ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger

ซีรี่ย์เกาหลี Doctor StrangerLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger ตอนที่ 20 ซับไทย ตอนจบ ชายหนุ่มที่ มีไอคิวระดับอัจฉริยะเขาเจริญรอยตามพ่อเค้าในทุกๆเรื่อง เรียกว่ามีพ่อเ็นไอดอลกันเลยทีเดียว แต่ก็มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เค้ามีเส้นทางเป็นของตัวเอง  ปาร์คฮูน  (Lee Jong Suk) เขาเติบโตในเกาหลีเหนือ ซึ่งเขาย้ายตามพ่อของเค้าไป พ่อของปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) เป็นหมอที่ไปทำงานในในเกาหลีเหนือ ต่อมาปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ได้พยายามลักลอบพบแม่ในเกาหลีใต้จนถูกจับได้และส่งกลับเกาหลีเหนือ หลังจากที่ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) กลับเกาหลีเหนือเค้าได้ตั้งใจเรียนจนจบและได้เป็นศัลยแพทย์ทรวงอกฝีมือ เยี่ยม เขาถูกเชิญให้มาทำงานที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ดงวู(Dongwoo) ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ต้องพยายามปรับตัวในการใช้ชีวิตที่เกาหลีใต้เป็นอย่างมาก ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ได้ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ฮันแจจูน(Park Hae Jin) ได้ค้นพบความอัจฉริยะในตัว ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ซึ่ง โอซูฮยอน (Kang So Ra) คู่หมั้นของ ฮันแจจูน(Park Hae Jin) และลูกสาวของประธานโรงพยาบาลก็ให้ความสนใจในตัว ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) เช่นกัน… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger ตอนที่ 19-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger ตอนที่ 19-2 ซับไทย ชายหนุ่มที่ มีไอคิวระดับอัจฉริยะเขาเจริญรอยตามพ่อเค้าในทุกๆเรื่อง เรียกว่ามีพ่อเ็นไอดอลกันเลยทีเดียว แต่ก็มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เค้ามีเส้นทางเป็นของตัวเอง  ปาร์คฮูน  (Lee Jong Suk) เขาเติบโตในเกาหลีเหนือ ซึ่งเขาย้ายตามพ่อของเค้าไป พ่อของปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) เป็นหมอที่ไปทำงานในในเกาหลีเหนือ ต่อมาปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ได้พยายามลักลอบพบแม่ในเกาหลีใต้จนถูกจับได้และส่งกลับเกาหลีเหนือ หลังจากที่ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) กลับเกาหลีเหนือเค้าได้ตั้งใจเรียนจนจบและได้เป็นศัลยแพทย์ทรวงอกฝีมือ เยี่ยม เขาถูกเชิญให้มาทำงานที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ดงวู(Dongwoo) ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ต้องพยายามปรับตัวในการใช้ชีวิตที่เกาหลีใต้เป็นอย่างมาก ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ได้ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ฮันแจจูน(Park Hae Jin) ได้ค้นพบความอัจฉริยะในตัว ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ซึ่ง โอซูฮยอน (Kang So Ra) คู่หมั้นของ ฮันแจจูน(Park Hae Jin) และลูกสาวของประธานโรงพยาบาลก็ให้ความสนใจในตัว ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) เช่นกัน วิสัญญีแพทย์์… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger ตอนที่ 19-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger ตอนที่ 19-1 ซับไทย ชายหนุ่มที่ มีไอคิวระดับอัจฉริยะเขาเจริญรอยตามพ่อเค้าในทุกๆเรื่อง เรียกว่ามีพ่อเ็นไอดอลกันเลยทีเดียว แต่ก็มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เค้ามีเส้นทางเป็นของตัวเอง  ปาร์คฮูน  (Lee Jong Suk) เขาเติบโตในเกาหลีเหนือ ซึ่งเขาย้ายตามพ่อของเค้าไป พ่อของปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) เป็นหมอที่ไปทำงานในในเกาหลีเหนือ ต่อมาปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ได้พยายามลักลอบพบแม่ในเกาหลีใต้จนถูกจับได้และส่งกลับเกาหลีเหนือ หลังจากที่ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) กลับเกาหลีเหนือเค้าได้ตั้งใจเรียนจนจบและได้เป็นศัลยแพทย์ทรวงอกฝีมือ เยี่ยม เขาถูกเชิญให้มาทำงานที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ดงวู(Dongwoo) ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ต้องพยายามปรับตัวในการใช้ชีวิตที่เกาหลีใต้เป็นอย่างมาก ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ได้ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ฮันแจจูน(Park Hae Jin) ได้ค้นพบความอัจฉริยะในตัว ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) ซึ่ง โอซูฮยอน (Kang So Ra) คู่หมั้นของ ฮันแจจูน(Park Hae Jin) และลูกสาวของประธานโรงพยาบาลก็ให้ความสนใจในตัว ปาร์คฮูน (Lee Jong Suk) เช่นกัน วิสัญญีแพทย์์… Read more »

[Thaisub MV] Jeon Hae Won (HUU) – A Good Day Like This (OST. Doctor Stranger)

[Thaisub MV] Jeon Hae Won (HUU) – A Good Day Like This (OST. Doctor Stranger)

Doctor Stranger – Heartbeat Couple (Park Hoon – Song Jae Hee) A Thousand Years Acoustic MV

Doctor Stranger – Heartbeat Couple (Park Hoon – Song Jae Hee) A Thousand Years Acoustic MV “ไม่ว่าจะรอนานแสนนานเท่าไหร่ ยังไงเราก็ต้องได้เจอกัน เพราะหัวใจเราเต้นจังหวะเดียวกัน”