื่องราวแบบฮาๆปนโรแมนติกของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานในช่วงที่เรียน โรงเรียนแพทย์ แต่ว่าหลังจากที่แต่งงานไม่นานพวกเขาก็ตัดสินใจหย่ากัน เพราะลักษณะนิสัยความชอบที่แตกต่างกัน  แต่โลกก็กลมสุดๆ หลังจากที่หย่ากัน 1 ปี พวกเขาก็ต้องมาฝึกงานที่โรงพยาบาลเดียวกันอีก ถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมาได้อีก หรือเปล่าต้องมารอลุ้นกัน Jin Hee (Song Ji Hyo)  ใช้ชีวิตปกติตามแบบแผนของนักโภชนาการที่ดีทั่วๆไป และแล้ววันนึงเธอได้พบกับ นักศึกษาแพทย์ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The Heirs). Chang Min มาจากครอบครัวหมอที่ร่ำรวย Jin Hee (Song Ji Hyo) และ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 20-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 20-1 ซับไทย ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman เป็นเรื่องราวแบบฮาๆปนโรแมนติกของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานในช่วงที่เรียน โรงเรียนแพทย์ แต่ว่าหลังจากที่แต่งงานไม่นานพวกเขาก็ตัดสินใจหย่ากัน เพราะลักษณะนิสัยความชอบที่แตกต่างกัน  แต่โลกก็กลมสุดๆ หลังจากที่หย่ากัน 1 ปี พวกเขาก็ต้องมาฝึกงานที่โรงพยาบาลเดียวกันอีก ถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมาได้อีก หรือเปล่าต้องมารอลุ้นกัน Jin Hee (Song Ji Hyo)  ใช้ชีวิตปกติตามแบบแผนของนักโภชนาการที่ดีทั่วๆไป และแล้ววันนึงเธอได้พบกับ นักศึกษาแพทย์ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The Heirs). Chang Min มาจากครอบครัวหมอที่ร่ำรวย Jin Hee (Song Ji Hyo) และ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman ตอนที่ 19-2 ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Emergency Man and Woman เป็นเรื่องราวแบบฮาๆปนโรแมนติกของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานในช่วงที่เรียน โรงเรียนแพทย์ แต่ว่าหลังจากที่แต่งงานไม่นานพวกเขาก็ตัดสินใจหย่ากัน เพราะลักษณะนิสัยความชอบที่แตกต่างกัน  แต่โลกก็กลมสุดๆ หลังจากที่หย่ากัน 1 ปี พวกเขาก็ต้องมาฝึกงานที่โรงพยาบาลเดียวกันอีก ถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมาได้อีก หรือเปล่าต้องมารอลุ้นกัน Jin Hee (Song Ji Hyo)  ใช้ชีวิตปกติตามแบบแผนของนักโภชนาการที่ดีทั่วๆไป และแล้ววันนึงเธอได้พบกับ นักศึกษาแพทย์ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The Heirs). Chang Min มาจากครอบครัวหมอที่ร่ำรวย Jin Hee (Song Ji Hyo) และ Chang Min (Choi Jin Hyuk พี่ชายคิมทันจาก The Heirs) ถึงแม้ว่าพวกเขาทั้งคู่จะพบกันได้ไม่นานและมาจากพื้นฐานครอบครัวที่แตกต่าง กัน แต่พวกเขาก็ไม่สนใจด้วยความรักที่สุกงอมทำให้ทั่งคู่ตัดสินใจแต่งงานกัน แต่ว่าชีวิตแต่งงานของพวกเค้าก็ไม่ไม่รอด ท้ายที่สุดหลังจากแต่งงานไม่นานพวกเขาก็หย่ากัน และก็แยกย้ายจากกันไป หนึ่งปีต่อมาพวกเขาได้พบกันโดยบังเอิญที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล สุดท้าย Jin… Read more »