ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the TrapLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์ เรื่องนี้ นำเค้าโครงมาจากเวบตูนเรื่อง “Soon Ggi” ซึ่งเปิดให้อ่านได้ที่เวบ Naver Online ตั้งแต่ 7 ก.ค. 2010 เป็นเรื่องราวรักกุ๊กกิ๊กระหว่างรุ่นพี่ Yoo Jung (Park Hae Jin) และรุ่นน้อง Hong Seol (Kim Go Eun) Hong Seol เป็นคนขยันเธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินกลับมาเรียนอีกครั้งหลังจากที่ ดรอปไปนาน เพราะครอบครัวเธอยากจนเธอจึงต้องทำงานพาร์ทไทม์หลายที่ แต่อีกฟากหนึ่ง รุ่นพี่ Yoo Jung หรือนายเพอร์เฟค หนุ่มหล่อหล่อมาดเท่ห์เรียนดี กีฬาเด่น บุคลิกดี แต่ใครจะรู้ถึงด้านมืดที่ไม่เคยเปิดเผยของเค้า งานนี้ สาว Hong Seol ต้องเจอกับอะไรมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cheese… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 16-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 16-1 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์ เรื่องนี้ นำเค้าโครงมาจากเวบตูนเรื่อง “Soon Ggi” ซึ่งเปิดให้อ่านได้ที่เวบ Naver Online ตั้งแต่ 7 ก.ค. 2010 เป็นเรื่องราวรักกุ๊กกิ๊กระหว่างรุ่นพี่ Yoo Jung (Park Hae Jin) และรุ่นน้อง Hong Seol (Kim Go Eun) Hong Seol เป็นคนขยันเธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินกลับมาเรียนอีกครั้งหลังจากที่ ดรอปไปนาน เพราะครอบครัวเธอยากจนเธอจึงต้องทำงานพาร์ทไทม์หลายที่ แต่อีกฟากหนึ่ง รุ่นพี่ Yoo Jung หรือนายเพอร์เฟค หนุ่มหล่อหล่อมาดเท่ห์เรียนดี กีฬาเด่น บุคลิกดี แต่ใครจะรู้ถึงด้านมืดที่ไม่เคยเปิดเผยของเค้า งานนี้ สาว Hong Seol ต้องเจอกับอะไรมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cheese… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 15-2 ซับไทย ซีรี่ย์ เรื่องนี้ นำเค้าโครงมาจากเวบตูนเรื่อง “Soon Ggi” ซึ่งเปิดให้อ่านได้ที่เวบ Naver Online ตั้งแต่ 7 ก.ค. 2010 เป็นเรื่องราวรักกุ๊กกิ๊กระหว่างรุ่นพี่ Yoo Jung (Park Hae Jin) และรุ่นน้อง Hong Seol (Kim Go Eun) Hong Seol เป็นคนขยันเธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินกลับมาเรียนอีกครั้งหลังจากที่ ดรอปไปนาน เพราะครอบครัวเธอยากจนเธอจึงต้องทำงานพาร์ทไทม์หลายที่ แต่อีกฟากหนึ่ง รุ่นพี่ Yoo Jung หรือนายเพอร์เฟค หนุ่มหล่อหล่อมาดเท่ห์เรียนดี กีฬาเด่น บุคลิกดี แต่ใครจะรู้ถึงด้านมืดที่ไม่เคยเปิดเผยของเค้า งานนี้ สาว Hong Seol ต้องเจอกับอะไรมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 15-1 ซับไทย ซีรี่ย์ เรื่องนี้ นำเค้าโครงมาจากเวบตูนเรื่อง “Soon Ggi” ซึ่งเปิดให้อ่านได้ที่เวบ Naver Online ตั้งแต่ 7 ก.ค. 2010 เป็นเรื่องราวรักกุ๊กกิ๊กระหว่างรุ่นพี่ Yoo Jung (Park Hae Jin) และรุ่นน้อง Hong Seol (Kim Go Eun) Hong Seol เป็นคนขยันเธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินกลับมาเรียนอีกครั้งหลังจากที่ ดรอปไปนาน เพราะครอบครัวเธอยากจนเธอจึงต้องทำงานพาร์ทไทม์หลายที่ แต่อีกฟากหนึ่ง รุ่นพี่ Yoo Jung หรือนายเพอร์เฟค หนุ่มหล่อหล่อมาดเท่ห์เรียนดี กีฬาเด่น บุคลิกดี แต่ใครจะรู้ถึงด้านมืดที่ไม่เคยเปิดเผยของเค้า งานนี้ สาว Hong Seol ต้องเจอกับอะไรมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 14-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in the Trap ตอนที่ 14-1 ซับไทย ซีรี่ย์ เรื่องนี้ นำเค้าโครงมาจากเวบตูนเรื่อง “Soon Ggi” ซึ่งเปิดให้อ่านได้ที่เวบ Naver Online ตั้งแต่ 7 ก.ค. 2010 เป็นเรื่องราวรักกุ๊กกิ๊กระหว่างรุ่นพี่ Yoo Jung (Park Hae Jin) และรุ่นน้อง Hong Seol (Kim Go Eun) Hong Seol เป็นคนขยันเธอต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินกลับมาเรียนอีกครั้งหลังจากที่ ดรอปไปนาน เพราะครอบครัวเธอยากจนเธอจึงต้องทำงานพาร์ทไทม์หลายที่ แต่อีกฟากหนึ่ง รุ่นพี่ Yoo Jung หรือนายเพอร์เฟค หนุ่มหล่อหล่อมาดเท่ห์เรียนดี กีฬาเด่น บุคลิกดี แต่ใครจะรู้ถึงด้านมืดที่ไม่เคยเปิดเผยของเค้า งานนี้ สาว Hong Seol ต้องเจอกับอะไรมาติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Cheese in… Read more »