ซีรี่ย์เกาหลี Blood

ซีรี่ย์เกาหลี BloodLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 20-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 20-2 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณหมอหนุ่มแวมไพร์ พัคจีซุง ที่ติดเชื้อไวรัสทำให้กลายเป็นแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ตั้งแต่เกิด เค้าตามหายาแก้เพื่อให้ตัวเองกลับกลายเป็นมนุษย์ จนได้มาพบกับหมอยูริตา หลานสาวคนเดียวของเจ้าของโรงพยาบาล ทั้งคู่ไม่ถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่หลังจากที่รู้ว่าพัคจีซุงได้เคยช่วยชีวิตตัวเองไว้ตอนเด็กๆ ความรักจึงเกิดขั้น ความรักระหว่างคนกับแวมไพร์จะเป็นไปได้หรือไม่ คุณหมอสาวของเราจะกลัวแวมไพร์หนุ่มของเราขนาดไหนมารอติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Blood

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 20-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 20-1 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณหมอหนุ่มแวมไพร์ พัคจีซุง ที่ติดเชื้อไวรัสทำให้กลายเป็นแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ตั้งแต่เกิด เค้าตามหายาแก้เพื่อให้ตัวเองกลับกลายเป็นมนุษย์ จนได้มาพบกับหมอยูริตา หลานสาวคนเดียวของเจ้าของโรงพยาบาล ทั้งคู่ไม่ถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่หลังจากที่รู้ว่าพัคจีซุงได้เคยช่วยชีวิตตัวเองไว้ตอนเด็กๆ ความรักจึงเกิดขั้น ความรักระหว่างคนกับแวมไพร์จะเป็นไปได้หรือไม่ คุณหมอสาวของเราจะกลัวแวมไพร์หนุ่มของเราขนาดไหนมารอติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Blood

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 19-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 19-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณหมอหนุ่มแวมไพร์ พัคจีซุง ที่ติดเชื้อไวรัสทำให้กลายเป็นแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ตั้งแต่เกิด เค้าตามหายาแก้เพื่อให้ตัวเองกลับกลายเป็นมนุษย์ จนได้มาพบกับหมอยูริตา หลานสาวคนเดียวของเจ้าของโรงพยาบาล ทั้งคู่ไม่ถูกชะตากันเท่าไหร่ แต่หลังจากที่รู้ว่าพัคจีซุงได้เคยช่วยชีวิตตัวเองไว้ตอนเด็กๆ ความรักจึงเกิดขั้น ความรักระหว่างคนกับแวมไพร์จะเป็นไปได้หรือไม่ คุณหมอสาวของเราจะกลัวแวมไพร์หนุ่มของเราขนาดไหนมารอติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Blood

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 19-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 19-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณหมอหนุ่มแวมไพร์ ที่มาแอบปิ๊งคุณหมอสาวคนสวย Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) ความรักระหว่างคนกับแวมไพร์จะเป็นไปได้หรือไม่ คุณหมอสาวของเราจะกลัวแวมไพร์หนุ่มของเราขนาดไหนมารอติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Blood

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 18 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Blood ตอนที่ 18 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของคุณหมอหนุ่มแวมไพร์ ที่มาแอบปิ๊งคุณหมอสาวคนสวย Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) ความรักระหว่างคนกับแวมไพร์จะเป็นไปได้หรือไม่ คุณหมอสาวของเราจะกลัวแวมไพร์หนุ่มของเราขนาดไหนมารอติดตามได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Blood