ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty

ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a BeautyLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 21-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 21-2 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสาวคนหนึ่งที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปสู่โลกใหม่เลยทีเดียว เมื่อสาวอวบร่างใหญ่กลายมาเป็นสาวน้อยแสนบอบบาง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ SJ กรุ๊ป ถึงแม้ฐานะและหน้าตาของเค้าจะดีพร้อมแต่เค้าก็ยังไม่มีความสุขในชีวิตเท่าที่ควร เพราะเค้าป่วยด้วยโรคหัวใจแต่กำเนิด และยังมีโรคแทรกซ้อนอีกหลายโรค สาว  Sa Geum Ran (Ha Jae Sook) สาวเฉิ่มเชย ใครเจอก็มีแต่คนเรียกป้า ด้วยความเก็บกดจนสุดทน เธอได้ปฏิวัติตัวเองใหม่ ทั้งลดหุ่นและทำศัลยกรรมจนกลายเป็นสาวที่หนุ่มๆไหนก็ต้องเหลียวมอง รวมถึง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ที่ตกหลุมรัก Sara (Han Ye Seul) เข้าอย่างจัง เค้าทำทุกวิถีทางทุ่มสุดตัวเพื่อให้ Sara ตอบรับ งานนี้หนุ่มขี้โรคจะเอาชนะใจเจ๊เฉิ่ม อุ๊ย สาวเซ็กซี่อย่าง Sara ได้หรือไม่มารอลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 21-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 21-1 ซับไทย ตอนจบ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสาวคนหนึ่งที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปสู่โลกใหม่เลยทีเดียว เมื่อสาวอวบร่างใหญ่กลายมาเป็นสาวน้อยแสนบอบบาง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ SJ กรุ๊ป ถึงแม้ฐานะและหน้าตาของเค้าจะดีพร้อมแต่เค้าก็ยังไม่มีความสุขในชีวิตเท่าที่ควร เพราะเค้าป่วยด้วยโรคหัวใจแต่กำเนิด และยังมีโรคแทรกซ้อนอีกหลายโรค สาว  Sa Geum Ran (Ha Jae Sook) สาวเฉิ่มเชย ใครเจอก็มีแต่คนเรียกป้า ด้วยความเก็บกดจนสุดทน เธอได้ปฏิวัติตัวเองใหม่ ทั้งลดหุ่นและทำศัลยกรรมจนกลายเป็นสาวที่หนุ่มๆไหนก็ต้องเหลียวมอง รวมถึง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ที่ตกหลุมรัก Sara (Han Ye Seul) เข้าอย่างจัง เค้าทำทุกวิถีทางทุ่มสุดตัวเพื่อให้ Sara ตอบรับ งานนี้หนุ่มขี้โรคจะเอาชนะใจเจ๊เฉิ่ม อุ๊ย สาวเซ็กซี่อย่าง Sara ได้หรือไม่มารอลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 20-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 20-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสาวคนหนึ่งที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปสู่โลกใหม่เลยทีเดียว เมื่อสาวอวบร่างใหญ่กลายมาเป็นสาวน้อยแสนบอบบาง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ SJ กรุ๊ป ถึงแม้ฐานะและหน้าตาของเค้าจะดีพร้อมแต่เค้าก็ยังไม่มีความสุขในชีวิตเท่าที่ควร เพราะเค้าป่วยด้วยโรคหัวใจแต่กำเนิด และยังมีโรคแทรกซ้อนอีกหลายโรค สาว  Sa Geum Ran (Ha Jae Sook) สาวเฉิ่มเชย ใครเจอก็มีแต่คนเรียกป้า ด้วยความเก็บกดจนสุดทน เธอได้ปฏิวัติตัวเองใหม่ ทั้งลดหุ่นและทำศัลยกรรมจนกลายเป็นสาวที่หนุ่มๆไหนก็ต้องเหลียวมอง รวมถึง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ที่ตกหลุมรัก Sara (Han Ye Seul) เข้าอย่างจัง เค้าทำทุกวิถีทางทุ่มสุดตัวเพื่อให้ Sara ตอบรับ งานนี้หนุ่มขี้โรคจะเอาชนะใจเจ๊เฉิ่ม อุ๊ย สาวเซ็กซี่อย่าง Sara ได้หรือไม่มารอลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 20-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 20-1 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสาวคนหนึ่งที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปสู่โลกใหม่เลยทีเดียว เมื่อสาวอวบร่างใหญ่กลายมาเป็นสาวน้อยแสนบอบบาง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ SJ กรุ๊ป ถึงแม้ฐานะและหน้าตาของเค้าจะดีพร้อมแต่เค้าก็ยังไม่มีความสุขในชีวิตเท่าที่ควร เพราะเค้าป่วยด้วยโรคหัวใจแต่กำเนิด และยังมีโรคแทรกซ้อนอีกหลายโรค สาว  Sa Geum Ran (Ha Jae Sook) สาวเฉิ่มเชย ใครเจอก็มีแต่คนเรียกป้า ด้วยความเก็บกดจนสุดทน เธอได้ปฏิวัติตัวเองใหม่ ทั้งลดหุ่นและทำศัลยกรรมจนกลายเป็นสาวที่หนุ่มๆไหนก็ต้องเหลียวมอง รวมถึง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ที่ตกหลุมรัก Sara (Han Ye Seul) เข้าอย่างจัง เค้าทำทุกวิถีทางทุ่มสุดตัวเพื่อให้ Sara ตอบรับ งานนี้หนุ่มขี้โรคจะเอาชนะใจเจ๊เฉิ่ม อุ๊ย สาวเซ็กซี่อย่าง Sara ได้หรือไม่มารอลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี… Read more »

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 19-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Birth of a Beauty ตอนที่ 19-2 ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสาวคนหนึ่งที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปสู่โลกใหม่เลยทีเดียว เมื่อสาวอวบร่างใหญ่กลายมาเป็นสาวน้อยแสนบอบบาง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ SJ กรุ๊ป ถึงแม้ฐานะและหน้าตาของเค้าจะดีพร้อมแต่เค้าก็ยังไม่มีความสุขในชีวิตเท่าที่ควร เพราะเค้าป่วยด้วยโรคหัวใจแต่กำเนิด และยังมีโรคแทรกซ้อนอีกหลายโรค สาว  Sa Geum Ran (Ha Jae Sook) สาวเฉิ่มเชย ใครเจอก็มีแต่คนเรียกป้า ด้วยความเก็บกดจนสุดทน เธอได้ปฏิวัติตัวเองใหม่ ทั้งลดหุ่นและทำศัลยกรรมจนกลายเป็นสาวที่หนุ่มๆไหนก็ต้องเหลียวมอง รวมถึง Han Tae Hee (Joo Sang Wook) ที่ตกหลุมรัก Sara (Han Ye Seul) เข้าอย่างจัง เค้าทำทุกวิถีทางทุ่มสุดตัวเพื่อให้ Sara ตอบรับ งานนี้หนุ่มขี้โรคจะเอาชนะใจเจ๊เฉิ่ม อุ๊ย สาวเซ็กซี่อย่าง Sara ได้หรือไม่มารอลุ้นได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี… Read more »