ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance

ซีรีย์เกาหลี Discovery of RomanceLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 16 Eng Sub ตอนจบ

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 16 Eng Sub ตอนจบ เรื่องราวสุดฮาของผู้หญิงที่สับสนในตัวเองว่าจะเลือกรักเก่าหรือรักใหม่ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์รักสามเศร้า ที่ไม่เศร้าเลยแต่ฮาสุดๆ Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) เธอเพิ่งตัดสินใจเป็นแฟนกับ Nam Ha Jin (Sung Joon). แต่ Kang Tae Ha (Eric) แฟนเก่าก็ย้อนกลับมาหา Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) อีก ซ้ำยังมารื้อฟื้นเรื่องราวความหลัง Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) จะทำอย่างไรกับถ่านไฟเก่าของเธอ จะทำให้มันดับมอดแล้วควงคู่ไปกับ Nam Ha Jin (Sung Joon) หรือจะยอมให้มันคุขึ้นมาอีกครั้ง มาร่วมลุ้นใน ซีรีย์เกาหลี… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 15 Eng Sub

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 15 Eng Sub เรื่องราวสุดฮาของผู้หญิงที่สับสนในตัวเองว่าจะเลือกรักเก่าหรือรักใหม่ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์รักสามเศร้า ที่ไม่เศร้าเลยแต่ฮาสุดๆ Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) เธอเพิ่งตัดสินใจเป็นแฟนกับ Nam Ha Jin (Sung Joon). แต่ Kang Tae Ha (Eric) แฟนเก่าก็ย้อนกลับมาหา Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) อีก ซ้ำยังมารื้อฟื้นเรื่องราวความหลัง Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) จะทำอย่างไรกับถ่านไฟเก่าของเธอ จะทำให้มันดับมอดแล้วควงคู่ไปกับ Nam Ha Jin (Sung Joon) หรือจะยอมให้มันคุขึ้นมาอีกครั้ง มาร่วมลุ้นใน ซีรีย์เกาหลี Discovery… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 14 Eng Sub

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 14 Eng Sub เรื่องราวสุดฮาของผู้หญิงที่สับสนในตัวเองว่าจะเลือกรักเก่าหรือรักใหม่ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์รักสามเศร้า ที่ไม่เศร้าเลยแต่ฮาสุดๆ Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) เธอเพิ่งตัดสินใจเป็นแฟนกับ Nam Ha Jin (Sung Joon). แต่ Kang Tae Ha (Eric) แฟนเก่าก็ย้อนกลับมาหา Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) อีก ซ้ำยังมารื้อฟื้นเรื่องราวความหลัง Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) จะทำอย่างไรกับถ่านไฟเก่าของเธอ จะทำให้มันดับมอดแล้วควงคู่ไปกับ Nam Ha Jin (Sung Joon) หรือจะยอมให้มันคุขึ้นมาอีกครั้ง มาร่วมลุ้นใน ซีรีย์เกาหลี Discovery… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 13 Eng Sub

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 13 Eng Sub เรื่องราวสุดฮาของผู้หญิงที่สับสนในตัวเองว่าจะเลือกรักเก่าหรือรักใหม่ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์รักสามเศร้า ที่ไม่เศร้าเลยแต่ฮาสุดๆ Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) เธอเพิ่งตัดสินใจเป็นแฟนกับ Nam Ha Jin (Sung Joon). แต่ Kang Tae Ha (Eric) แฟนเก่าก็ย้อนกลับมาหา Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) อีก ซ้ำยังมารื้อฟื้นเรื่องราวความหลัง Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) จะทำอย่างไรกับถ่านไฟเก่าของเธอ จะทำให้มันดับมอดแล้วควงคู่ไปกับ Nam Ha Jin (Sung Joon) หรือจะยอมให้มันคุขึ้นมาอีกครั้ง มาร่วมลุ้นใน ซีรีย์เกาหลี Discovery… Read more »

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 12 Eng Sub

ดู ซีรีย์เกาหลี Discovery of Romance ตอนที่ 12 Eng Sub เรื่องราวสุดฮาของผู้หญิงที่สับสนในตัวเองว่าจะเลือกรักเก่าหรือรักใหม่ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์รักสามเศร้า ที่ไม่เศร้าเลยแต่ฮาสุดๆ Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) เธอเพิ่งตัดสินใจเป็นแฟนกับ Nam Ha Jin (Sung Joon). แต่ Kang Tae Ha (Eric) แฟนเก่าก็ย้อนกลับมาหา Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) อีก ซ้ำยังมารื้อฟื้นเรื่องราวความหลัง Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi) จะทำอย่างไรกับถ่านไฟเก่าของเธอ จะทำให้มันดับมอดแล้วควงคู่ไปกับ Nam Ha Jin (Sung Joon) หรือจะยอมให้มันคุขึ้นมาอีกครั้ง มาร่วมลุ้นใน ซีรีย์เกาหลี Discovery… Read more »