ซีรี่ย์เกาหลี DaebakLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 24-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 24-1 ซับไทย ตอนจบ เรื่องราวขององค์ชาย ที่ถูกโชคชะตาบังคับให้ต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดaไป วันๆ ด้วยการเป็นนักพนัน และรอวันแก้แค้นพระราชา แพคแดกิล(จางกึนซอก) นักพนันฝีมือดีมาดนิ่ง ส่วนองค์ชายยอนอิง (ยอจินกู) องค์ชายผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่เคยก้มหัวให้ใครหากไร้ซึ่งเหตุผล มาติดตามความเข้มข้นในสมรภูมิแก้แค้นขององค์ชายแพคแดกิล(จางกึนซอก) ในซีรี่ย์เกาหลี Daebak

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 24-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 24-2 ซับไทย ตอนจบ เรื่องราวขององค์ชาย ที่ถูกโชคชะตาบังคับให้ต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดaไป วันๆ ด้วยการเป็นนักพนัน และรอวันแก้แค้นพระราชา แพคแดกิล(จางกึนซอก) นักพนันฝีมือดีมาดนิ่ง ส่วนองค์ชายยอนอิง (ยอจินกู) องค์ชายผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่เคยก้มหัวให้ใครหากไร้ซึ่งเหตุผล มาติดตามความเข้มข้นในสมรภูมิแก้แค้นขององค์ชายแพคแดกิล(จางกึนซอก) ในซีรี่ย์เกาหลี Daebak

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 23-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 23-2 ซับไทย เรื่องราวขององค์ชาย ที่ถูกโชคชะตาบังคับให้ต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดaไป วันๆ ด้วยการเป็นนักพนัน และรอวันแก้แค้นพระราชา แพคแดกิล(จางกึนซอก) นักพนันฝีมือดีมาดนิ่ง ส่วนองค์ชายยอนอิง (ยอจินกู) องค์ชายผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่เคยก้มหัวให้ใครหากไร้ซึ่งเหตุผล มาติดตามความเข้มข้นในสมรภูมิแก้แค้นขององค์ชายแพคแดกิล(จางกึนซอก) ในซีรี่ย์เกาหลี Daebak

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 23-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 23-1 ซับไทย เรื่องราวขององค์ชาย ที่ถูกโชคชะตาบังคับให้ต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดaไป วันๆ ด้วยการเป็นนักพนัน และรอวันแก้แค้นพระราชา แพคแดกิล(จางกึนซอก) นักพนันฝีมือดีมาดนิ่ง ส่วนองค์ชายยอนอิง (ยอจินกู) องค์ชายผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่เคยก้มหัวให้ใครหากไร้ซึ่งเหตุผล มาติดตามความเข้มข้นในสมรภูมิแก้แค้นขององค์ชายแพคแดกิล(จางกึนซอก) ในซีรี่ย์เกาหลี Daebak

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 22-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Daebak ตอนที่ 22-2 ซับไทย เรื่องราวขององค์ชาย ที่ถูกโชคชะตาบังคับให้ต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดaไป วันๆ ด้วยการเป็นนักพนัน และรอวันแก้แค้นพระราชา แพคแดกิล(จางกึนซอก) นักพนันฝีมือดีมาดนิ่ง ส่วนองค์ชายยอนอิง (ยอจินกู) องค์ชายผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่เคยก้มหัวให้ใครหากไร้ซึ่งเหตุผล มาติดตามความเข้มข้นในสมรภูมิแก้แค้นขององค์ชายแพคแดกิล(จางกึนซอก) ในซีรี่ย์เกาหลี Daebak