ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady

ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single LadyLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 16-2 ซับไทย  เรื่องราวสุดตลกของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีความฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตคู่กับอัศวินขี่ม้าขาว แต่ก็เกิดเหตุการณ์รักๆเลิกๆ เมื่อได้แต่งแล้วสักพักก็มีอันต้องหย่ากัน แต่เรื่องราวยังไม่จบเมื่ออดีตสามีเธอกลับรวยขึ้นมาจนติดอันดับของประเทศ Na Ae Ra (Lee Min Jung) ผู้ซึ่งหวังจะมีชีวิตที่ดี และเธอเชื่อเสมอว่าเธอจะต้องมีชีวิตที่ดี และแล้วเธอก็ได้พบกับ Cha Jung Woo (Joo Sang Wook) วิศวกรหนุ่ม.พวกเขาทั้งคู่แต่งงานกัน,แต่ไม่ทันไรพวกเขาก็หย่ากัน.หลังจากที่ทั้งคู่หย่ากัน, Ae Ra ก็ต้องประสบกับช่วงเวลายากลำบาก.แต่ว่าอดีสามี Ae Ra , Jung-Woo กลับประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับธุรกิจไอที และร่ำรวยเป็นอย่างมาก , Ae Ra พยายามที่จะขอคืนดีกับ Jung Woo อีกครั้ง งานนี้ Jung Woo จะยอมแต่งด้วยหรือไม่ มาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady  

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 16-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 16-1 ซับไทย  เรื่องราวสุดตลกของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีความฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตคู่กับอัศวินขี่ม้าขาว แต่ก็เกิดเหตุการณ์รักๆเลิกๆ เมื่อได้แต่งแล้วสักพักก็มีอันต้องหย่ากัน แต่เรื่องราวยังไม่จบเมื่ออดีตสามีเธอกลับรวยขึ้นมาจนติดอันดับของประเทศ Na Ae Ra (Lee Min Jung) ผู้ซึ่งหวังจะมีชีวิตที่ดี และเธอเชื่อเสมอว่าเธอจะต้องมีชีวิตที่ดี และแล้วเธอก็ได้พบกับ Cha Jung Woo (Joo Sang Wook) วิศวกรหนุ่ม.พวกเขาทั้งคู่แต่งงานกัน,แต่ไม่ทันไรพวกเขาก็หย่ากัน.หลังจากที่ทั้งคู่หย่ากัน, Ae Ra ก็ต้องประสบกับช่วงเวลายากลำบาก.แต่ว่าอดีสามี Ae Ra , Jung-Woo กลับประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับธุรกิจไอที และร่ำรวยเป็นอย่างมาก , Ae Ra พยายามที่จะขอคืนดีกับ Jung Woo อีกครั้ง งานนี้ Jung Woo จะยอมแต่งด้วยหรือไม่ มาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady  

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 15-2 ซับไทย  เรื่องราวสุดตลกของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีความฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตคู่กับอัศวินขี่ม้าขาว แต่ก็เกิดเหตุการณ์รักๆเลิกๆ เมื่อได้แต่งแล้วสักพักก็มีอันต้องหย่ากัน แต่เรื่องราวยังไม่จบเมื่ออดีตสามีเธอกลับรวยขึ้นมาจนติดอันดับของประเทศ Na Ae Ra (Lee Min Jung) ผู้ซึ่งหวังจะมีชีวิตที่ดี และเธอเชื่อเสมอว่าเธอจะต้องมีชีวิตที่ดี และแล้วเธอก็ได้พบกับ Cha Jung Woo (Joo Sang Wook) วิศวกรหนุ่ม.พวกเขาทั้งคู่แต่งงานกัน,แต่ไม่ทันไรพวกเขาก็หย่ากัน.หลังจากที่ทั้งคู่หย่ากัน, Ae Ra ก็ต้องประสบกับช่วงเวลายากลำบาก.แต่ว่าอดีสามี Ae Ra , Jung-Woo กลับประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับธุรกิจไอที และร่ำรวยเป็นอย่างมาก , Ae Ra พยายามที่จะขอคืนดีกับ Jung Woo อีกครั้ง งานนี้ Jung Woo จะยอมแต่งด้วยหรือไม่ มาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady  

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 15-1 ซับไทย  เรื่องราวสุดตลกของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีความฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตคู่กับอัศวินขี่ม้าขาว แต่ก็เกิดเหตุการณ์รักๆเลิกๆ เมื่อได้แต่งแล้วสักพักก็มีอันต้องหย่ากัน แต่เรื่องราวยังไม่จบเมื่ออดีตสามีเธอกลับรวยขึ้นมาจนติดอันดับของประเทศ Na Ae Ra (Lee Min Jung) ผู้ซึ่งหวังจะมีชีวิตที่ดี และเธอเชื่อเสมอว่าเธอจะต้องมีชีวิตที่ดี และแล้วเธอก็ได้พบกับ Cha Jung Woo (Joo Sang Wook) วิศวกรหนุ่ม.พวกเขาทั้งคู่แต่งงานกัน,แต่ไม่ทันไรพวกเขาก็หย่ากัน.หลังจากที่ทั้งคู่หย่ากัน, Ae Ra ก็ต้องประสบกับช่วงเวลายากลำบาก.แต่ว่าอดีสามี Ae Ra , Jung-Woo กลับประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับธุรกิจไอที และร่ำรวยเป็นอย่างมาก , Ae Ra พยายามที่จะขอคืนดีกับ Jung Woo อีกครั้ง งานนี้ Jung Woo จะยอมแต่งด้วยหรือไม่ มาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady  

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady ตอนที่ 14-2 ซับไทย  เรื่องราวสุดตลกของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีความฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตคู่กับอัศวินขี่ม้าขาว แต่ก็เกิดเหตุการณ์รักๆเลิกๆ เมื่อได้แต่งแล้วสักพักก็มีอันต้องหย่ากัน แต่เรื่องราวยังไม่จบเมื่ออดีตสามีเธอกลับรวยขึ้นมาจนติดอันดับของประเทศ Na Ae Ra (Lee Min Jung) ผู้ซึ่งหวังจะมีชีวิตที่ดี และเธอเชื่อเสมอว่าเธอจะต้องมีชีวิตที่ดี และแล้วเธอก็ได้พบกับ Cha Jung Woo (Joo Sang Wook) วิศวกรหนุ่ม.พวกเขาทั้งคู่แต่งงานกัน,แต่ไม่ทันไรพวกเขาก็หย่ากัน.หลังจากที่ทั้งคู่หย่ากัน, Ae Ra ก็ต้องประสบกับช่วงเวลายากลำบาก.แต่ว่าอดีสามี Ae Ra , Jung-Woo กลับประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับธุรกิจไอที และร่ำรวยเป็นอย่างมาก , Ae Ra พยายามที่จะขอคืนดีกับ Jung Woo อีกครั้ง งานนี้ Jung Woo จะยอมแต่งด้วยหรือไม่ มาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cunning Single Lady