ซีรี่ย์เกาหลี Big Man

ซีรี่ย์เกาหลี Big ManLatest
Most Viewed
Most Commented
ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 16-2 ซับไทย ตอนจบ คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ไม่มีพ่อแม่ เขาเติบโตมาโดยลำพังแล้วเขาก็ได้พบกับ ดาลซุก (Song Ok Sook)ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารเล็กๆที่ตลาดกลาง คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ติดตามเธอเหมือนเธอเป็นแม่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อร้านอาหารแต่ต่อมา คิมจี อุค(Kang Ji Hwan) ก็ได้กลายมาเป็นลูกชายที่หายไปของบริษัทยักษ์ใหญ่ ฮันซัง คิม จีอุค(Kang Ji Hwan) ตั้งใจจะพัฒนาบริษัทให้เจริญรุ่งเรือง แต่ก็ยังคงไม่ลืมคนที่เคยทำร้ายเค้า คิมจีอุค(Kang Ji Hwan)  ต้องการสืบเรื่องราวในอดีต โดยการไปตีสนิทกับ ซอมิเร  (Lee Da Hee)  ผู้ซึ่งยิ่งนานวันเค้าก็ยิ่งรู้สึกผูกพันจนกลายเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิต เค้าไปแล้ว ในขณะที่ คังดงซุค (Choi Daniel) กับน้องสาว คังจินอา(Jung So Min)ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของ คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) มาร่วมติดตามเรื่องราวความรัก ความเศร้า ความแค้นได้ใน  ซีรี่ย์เกาหลี Big Man

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 16-1 ซับไทย ตอนจบ

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 16-1 ซับไทย ตอนจบ คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ไม่มีพ่อแม่ เขาเติบโตมาโดยลำพังแล้วเขาก็ได้พบกับ ดาลซุก (Song Ok Sook)ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารเล็กๆที่ตลาดกลาง คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ติดตามเธอเหมือนเธอเป็นแม่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อร้านอาหารแต่ต่อมา คิมจี อุค(Kang Ji Hwan) ก็ได้กลายมาเป็นลูกชายที่หายไปของบริษัทยักษ์ใหญ่ ฮันซัง คิม จีอุค(Kang Ji Hwan) ตั้งใจจะพัฒนาบริษัทให้เจริญรุ่งเรือง แต่ก็ยังคงไม่ลืมคนที่เคยทำร้ายเค้า คิมจีอุค(Kang Ji Hwan)  ต้องการสืบเรื่องราวในอดีต โดยการไปตีสนิทกับ ซอมิเร  (Lee Da Hee)  ผู้ซึ่งยิ่งนานวันเค้าก็ยิ่งรู้สึกผูกพันจนกลายเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิต เค้าไปแล้ว ในขณะที่ คังดงซุค (Choi Daniel) กับน้องสาว คังจินอา(Jung So Min)ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของ คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) มาร่วมติดตามเรื่องราวความรัก ความเศร้า ความแค้นได้ใน  ซีรี่ย์เกาหลี Big Man

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 15-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 15-2 ซับไทย คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ไม่มีพ่อแม่ เขาเติบโตมาโดยลำพังแล้วเขาก็ได้พบกับ ดาลซุก (Song Ok Sook)ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารเล็กๆที่ตลาดกลาง คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ติดตามเธอเหมือนเธอเป็นแม่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อร้านอาหารแต่ต่อมา คิมจี อุค(Kang Ji Hwan) ก็ได้กลายมาเป็นลูกชายที่หายไปของบริษัทยักษ์ใหญ่ ฮันซัง คิม จีอุค(Kang Ji Hwan) ตั้งใจจะพัฒนาบริษัทให้เจริญรุ่งเรือง แต่ก็ยังคงไม่ลืมคนที่เคยทำร้ายเค้า คิมจีอุค(Kang Ji Hwan)  ต้องการสืบเรื่องราวในอดีต โดยการไปตีสนิทกับ ซอมิเร  (Lee Da Hee)  ผู้ซึ่งยิ่งนานวันเค้าก็ยิ่งรู้สึกผูกพันจนกลายเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิต เค้าไปแล้ว ในขณะที่ คังดงซุค (Choi Daniel) กับน้องสาว คังจินอา(Jung So Min)ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของ คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) มาร่วมติดตามเรื่องราวความรัก ความเศร้า ความแค้นได้ใน  ซีรี่ย์เกาหลี Big Man

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 15-1 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 15-1 ซับไทย คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ไม่มีพ่อแม่ เขาเติบโตมาโดยลำพังแล้วเขาก็ได้พบกับ ดาลซุก (Song Ok Sook)ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารเล็กๆที่ตลาดกลาง คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ติดตามเธอเหมือนเธอเป็นแม่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อร้านอาหารแต่ต่อมา คิมจี อุค(Kang Ji Hwan) ก็ได้กลายมาเป็นลูกชายที่หายไปของบริษัทยักษ์ใหญ่ ฮันซัง คิม จีอุค(Kang Ji Hwan) ตั้งใจจะพัฒนาบริษัทให้เจริญรุ่งเรือง แต่ก็ยังคงไม่ลืมคนที่เคยทำร้ายเค้า คิมจีอุค(Kang Ji Hwan)  ต้องการสืบเรื่องราวในอดีต โดยการไปตีสนิทกับ ซอมิเร  (Lee Da Hee)  ผู้ซึ่งยิ่งนานวันเค้าก็ยิ่งรู้สึกผูกพันจนกลายเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิต เค้าไปแล้ว ในขณะที่ คังดงซุค (Choi Daniel) กับน้องสาว คังจินอา(Jung So Min)ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของ คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) มาร่วมติดตามเรื่องราวความรัก ความเศร้า ความแค้นได้ใน  ซีรี่ย์เกาหลี Big Man

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 14-2 ซับไทย

ดู ซีรี่ย์เกาหลี Big Man ตอนที่ 14-2 ซับไทย คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ไม่มีพ่อแม่ เขาเติบโตมาโดยลำพังแล้วเขาก็ได้พบกับ ดาลซุก (Song Ok Sook)ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารเล็กๆที่ตลาดกลาง คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) ติดตามเธอเหมือนเธอเป็นแม่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อร้านอาหารแต่ต่อมา คิมจี อุค(Kang Ji Hwan) ก็ได้กลายมาเป็นลูกชายที่หายไปของบริษัทยักษ์ใหญ่ ฮันซัง คิม จีอุค(Kang Ji Hwan) ตั้งใจจะพัฒนาบริษัทให้เจริญรุ่งเรือง แต่ก็ยังคงไม่ลืมคนที่เคยทำร้ายเค้า คิมจีอุค(Kang Ji Hwan)  ต้องการสืบเรื่องราวในอดีต โดยการไปตีสนิทกับ ซอมิเร  (Lee Da Hee)  ผู้ซึ่งยิ่งนานวันเค้าก็ยิ่งรู้สึกผูกพันจนกลายเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิต เค้าไปแล้ว ในขณะที่ คังดงซุค (Choi Daniel) กับน้องสาว คังจินอา(Jung So Min)ที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของ คิมจีอุค(Kang Ji Hwan) มาร่วมติดตามเรื่องราวความรัก ความเศร้า ความแค้นได้ใน  ซีรี่ย์เกาหลี Big Man